Bình chữa cháy Dragon Powder

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bình chữa cháy Dragon Powder là một loại bình chữa cháy thông dụng do Việt Nam sản xuất, được cấp phép lưu hành, kiểm định chất lượng và dán tem kiểm định bởi Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Hết hàng
Hết hàng
Liên hệ
Hết hàng
Liên hệ
Giảm giá!
2,595,000 
Giảm giá!
2,025,000 
Giảm giá!
500,000 
Giảm giá!
260,000 
315,000 
Giảm giá!
472,000 
Giảm giá!
580,000 

Tìm hiểu về bình chữa cháy Dragon Powder

Bình chữa cháy Dragon Powder là một loại bình chữa cháy dạng bột, Được sử dụng rất phổ biến trong công tác chữa cháy tại địa phương.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại bình chữa cháy khác nhau. Như bình chữa cháy bột, bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy cầm tay. Mỗi một loại bình chữa cháy lại có một tác dụng khác nhau. Để dành cho tùy từng tính chất của đám cháy.

Bình chữa cháy dragon power là một thiết bị chữa cháy mang thương hiệu Việt Nam. Loại bình bột khô 4kg đa năng có thể chữa cháy các loại đám cháy ABC được sử dụng rộng rãi. Như được lắp đặt tại các công trình nhà ở, nhà cao tầng, văn phòng, công ty, trạm xăng... Phù hợp với không gian nhỏ và vừa phải.

Binh Chua Chay Dragon
Bình chữa cháy Dragon Powder

Bình Dragon Powder ABC có thể chữa cháy cho các đám cháy chất lỏng, chất khí,  lẫn chất rắn như xăng dầu, khí ga, gỗ, vải, điện...

Kích thước của bình nhỏ gọn, không quá lớn, trọng lượng chỉ 5,5kg. Chiều cao 45cm, đường kính 14cm. Thời gian phun tiêu chuẩn lớn hơn hoặc bằng 9 giây, phạm vi phun lớn hơn 2m. Bình hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ 20-50 độ C

Phân loại bình chữa cháy Dragon Powder

Bình chữa cháy việt nam với thương hiệu Dragon Powder đã trở thành một sản phẩm được nhiều người tin chọn. Cũng giống như bình chữa cháy Trung Quốc, bình chữa cháy Việt Nam, hay các loại bình khác. Binh chua chay dragon có nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng được như cầu sử dụng của khách hàng.

Như bình chữa cháy co2 - 3kg - dragon, bình dragon ABC 1kg, bình dragon 2kg, bình dragon 3kg, bình dragon 4kg, bình dragon loại lớn 35kg... Với mỗi kích thước như vậy, bình chữa cháy sẽ phù hợp với từng quy mô lắp đặt. Và sử dùng cho tùy đám cháy lớn hay đám cháy nhỏ.

Binh Chua Chay Dragon2
Một số loại bình chữa cháy Dragon Powder thông dụng

Người ta biết đến bình cứu hỏa Dragon Powder thường là loại bình chữa cháy bột. Loại bình này sẽ có những ưu điểm mà bình chữa cháy CO2 không có.

Ưu điểm lớn nhất của bình Dragon Powder là khả năng dập tắt đám cháy nhanh. Bột khô khi được phun ra với vận tốc cần thiết sẽ dập tắt đám cháy mới bắt đầu rất hiệu quả.

Những sự cố cháy được nghi ngờ có nguồn điện, hoặc nguồn điện đang hoạt động. Thì sẽ dùng bình cháy cháy bột. Bởi chúng cách điện nên rất an toàn.

Những đám cháy nhiên liệu như cháy do xăng, dầu sẽ dùng bình dạng bột kết hợp với bình chữa cháy bọt. Để dập tắt những đám cháy như vậy vô cùng hiệu quả.

Chữa cháy dạng bột sẽ không tạo ra tình trạng sốc nhiệt khi tác dụng lên kim loại. Vì vậy, nếu sử dụng chúng trong đám cháy liên quan đến lắp ráp là rất phù hợp.

Bột khô khi chữa cháy sẽ tạo ra một lớp lá chắn. Lớp bột này có khả năng cách nhiệt tạo ra một bức tướng chống lại nhiệt bức xạ tối ưu. Như vậy sẽ bảo vệ được các nhân viên cứu hỏa khi làm nhiệm vụ. Cũng như là những nạn nhân có trong đám cháy.

Phạm vi sử dụng của bình Dragon rất rộng. Sử dụng được cho các loại đám cháy A, B, C đều được. Cũng như phạm vi nhiệt độ được sự dụng lên tới từ -20 độ đến +60 độ C

Mua bình chữa cháy Dragon Powder chất lượng

Thị trường thiết bị phòng cháy chữa cháy ngày nay rất sôi động. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Giá thành mỗi cơ sở lại có mức áp dụng khác nhau. Đặc biệt nhiều nơi thiếu uy tín còn cung cấp hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Vì vậy, khi chọn mua các thiết bị chữa cháy nói chung và bình cứu hỏa Dragon nói riêng. Cần tìm đến những nhà cung cấp sản phẩm uy tín, có kinh nghiệp trong lĩnh vực.

Binh Chua Chay Dragon3
Cần tìm địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín để tránh hàng giả hàng nhái

Đơn cử là công ty cổ phần Quốc tế BAT Việt Nam, đã có nhiều năm trong lĩnh vực PCCC. Tại đây, chung tôi sẽ cũng cấp bình chữa cháy Dragon Powder hàng chính hiệu, với giá cả cạnh tranh nhất. Không chỉ thế, tất cả các thiết bị PCCC đều có giấy kiểm định chất lượng. Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất thị trường. Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Công ty CP Quốc tế BAT Việt Nam – Thiết bị phòng cháy chữa cháy:

Địa chỉ: Số 11- BT5 Bán Đảo, Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội​

Điện thoại:02466 814 114

Mã số thuế: 0107344726 do Sở KH và Đầu tư TPHN cấp ngày 07/03/2016

Website: https://thietbicuuhoa.com.vn

E-Mail: info@batgroup.vn

Call Now ButtonTư vấn bán hàng: 0926.684.888
1
Bạn cần hỗ trợ?