Ưu điểm của tấm nhựa lợp mái chống cháy chất lượng cao

Với những yêu cầu ngày càng cao về an toàn và sự bền vững trong ngành xây dựng, tấm nhựa lợp mái chống cháy trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều chủ đầu tư. Để hiểu thêm về loại vật liệu đặc biệt này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Đặc tính của tấm nhựa lợp mái chống cháy Polycarbonate

Độ bền vượt trội

Tấm nhựa lợp mái chống cháy Polycarbonate có độ bền vượt trội, với khả năng chịu lực gấp 250 lần so với kính và không nứt vỡ gây nguy hiểm khi chịu tác dụng của ngoại lực. Đặc biệt với tác động của lốc xoáy, mưa đá với đường kính 10 – 20mm rơi với vận tốc 20 -25 mm/s thì không xảy ra hiện tượng khác lạ gì.

Đọ bền vượt trội của tấm nhựa SL Polycarbonate
Tấm nhựa lấy sáng SL siêu bền bỉ

Mỗi độ dày mà tấm nhựa sẽ có khả năng chịu lực khác nhau, vì vậy mà tùy vào yêu cầu của dự án mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày phù hợp.

Khả năng truyền nắng

Tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate có khả năng lấy sáng gần như tuyệt đối, lên tới 90%, giúp tạo ra không gian sáng cho công trình. Mỗi màu sắc lại có khả năng truyền sáng khác nhau và đem đến trải nghiệm thẩm mỹ khác nhau nên tùy vào yêu cầu của dự án mà chủ đầu tư sẽ có lựa chọn phù hợp.

Chịu nhiệt

Với khả năng chịu nhiệt trong khoảng từ -40∙C đến 120∙C, tấm nhựa Poly không hấp thụ nhiệt và tản nhiệt dưới ánh nắng mặt trời. Vì vậy với các ứng dụng lợp mái che, vòm mái che, tấm nhựa không gây nóng khó chịu cho người dùng dù là ban ngày hay buổi đêm.

Cách âm

Tấm nhựa Polycarbonate có khả năng cách âm tốt gấp 6 lần so với kính cường lực cùng độ dày. Khi chịu tác dụng của ngoại lực như mưa đá, gió thì tấm nhựa không gây ồn như các vật liệu khác trên thị trường.

Dễ dàng uốn dẻo

Tấm nhựa lợp mái Poly có thể dễ dàng cắt và uốn dẻo, vì vậy thường được ứng dụng để làm vòm mái che. Hơn nữa, tấm nhựa Poly dạng đặc cũng được vận chuyển dễ dàng hơn khi được cuộn tròn, và khi đưa lên cao thi công cũng được tiết hành đơn giản và an toàn hơn.

Khả năng chống cháy của tấm nhựa lợp mái

Tấm nhựa lợp mái chống cháy, thuộc loại vật liệu chậm cháy B1, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong các ứng dụng yêu cầu về khả năng chống cháy cao. Điều này có nghĩa là khi tiếp xúc với ngọn lửa, tấm nhựa này khó bắt lửa, giúp làm chậm quá trình cháy, tạo thêm thời gian cho các biện pháp phòng cháy và cứu hỏa. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính chất chậm cháy không đồng nghĩa với việc hoàn toàn không cháy, chỉ là quá trình cháy diễn ra chậm hơn so với vật liệu dễ cháy.

Khả năng chống cháy của tấm nhựa lợp mái SL
Tấm nhựa Poly lợp mái là vật liệu chống cháy cực tốt

Nhờ đặc tính này tấm nhựa lợp mái không chỉ giới hạn trong việc làm mái nhà mà còn mở ra nhiều lĩnh vực khác. Trong xây dựng, vật liệu này thường được sử dụng cho các công trình như nhà kho, nhà xưởng, và các dự án thương mại có yêu cầu cao về khả năng chống cháy. Hay là các ứng dụng ở nhà hàng và công trình công cộng giúp hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Giới thiệu sản phẩm tấm nhựa lợp mái SL chống cháy hiệu quả

Tấm nhựa lợp mái SL chống cháy là sản phẩm thuộc phân phối bởi nhà máy VINASPC. Với gần 20 năm, sản xuất và phân phối tấm nhựa SL, VINASPC luôn là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư trên toàn quốc.

Các sản phẩm tấm nhựa lợp mái SL chống cháy có chất lượng cao, được sản xuất từ 100% hạt nguyên sinh nhập khẩu từ các nước như Đức, Hàn Quốc, Ả Rập.

Không chỉ vậy, hệ thống dây chuyền sản xuất chuẩn châu u cũng giúp cho tấm nhựa SL được sản xuất với chất lượng đồng đều nhất.

Nhà máy phân phối tấm nhựa lợp mái SL
Nhà máy sản xuất tấm nhựa của VINAPSC

Tấm nhựa lợp mái SL chống cháy có đa dạng kích thước và màu sắc với ba dòng sản phẩm chính là tấm nhựa dạng đặc, tấm nhựa dạng rỗng và tấm nhựa dạng sóng. Đặc biệt, tấm nhựa SL có kích thước khổ rộng lên tới 2.5m, chiều dày tối đa 16mm và chiều dài tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Đây sẽ là điểm ưu vượt trội, giúp tấm nhựa SL đáp ứng được các yêu cầu từ các dự án có diện tích thi công lớn, vòm mái rộng.

Với các chính sách bảo hành rõ ràng, tấm nhựa lợp mái SL chống cháy là lựa chọn hàng đầu cho các công trình Việt.

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin xoay quanh về tấm nhựa lợp mái chống cháy, mọi thắc mắc của quý khách hàng về loại vật liệu này xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bình, TP. Phủ Lý, Hà Nam
  • Hotline: 0983.135.137
  • Email: cskh@vinaspc.vn
  • Website: vinaspc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?