Giới thiệu

ACG VIỆT NAM – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG TỪ TÂM

“Phòng cháy tốt, chữa cháy giỏi là bảo vệ chính mình và an toàn xã hội”

Mùa xuân năm 2009, Công ty Cổ phần Tập đoàn ACG Việt Nam được thành lập với mục tiêu trở thành một thương hiệu bảo vệ toàn diện an toàn của bạn và gia đình trước hiểm họa cháy nổ.

Với nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, ACG Việt Nam luôn tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị báo cháy, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng PCCC chuyên nghiệp, hoàn hảo.

Hơn 10 năm phục vụ nhu cầu phòng cháy chữa cháy trong nước và quốc tế, ACG Việt Nam vẫn không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng trên khắp cả nước với hệ thống cửa hàng, chi nhánh trải dài ba miền Bắc – Trung – Nam.

Trước tầm quan trọng của việc bảo vệ tính mạng và tài sản của người dân, ACG Việt Nam luôn cập nhật nhanh nhất với các sản phẩm, thiết bị, hệ thống PCCC cao cấp, an toàn và chất lượng. ACG Việt Nam còn là điểm đến tin cậy để tư vấn thi công – lắp đặt các hệ thống PCCC tiên tiến với nhiều tính năng ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế.

“Giá trị bền vững từ tâm” luôn là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Với chất lượng sản phẩm được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận, giá thành hợp lý, dịch vụ khách hàng tốt, ACG Việt Nam luôn khẳng định cam kết của một thương hiệu luôn tạo ra các giá trị tốt đẹp và an toàn cho xã hội.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, ACG Việt Nam đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng công ty phát triển ngày một bền vững, trở thành điểm đến tin cậy bảo vệ sức khỏe, tính mạng và tài sản cho mọi thế hệ người dân Việt Nam.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Tập đoàn ACG Việt Nam hướng tới việc trở thành một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp đồng bộ về Phòng cháy chữa cháy và hệ thống điện, nước số 1 Việt Nam.

SỨ MỆNH

Với con người: Luôn đặt mục tiêu không chỉ là bán sản phẩm, ACG Việt Nam còn đem đến những giá trị đích thực trong công tác phòng cháy chữa cháy, là tấm khiên vững chắc bảo vệ an toàn cho mọi người dân Việt Nam.

Với xã hội: Sự hài hòa về xã hội là mong mỏi thường trực của ACG Việt Nam bằng việc đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng đến cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Với thị trường: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, chất lượng nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đặt khách hàng vào vị trí trung tâm của mọi hoạt động với mong muốn trở thành đối tác chiến lược lâu dài.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Tập đoàn ACG Việt Nam luôn coi trọng sự phát triển bền vững trong những chiến lược kinh doanh, giá trị cốt lõi chúng tôi luôn mang đến sự cân bằng lâu dài về lợi ích kinh tế cho tất cả các đối tác liên quan.

Kể từ khi thành lập trong suốt quá trình phát triển công ty ACG Việt Nam luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả lên hàng đầu. ACG Việt Nam không ngừng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng thông qua những cuộc khảo sát. Từ những kết quả thu được, chúng tôi khẳng định tiếp tục mở rộng thị trường và phát triển theo tiêu chí “Không bao giờ tự thỏa mãn với những gì đạt được”.
Chiến lược phát triển đúng đắn đã giúp Công Ty Cổ phần Tập đoàn ACG Việt Nam tăng trưởng ổn định và đang phát triển thành một thương hiệu có uy tín trong và ngoài nước.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Cán bộ công nhân viên là tài sản lớn nhất của ACG Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển.

Sự chuyên nghiệp cũng chính là thước đo về chất lượng và sự uy tín của một doanh nghiệp. ACG Việt Nam luôn tự hào về điều đó. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tư vấn bậc thầy trong ngành phòng cháy chữa cháy. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn có một sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt xuyên suốt quá trình sử dụng.

Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển, vì vậy ACG Việt Nam rất coi trọng nhân tài và thu hút nhân tài là chiến lược lâu dài của công ty.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

ACG Việt Nam là đơn vị có uy tín, thương hiệu mạnh không chỉ ở Việt Nam, mà vươn mình ra nhiều nước trên thế giới. Công ty Cổ phần Tập đoàn ACG Việt Nam luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực triển khai, cung ứng và uy tín kinh doanh.

doi tac chien luoc cua BAT

Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn về phòng cháy chữa cháy lớn mạnh, đa sở hữu và đa quốc gia, chúng tôi luôn muốn liên doanh, liên kết…với tất cả các đối tác có cùng tầm nhìn chiến lược, phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững, cùng thịnh vượng và cùng phát triển.

ACG Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, Tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực như: Chủ đầu tư bất động sản; dầu khí, các khu công nghiệp lớn như Yên Phong, Hoàng Mai, Từ Sơn, Sóng Thần…; Các chủ thầy xây dựng; Dịch vụ; Vật liệu xây dựng; Quản lý; Công nghệ…hoạt động tại Việt Nam và một số nước như: Cambodia, Myanmar, Trung Quốc, Anh, Đức, Ytalia, Brasil.

Giấy phép kinh doanh

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN ACG VIỆT NAM
Tên tiếng anh: ACG VIỆT NAM JOINT STOCK COMPANY
Thương hiệu: BAT
Slogan: Giá trị bền vững từ tâm!
Mã số thuế: 0107344726
Địa chỉ: Tầng 2, HH02B, Eco Lakeview, 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0968 046 114
Email: kinhdoanh@batgroup.vn
Website: thietbicuuhoa.com.vn