Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế PCCC trung tâm mua sắm

Giá: Liên hệ

Tư vấn thiết kế PCCC trung tâm mua sắm. BAT Việt Nam cung cấp tư vấn về an toàn cháy nổ cho các trung tâm mua sắm tuân thủ TCVN 6161:1996. Có nhiều khía cạnh để xem xét trong việc tư vấn thiết kế PCCC cho công tác an toàn cháy nổ, áp dụng kinh nghiệm và chuyên môn cho các dự án đa dạng và đầy thử thách. Gọi Ngay!


hoặc gọi

Mô tả

Tư vấn thiết kế PCCC trung tâm mua sắm

BAT Việt Nam cung cấp tư vấn về an toàn cháy nổ cho các trung tâm mua sắm tuân thủ TCVN 6161:1996 Phòng cháy chữa cháy – Chợ và trung tâm thương mại – Yêu cầu thiết kế. Có nhiều khía cạnh để xem xét trong việc tư vấn thiết kế PCCC cho công tác an toàn cháy nổ. Bao gồm, đặc tính dễ cháy của vật liệu xây dựng, phân chia các gian hàng thành các khu vực cháy và khói, các tuyến thoát, khả năng chịu nhiệt cấu trúc, dự đoán lan truyền cháy, hệ thống cảnh báo cháy và thiết bị chữa cháy.

TCVN 6161-1996

Tại sao chọn BAT Việt Nam?

Các kỹ sư phòng cháy chữa cháy của chúng tôi cung cấp các đánh giá về xây dựng và lập kế hoạch, cũng như kết nối với gian hàng trong khu mua sắm, xây dựng quy trình chủ động trong an toàn phòng cháy chữa cháy, áp dụng kinh nghiệm và chuyên môn cho các dự án đa dạng và đầy thử thách.

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tư vấn thiết kế PCCC trung tâm mua sắm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array