Tủ báo cháy 20 kênh

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tủ báo cháy 20 kênh là loại thiết bị báo cháy. Được lắp đặt cũng với một số thiết bị khác như đầu báo nhiệt, đầu báo cháy, chuông báo cháy, đèn thoát hiểm. Để tạo thành một hệ thống báo cháy hoàn chỉnh.

10,920,000 

Thiết bị báo cháy Chungmei

Tủ trung tâm báo cháy 5-20 kênh CM-EP4-05/20L

3,900,000 

Tìm hiểu tủ báo cháy 20 kênh

Tủ báo cháy 20 kênh là nơi cập nhật những thông tin, chỉ số liên quan đến sự cố cháy, hoạt động của hệ thống. Khi có những tín hiệu của sự cháy xảy ra như tăng nhiệt độ, xuất hiện khói, tia sáng. Thì tủ trung tâm báo cháy sẽ nhanh chóng tiếp nhận. Và truyền thông tin đến các thiết bị báo cháy đầu ra để thông báo.

Tu Bao Chay 20 Kenh
Tủ báo cháy 20 kênh

Nhờ có tủ báo cháy mà con người có thể phát hiện nhanh chóng đám cháy. Và có những phương án chữa cháy kịp thời trước khi đám cháy bùng phát to hơn, lan rộng ra ngoài.

Ở những nơi có diện tích rộng lớn lên đến cả nghìn mét vuông. Loại tủ báo cháy dạng kênh này sẽ được lắp đặt. Tùy vào từng công trình, và đặc điểm địa hình. Người ta sẽ ưu tiên lắp tủ báo cháy 5 kênh, tủ báo cháy 10 kênh hay tủ báo cháy 20 kênh

Tại mỗi kênh của tủ trung tâm báo cháy, đều được trang bị khoảng 30 đầu báo cháy để bao phủ được toàn bộ diện tích. Với số lượng đầu báo cháy như vậy, khi xảy ra sự cố cháy nổ, chúng ta có thể biết chính xác nhất vị trí có cháy. Để từ đó nhanh chóng tiếp cận và đưa ra phương án chữa cháy kịp thời.

Thông số kỹ thuật của tủ báo cháy 20 kênh

Về mặt cấu tao, tủ trung tâm báo cháy 20 kênh các linh kiện sau: Ac-quy, đèn led, bo mạch, điện thoại... Và một số những chi tiết khác.

Tủ trung tâm báo cháy hiện nay được thiết kế tích hợp các chức năng đa dạng. Ngoài việc thông báo, phát hiện đám cháy, tủ còn loại trừ được báo cháy giả gây ra do xung điện không ổn định. Hoặc do tín hiệu nhầm lẫn.

Loại tủ 20 kênh được sản xuất trên dây truyền hiện đại và đạt tiêu chuẩn UL, EN. Mỗi vùng của tủ trung tâm báo cháy đều có 2 đèn led. Với vai trò hiển thị tín hiệu báo cháy, báo lỗi kết nối. Nhãn chỉ định của kênh được thiết kế để di chuyển dễ dàng.

Bo mạch của tủ báo cháy 20 kênh có 11 công tắc điều khiển, 10 đèn hiển thị chức năng, 6 đèn báo lỗi. Việc trang bị này sẽ cho thấy rõ ràng trạng thái hoạt động của panel.

Ngoài ra tủ còn được trạng bị điện thoại đi kèm cho phép liên lạc với bên ngoài khi còi buzzer và đèn bộ đàm phát sáng.

Tu Bao Chay 20 Kenh2
Điện thoại đi kèm tủ báo cháy 20 kênh để có thể liên hệ ra ngoài

Các thông số kỹ thuật của tủ

- Sản xuất theo tiêu chuẩn UL và EN.

- Nguồn điện: 110/ 220 VAC, 50/60Hz.

- Nguồn pin: 24VDC.

- Điện áp sạc, dòng: 24VDC, 100mA ~ 400mA.

- Điện áp mạch, dòng: 24VDC, ngắn mạch dưới 5V 30mA.

- Số đầu báo khói có thể kết nối: 30 đầu/ zone.

- Điện trở cuối tuyến: 10kΩ

- Vật liệu: Thép dày 1.6mm.

- Kích thước: 560 x 450 x 140 mm

Ưu điểm của tủ báo cháy 20 kênh

Hiện nay, trên thị trường thiết bị báo cháy cung cấp rất nhiều loại tủ báo cháy đến từ các nhàn sản xuất khác nhau. Như tủ trung tâm báo cháy hochiki 20 kênh, trung tâm báo cháy horing 20 kênh... và nhiêu loại khác nữa.

Thiet Bi Bao Chay Hochiki
Thiết bị, tủ báo cháy Hochiki

Với số kênh là 20, tủ báo cháy loại này sẽ nhận biết được vị trí cháy tốt hơn. Cho biết chính xác được nơi xảy ra sự cố cháy ở một diện tích rộng lớn. Từ đó có thể tiếp cận được đám cháy nhanh chóng, đưa ra giải pháp kịp thời. Giảm được thiệt hại về tài sản và đảm bảo được an toàn cho con người.

Sử dụng tụ báo cháy loại này còn tiết kiệm được tối đa chi phí lắp đặt. Chỉ cần 1 tủ trung tâm báo cháy có thể tiếp nhận hàng trăm thông tin từ các thiết bị báo cháy đầu vào. Nhờ vậy cũng có thể kiểm soát, theo dõi tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Cháy nổ, hỏa hoạn luôn là kẻ thù lớn nhất của con người. Gây ra thiệt hại lớn và những hậu quả khó có thể lường trước được. Chính vì vậy việc lắp đặt tủ báo cháy dạng kênh thế này là một công việc vô cùng cần thiết. Cần được quan tâm đặc biệt và không thể xem nhẹ.

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?