Giới thiệu

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần BATFire là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Quốc tế BAT Việt Nam – BAT Group, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị báo cháy, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng pccc chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại TPHCM và Hà Nội với hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp cả nước. Đội ngũ kỹ sư gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, sửa chữa, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà, công ty, kho xưởng trên toàn quốc.

Lĩnh vực kinh doanh

Nhập khẩu và phân phối thiết bị cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy, các loại thiết bị báo cháy, máy bơm, máy phát và cung cấp các linh kiện thay thế, thi công lắp đặt hệ thống máy bơm, tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy,…..

CÔNG TY CỔ PHẦN BATFIRE luôn coi trọng sự phát triển bền vững trong những chiến lược phát triển kinh doanh, giá trị cốt lõi chúng tôi luôn mang đến sự cân bằng lâu dài về lợi ích kinh tế cho tất cả các đối tác liên quan.

Đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam và các đối tác với tiềm năng và sự nhạy bén thị trường. Trong năm 2017, Công Ty Cổ Phần BATFire xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực máy bơm nước, thiết bị cứu hỏa được nhiều khách hàng đánh giá là một đối tác tin cậy trong các dự án, công trình lớn.

Chiến lược phát triển

Kể từ khi thành lập trong suốt quá trình phát triển công ty BATFire luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả lên hàng đầu. BATFire Không ngừng tìm hiểu nhu cầu của khách hàng thông qua những cuộc khảo sát. Từ những kết quả thu được, chúng tôi khẳng định tiếp tục mở rộng thị trường và phát triển theo tiêu chí “Không bao giờ tự thỏa mãn với những gì đạt được”.
Chiến lược phát triển đúng đắn đã giúp Công Ty Cổ Phần BATFire tăng trưởng ổn định và đang phát triển thành một thương hiệu có uy tín trong và ngoài nước.

Mục tiêu phát triển trong tương lai

  1. Xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
  2. Duy trì và phát triển mảng kinh doanh máy bơm nước, thiết bị cứu hỏa và dịch vụ sửa chữa.
  3. Nghiên cứu và cải tiến chất lượng.
  4. Phát triển hệ thống bán hàng sang các nước khu vực.
  5. Mở rộng và nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

  • Sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
  • Tiếp tục phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo với tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình ngay cả sau khi sản phẩm đã được bán ra.
  • Mạng lưới bảo hành trên toàn quốc với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong bất cứ thời gian nào, bất cứ đâu.

Đội ngũ của chúng tôi

Cán bộ công nhân viên là tài sản lớn nhất của BATFire, việc chú trọng tuyển dụng những nhân viên có cá tính năng động, mạnh mẽ và kiến thức chuyên môn còn có tinh thần cầu tiến. Động lực làm việc tốt nhất cho các nhân viên là có thể phát huy hết khả năng của mỗi người.

Sự chuyên nghiệp cũng chính là thước đo về chất lượng và sự uy tín của một doanh nghiệp luôn tự hào về điều đó. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tư vấn bậc thầy trong ngành bơm và thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn có một sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt xuyên suốt quá trình sử dụng.

Đối tác chiến lược

Thiết bị cứu hỏa BATFire là đơn vị có uy tín, thương hiệu mạnh không chỉ ở Việt Nam, mà vươn mình ra nhiều nước trên thế giới. Công ty CP BATFire luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực triển khai, cung ứng và uy tín kinh doanh.

doi tac chien luoc cua BAT

Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn về phòng cháy chữa cháy lớn mạnh, đa sở hữu và đa quốc gia, chúng tôi luôn muốn liên doanh, liên kết…với tất cả các đối tác có cùng tầm nhìn chiến lược, phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững, cùng thịnh vượng và cùng phát triển. BATFire đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, Tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực như: Chủ đầu tư bất động sản; dầu khí, các khu công nghiệp lớn như Yên Phong, Hoàng Mai, Từ Sơn, Sóng Thần…; Các chủ thầy xây dựng; Dịch vụ; Vật liệu xây dựng; Quản lý; Công nghệ…hoạt động tại Việt Nam và một số nước như: Cambodia, Myanmar, Trung Quốc, Anh, Đức, Ytalia, Brasil.

Giấy phép kinh doanh

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN BATFIRE
Tên tiếng anh: BATFIRE JOINT STOCK COMPANY
Thương hiệu: BAT
Slogan: Giá trị bền vững từ tâm!
Mã số thuế: 0107344726
Địa chỉ: Số 11 – BT5 Bán Đảo, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội​
Hotline: 02466 814 114
Email: kinhdoanh@batgroup.vn
Website: thietbicuuhoa.com.vn