Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống PCCC uy tín tại Việt Nam

Hiển thị 1–40 trong 123 kết quả

Hiển thị 1–40 trong 123 kết quả

BAT Việt Nam – Đơn vị tư vấn thiết kế PCCC uy tín chất lượng

BAT Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên lĩnh vực PCCC sở hữu các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, am hiểu từng chi tiết trong hệ thống PCCC mang đến cho quý khách hàng quy trình tư vấn hệ thống PCCC chuẩn, phù hợp nhất với điều kiện PCCC của nước ta hiện nay.

Mạng lưới tư vấn hệ thống PCCC của BAT Việt Nam phủ khắp cả nước. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội, các chi nhánh lớn đặt tại Đà Nẵng, Hải Phòng và Thành Phố Hồ Chí Minh.

BAT Việt Nam tự hào với 15 năm hoạt động cung cấp thiết bị cứu hỏa và tư vấn thiết kế, lắp đặt, và hậu mãi các dự án PCCC cho công trình chung cư, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, tầng hầm, nhà để xe, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà riêng, chùa, nhà thờ,…

Để tìm hiểu các thiết bị cứu hỏa quý khách hàng có thể tham quan tại website thietbicuuhoa.com.vn, để tìm hiểu chi tiết về và download quy trình tư vấn thiết kế hệ thống PCCC quý khách hàng có thể xem và tải tài liệu bên dưới.

Ngoài ra chúng tôi có chi tiết một vài nội dung về tư vấn hệ thống PCCC, quý khách hàng có thể tham khảo bên trên.

Để được tư vấn nhanh quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HOTLINE chuyên gia 0979 958 114. Hoặc để lại thông tin, chuyên gia sẽ liên hệ lại ạ.

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email (*)
Điện thoại (*)
Thông tin gửi:
Chuyên mục liên hệ (*)
Tiêu đề:
Thông điệp
Gửi liên hệ:
captcha

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.