Vòi chữa cháy Hàn Quốc

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Vòi chữa cháy Hàn Quốc là loại thiết bị chữa cháy được sử dụng khá phổ biến trong công tác phòng chống cháy nổ. Nó giúp con người đưa các chất chữa cháy tiếp cận tốt hơn, nhanh chóng hơn đến đám cháy cần dập tắt.

Giảm giá!
684,000 
850,000 

Tìm hiểu chung về vòi chữa cháy Hàn Quốc

Vòi chữa cháy Hàn Quốc là một trong những phương tiện chữa cháy tiếp cận đám cháy một cách nhanh nhất. Đây là thiết bị hỗ trợ công tác cứu hỏa nhanh chóng và kịp thời, giảm những thiệt hại không đáng có.

Voi Chua Chay Han Quoc
Vòi chữa cháy Hàn Quốc

Trong những đám cháy lớn, có khả năng phá hủy cao, nguy cơ lan rộng nhanh, muốn hạn chế sức lan của chúng thì chắc chắn phải dùng đến vòi cứu hỏa đầu tiên.

Loại thiết bị chữa cháy này có thể tiếp cận được đám cháy ở khoảng cách xa. Đặc biệt, vòi còn giúp các chất chữa cháy như nước, bọt chữa cháy đến được nơi xảy ra hảo hoạn ở trên cao mà không nhất thiết nhân viên cứu hộ phải lên trực tiếp trên đó.

Chính vì vậy, để đáp ứng được tính chất công việc, vòi chữa cháy nói chung và vòi đến từ Hàn Quốc nói riêng phải đảm bảo được sự bền bỉ, chịu được áp lực lớn.

Vòi cứu hỏa Hàn Quốc được đánh giá là một trong những loại vòi có độ bền, tuổi thọ và khả năng hoạt động tốt nhất. Bên cạnh các thương hiệu như vòi chữa cháy Nhật Bản, vòi chữa cháy Đức, vòi chữa cháy Malaysia,vòi chữa cháy được nhập khẩu từ Hàn Quốc có nhiều loại khác nhau, với nhiều kích thước đa dạng để đáp ứng phù hợp từng nhu cầu của khách hàng.

Các loại vòi chữa cháy Hàn Quốc

Các thiết bị chữa cháy Hàn Quốc có mặt rất rộng rãi trên thị trường thiết bị PCCC của Việt Nam, như bình chữa cháy Hàn Quốc, đèn báo khói, chuông báo cháy Hàn Quốc...

Nói riêng về vòi cứu hỏa Hàn Quốc, cũng đã có nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Về kích thước, vòi Hàn Quốc có những loại đường kính D50, D65 với chiều dài từ 20-30m. Vòi được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa tổng hợp như polyeste có độ bền cao, nhẹ dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt

Voi Chua Chay D50 2
Vòi chữa cháy D50 Hàn Quốc đang thực hiện nhiệm vụ chữa cháy thực tế

Tính đặc thù của các thiết bị PCCC là cần được trang bị sẵn, đôi khi chưa sử dụng ngay mà có khi phải vài năm, bởi chỉ khi nào xảy ra sự cố cháy nó mới được phát huy tác dụng.

Vì thế yêu cầu về độ bền, khả năng chống nấm mốc, chịu được môi trường khắc nghiệt, là những yêu cầu bắt buộc phải có ở vòi chữa cháy. Các loại vòi cứu hỏa Hàn Quốc đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khi đó

Cuộn vòi Hàn Quốc về cấu tạo chung sẽ bao gồm: khớp nối nhôm để có thể nối trực tiếp vào van, máy bơm, hoặc nối tiếp các cuộn vòi với nhau.

Các ống lửa của vòi được kết nối với nguồn cung cấp nước, đường ống, hoặc hệ thống chữa cháy vách tường, tạo nên một hệ thống chữa cháy hoàn hảo.

Nguyên tắc chung khi sử dụng vòi chữa cháy Hàn Quốc
1.Một số hệ thống chữa cháy không cho phép nước phun ra, nên bước đầu tiên là phải mở van cấp nước tổng.

2. Khi tham gia chữa cháy phải đảm bảo các van khóa đóng và vòi không bị gập

3. Kéo ống ra khỏi tủ, cầm lăng phun hướng về đám cháy

4. Mở van và xịt nước vào ngọn lửa

So sánh vòi chữa cháy Hàn Quốc với các loại khác

Nhiều người khi lựa chọn mua vòi chữa cháy thường để ý đến thương hiệu, xuất xứ. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các loại vòi thường được nhập khẩu từ các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức...

Mỗi quốc gia sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Như vòi chữa cháy Trung Quốc, có ưu điểm lớn nhất là giá rẻ, phù hợp với kinh tế của những doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nếu tính đến độ bền so với vòi Hàn Quốc chắc chắn sẽ không thể so sánh được.

Cuon Voi Chua Chay Trung Quoc D65
Vòi chữa cháy Trung Quốc

Vòi Hàn Quốc cho thời gian sử dụng lâu dài, có thể chịu được môi trường có nhiệt độ cao, chịu lửa tốt.

Tùy vào từng như cầu, tài chính của công ty, doanh nghiệp để lựa chọn loại vòi phù hợp. Nhưng dù chọn loại nào, bạn vẫn nên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để phát hiện hỏng hóng kịp thời sửa chữa.

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?