Bình chữa cháy Việt Nam

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bình chữa cháy Việt Nam là một sản phẩm bình chữa cháy được sản xuất tại Việt Nam. Dựa trên dây truyền hiện đại tiên tiến của các nước đã phát triển

Giảm giá!
2,150,000 
Giảm giá!
2,155,000 

Tìm hiểu về bình chữa cháy Việt Nam

Bình chữa cháy Việt Nam là loại bình cứu hỏa có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Để phục vụ trong công tác cứa hỏa tại cơ sở một cách kịp thời nhanh chóng.

Vai trò của bình cứu hỏa trong đời sống hiện nay đã quá rõ ràng. Đây là một thiết bị chữa cháy cần thiết cần được trang bị một cách đầy đủ. Khi xảy ra hỏa hoạn, bình chữa cháy như một chiếc phao cứu sinh, giúp con người kịp thời kiểm soát được đám cháy. Không cho chúng lan rộng và dập tắt chúng ngay lập tức.

Binh Chua Chay Viet Nam
Bình chữa cháy Việt Nam

Đối với những đám cháy nhỏ bình chữa cháy hoạt động rất có hiệu quả. Chúng ngăn chặn được sự bùng phát của đảm cháy rất nhanh chóng.

Đối với loại bình cứu hỏa có nguồn gốc từ Việt Nam, được đánh giá đây là loại bình có chất lượng rất tốt. Cạnh tranh được với bình chữa cháy Trung Quốc, bình chữa cháy Faucon hoặc những sản phẩm đến từ các quốc gia khác.

Trước đây, hầu hết bình chữa cháy nói chung và các sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy đều được lấy hàng từ Trung Quốc. Bởi ưu điểm là giá thành rẻ, mặt hoàng đa dạng nhiều loại.

Nhưng hàng Trung Quốc, như ta đã biết, chất lượng không đảm bảo, dễ hư hỏng vặt. Thời gian sử dụng không được lâu. Dễ bị tác động của thời tiết, môi trường bên ngoài.

Trái lại bình cứu hỏa của Việt Nam lại có độ bền cao, chất lượng hóa chất trong bình tốt. Có thể dập được những đám cháy lớn với thời gian nhanh nhất. Giá thành có thể cao hơn với hàng Trung Quốc nhưng tuổi thọ cao.

Như thế, tính ra bình cứu hỏa Việt Nam sử dụng kinh tế hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Bình chữa cháy Việt Nam có những loại nào?

Hiện nay, nước ta đã sản xuất được đa dạng các loại bình chữa cháy khác nhau để phục vụ cho công tác cứu hỏa. Thì trường thiết bị chữa cháy được sản xuất tại Việt Nam cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Bắt kịp với thay đổi của các sản phẩm đến từ nước ngoài.

Bình cứu hỏa Việt Nam gồm có các loại

Bình chữa cháy co2 và bình bột sẽ được sử dụng cho những đám cháy có nguồn gây cháy khác nhau.

Chất chứa cháy dạng bột khô được chia làm 3 loại có ký kiệu BC, ABC, AB được chú thích trên thân bình. Mỗi ký kiệu khác nhau sẽ sử dụng chữa cháy với các loại đám cháy khác nhau

Ví dụ như bình có ký hiệu BC sẽ dành để chữa cháy cho các đám cháy chất lỏng, khí. Bột AB đành cho đám cháy chất rắn, lỏng..

Bình Chữa Cháy Bot
Bình Chữa Cháy Bột

Bình chữa cháy bột sẽ hoạt động theo nguyên lý làm cách lý ngọn lửa với oxy. Làm giảm nồng độ oxy có trong không khí. Khi bọt từ bình chữa cháy phun ra sẽ tác dụng với nhiệt sinh ra khí Co2. Để ức chế quá trình phát cháy.

Ưu điểm của bình chữa cháy bột là

+ Thích hợp trong các trường hợp đám cháy dầu mỏ và các chế phẩm sản phẩm như xăng, dầu hỏa, paraphin…

+ Bình chữa cháy bột có tuổi thọ cao vì bột chữa cháy khí bị vòn cục dù để ở thời gian dài.

+ Bột chữa cháy không độc, an toàn với người, gia súc và môi trường xung quanh. Vì vậy chẳng may có tiếp xúc với da người cũng không gây nguy hiểm

+ Thời gian nạp lại bình nhanh và đơn giản.

+ Tổng trọng lượng bình nhẹ, cơ động.

+ Giá rẻ, chi phí hợp lý

Cách sử dụng bình chữa cháy Việt Nam

Bình cứu hỏa Việt Nam được sản xuất với cấu tạo chung như các bình chữa cháy thông dụng khác. Nên khi sử dụng cũng tương đối đơn giản.

Khi có đám cháy xảy ra, hãy mang bình chữa cháy từ vị trí để dự phòng. Tiếp cận với đám cháy ở một khoảng cách nhất định. Một tay cầm loa phun hướng thẳng váo gốc lửa. Tay kia mở khóa van bình. Khi đó do sự chênh lệch về áp suất, hóa chất trong bình sẽ thoát ra ngoài hệ thống ống.

Cach Su Dung Binh Chua Chay
Cách sử dụng bình chữa cháy

Loa phun chuyển thành dạng như tuyết thán khí, lạnh tới -790C. Khi phun vào đám cháy. CO2 có tác dụng làm loãng nồng độ hỗn hợp hơi khí cháy, đồng thời làm lạnh vùng cháy dẫn tới triệt tiêu đám cháy.

Call Now ButtonTư vấn bán hàng: 0989.398.114
1
Bạn cần hỗ trợ?