Nút nhấn khẩn cấp

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nút nhấn khẩn tròn địa chỉ hoặc nút nhấn khẩn cấp báo cháy là một thiết bị nằm trong hệ thống báo cháy. Nó được dùng để thông báo trong những tình huống có cháy, có sự nguy hiểm.

218,000 
400,000 
189,000 

Nút nhấn khẩn cấp báo cháy là gì?

Nút ấn khẩn cấp báo cháy là một thiết bị báo cháy đầu vào được tác động bởi con người khi có xảy ra sự cố cháy. Khi nhấn vào, nút sẽ tự động phát ra tín hiệu và chuyển đến trung tâm báo cháy. Tại đây hệ thống sẽ phân tích, xác định vị trí có sự cố và phát ra thông báo để cảnh báo những người xung quanh khu vực đó để có phương án di chuyển và dập cháy thức thì

Nut Nhan Khan Cap Bao Chay
Nút nhấn khẩn cấp báo cháy

Đây là thiết bị báo cháy đầu vào đóng vài trò quan trọng trong hệ thống báo cháy, chữa cháy. Vì được kích hoạt bằng tay của con người nên nút báo cháy sẽ giúp loại bỏ những rủi ro khi các thiết bị báo cháy khác như đầu báo cháy không hoạt động.

Những loại nút nhấn khẩn cấp báo cháy

Trên thị trường hiện nay, nút nhấn khẩn cấp báo cháy có rất nhiều loại với các hình dáng, kích thước khác nhau như dạng tròn, dạng vuông, nút ấn khẩn cấp không dây. Ở dạng tròn có loại nút ấn khẩn cấp tròn địa chỉ đang được sử dụng rất phổ biến.

Nut Nhan Khan Cap Bao Chay Vuong
Nút nhấn khấn cấp báo cháy hình vuông

Bởi loại này khi được kích hoạt, sẽ thông báo chính xác nơi xảy ra cháy. Như vậy, con người sẽ có phương pháp cứu hỏa tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả, giảm được tối đa thiệt hại không đáng có.

Nút nhấn khẩn tròn địa chỉ được sản xuất với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau bao gồm như Horing, Hochiki, Yunyang. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với màu đỏ nổi bật, chất liệu là nhựa chống cháy cao cấp bền bỉ dễ dàng nhận biết.

Ngoài ra sản phẩm cực kỳ dễ dàng lắp đặt cũng như tiện lợi trong việc sửa chữa kiểm tra, bảo trì. Thông thường nút nhấn khẩn tròn địa chỉ của các thương hiệu hoạt động tốt ở điện áp 32V DC/0.9mA, nhiệt độ từ 0 - 50 độ C, độ ẩm tối đa 95%.

Có loại nút nhấn khẩn cấp báo cháy sẽ có nắp kính bảo vệ bên ngoài. Khi sử dụng cần lưu ý phải đập vỡ lớp kính đó để có thể nhấn thông báo có cháy.

Nút nhấn khẩn cấp tròn địa chỉ do ACG Việt Nam cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, nhập khẩu CO, CQ. Kèm theo tem kiểm định chất lượng phòng cháy chữa cháy từ bộ công an do cục phòng cháy chữa cháy cấp và chứng nhận.

Nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt

Nút nhấn khẩn tròn địa chỉ mã hóa bằng mã nhị phân dễ dàng thiết lập với hai dây đa truyền, cho tín hiệu liên lạc cảnh báo ổn định hoàn toàn chống nhiễu loạn. Nút nhấn khẩn tròn địa chỉ có khả năng tự kiểm tra khi bị mất kế nối.

Nút nhấn khẩn cấp báo cháy hầu hết sẽ được lắp đặt ở các chỗ đứng như: chiếu nghỉ của hành lang công cộng, những lối ra của cửa thoát hiểm, lắp cùng hệ thống chữa cháy, bình chữa cháy.

Vi Tri Lap Nut An Khan Cap
Nút nhấn khẩn cấp cần được lắp đặt ở những vị trí dễ nhìn, gần hệ thống chữa cháy

Nút nhấn khẩn cấp có thời gian bảo hành tại ACG Việt Nam khoảng 12 tháng, giao hàng trên toàn quốc, để nhận catalog và báo giá vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Nút ấn khẩn cấp cho thấy sự quan trọng trong việc phát hiện đám cháy trong những trường hợp con người phát hiện ra trước các thiết bị báo cháy đầu vào khác như đầu báo nhiệt, đầu báo khói.

Dưới sự tác động bằng tay, nút nhấn khẩn cấp báo cháy hoặc nút nhấn khẩn tròn địa chỉ sẽ thông báo ngay lập tức đến hệ thống trung tâm, và sẽ có phương án chữa cháy kịp thời

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?