Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Thẩm Duyệt PCCC Chuyên Nghiệp – ACG Việt Nam

Tư vấn thiết kế pccc là hoạt động tối cần thiết để mang lại một hệt thống phòng chống cháy nổ an toàn, hiệu quả cho cơ sở – nơi hệ thống được lắp đặt, nhằm hỗ trợ chủ đầu tư lựa chọn phương án thi công tối ưu nhất về chi phí, phương án thi công, thẩm duyệt, lựa chọn thiết bị với từng công trình.

Tại sao cần tư vấn thiết kế PCCC

Theo thông tư 50 pccc (số 50/2017/TT-BCA) đã quy định rất rõ ràng về nguyên tắc, nhiệm vụ, địa điểm, lực lượng, các phương tiện, thiết bị thường trực để sẵn sàng cho công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Phòng cháy chữa cháy giờ đây không chỉ là nhiệm vụ của các cơ quan chức năng có thẩm quyền mà đó là công việc của toàn dân, toàn doanh nghiệp. Cháy nổ xảy ra sẽ có những hậu quá khó lường về cả tài sản lẫn tính mạng của con người. Chính vì vậy không thể xem nhẹ vấn đề này.

Tư vấn pccc là một hoạt động dịch vụ đang rất phổ biến nhằm đem lại cho khách hàng những kiến thức cơ bản nhất về phòng cháy cháy cháy. Cũng như lắp đặt thi công các thiết bị báo cháy, hệ thống chữa cháy giá cả phù hợp, kinh tế.

Tu Van Thiet Ke Pccc
Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cần thực hiện tỉ mỉ

Những công ty có chứng chỉ hành nghề tư vấn pccc sẽ có thể hoạt động trong lĩnh vực này. Khách hàng cũng nên lựa chọn nơi tư vấn pccc có uy tín, có trách nhiệm để mang lại những lời khuyên phù hợp cũng như cung cấp các thiết bị chất lượng, an toàn.

Tư vấn pccc liên quan đến nhiều vấn đề, nhiều yếu tố khác nhau cần được nghiên cứu và giải đáp một cách rõ ràng như giải pháp an toàn về Phòng cháy chữa cháy theo quy định của Luật PCCC, lên bản thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, các vấn đề có liên quan đến hoạt động xin thẩm duyệt PCCC.

Thiết kế PCCC thế nào để phù hợp?

Thiết kế pccc cần phải thực hiện một cách chi tiết, bài bản, phù hợp với nhu cầu thực tế, chi phí hợp lý…Mỗi một địa hình, một cơ sở hoạt động đều cần phải trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nhưng việc lắp đặt thế nào cho phù hợp và hiệu quả thì mỗi cơ sở lại khác nhau.

Công ty CP ACG Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế PCCC, với đội ngũ kỹ sư tới 20 năm kinh nghiệm, cung cấp các giải pháp PCCC số 1 Việt Nam. Sau khi đã tư vấn chi tiết, đưa ra những lời khuyên phù hợp cho khách hàng, sẽ là công đoạn thiết kế pccc và cuối cùng là thẩm duyệt bản thiết kế. Chi tiết theo bản mô tả quy trình dưới đây.

Quy Trinh Thiet Ke Tham Duyet He Thong Pccc
Quy trình thiết kế thẩm duyệt hệ thống pccc

Các tài liệu thiết kế hệ thống pccc được BAT thu thập từ các nguyền chính thống, từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Kể cả các tài liệu nước ngoài cũng được tham khảo một cách tối đa. Một trong những yêu cầu mà chủ doanh nghiệp, chủ các công trình hay quan tâm khi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho cơ sở của mình đó là yếu tốt kinh phí. Ngoài việc phải đảm bảo được sự đúng tiêu chuẩn thì kinh phí quá cao sẽ khiến nhiều doanh nghiệp, những cơ sở nhỏ sẽ không đủ khả năng chi trả. Một thiết kế pccc thông minh sẽ có thể đáp ứng được băn khoan này của khách hàng.

Đối với ACG Việt Nam, trước khi bắt tay thi công lắp đặt PCCC đều đưa ra đơn giá thiết kế pccc chi tiết để khách hàng tham khảo và cân đối tài chính.

Một số lưu ý khi tư vấn thiết kế pccc

Khi thực hiện tư vấn, thiết kế pccc sẽ thường xảy ra những sai lầm không đáng có nhưng lại rất hay gặp như:

  • Đầu phun tự động, vòi chữa cháy được trang bị lại không hoạt động khi cháy mà nhiệt độ ở nơi xảy ra cháy không đủ tới ngưỡng 70 độ C để kích nổ.
  • Đầu vòi bố trí ở vị trí trên trần các nền từ 2.5-3m nên khi có đám cháy nhỏ, âm ỉ dưới nền thì phải mất một khoảng thời gian tương đối dài mới kích hoạt được
    Voi Chua Chay
    Vòi chữa cháy thông dụng

    /li>

  • Vì vậy, dùng vòii phun cho hệ thống phòng cháy chữa cháy chỉ phù hợp cho những đám cháy có quy mô lớn. Còn với đám cháy nhỏ chỉ cần dùng bình bột. Như vậy sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí

Bất cứ những sai lầm nào trong công đoạn tư vấn thiết kế pccc đều gây ra những hậu quả khó lường. Nên khi thực hiện cần nghiên cứu kỹ càng, khoa học, phải có phương án tự ứng cứu để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?