Bình chữa cháy Trung Quốc

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bình chữa cháy Trung Quốc là một loại bình cứu hỏa được dùng phổ biến ở Việt Nam – một thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy tại cơ sở. Bình chữa cháy sẽ giúp con người dập tắt đám cháy nhanh chóng, kịp thời.

Giảm giá!
420,000 

Bình Chữa Cháy (Bình Cứu Hoả)

Bình chữa cháy khí CO2 MT5 nhập khẩu Trung Quốc

660,000 
Giảm giá!

Bình Chữa Cháy (Bình Cứu Hoả)

Bình chữa cháy xe đẩy MFZL35 cao cấp

2,150,000 

Bình Chữa Cháy (Bình Cứu Hoả)

Bình chữa cháy tự động XZFTBL8 ABC mới 100%

480,000 
Hết hàng
Liên hệ
Hết hàng

Bình Chữa Cháy (Bình Cứu Hoả)

Bình chữa cháy MFTZ(L)50 cao cấp chính hãng

Liên hệ

Các loại bình chữa cháy Trung Quốc

Bình chữa cháy Trung Quốc là các loại bình chữa cháy có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, bạn không cần lo lắng về hàng Trung Quốc vì tất cả các bình đều có tem kiểm định của cục PCCC.

Bình cứu hỏa Trung Quốc sẽ có chứa khí hoặc hóa chất dạng bột. Khi có sự cố xảy ra đám cháy, bình chữa cháy sẽ được sử dụng với việc phun hóa chất có trong bình để dập lửa.

Trên thị trường hiện nay, số lượng bình chữa cháy đến từ Trung Quốc là rất lớn. Với những chủng loại đa dạng về kích thước, sản phẩm bình chữa cháy đến từ quốc gia láng giềng luôn biết cách làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

Binh Chua Chay Trung Quoc2
Bình chữa cháy Trung Quốc

Về chủng loại, bình cứu hỏa Trung Quốc có những sản phẩm như

Về kích thước, bình của Trung Quốc cũng rất đa dạng

Mỗi loại bình sẽ phục vụ cho mỗi đám cháy với nguyên nhân cháy khác nhau. Đám chay to hay nhỏ, và vị trí đám cháy xảy ra dễ tiếp cận hay không.

Ví dụ như, những loại bình nhỏ, như bình chữa cháy 3kg sẽ thích hợp cho những đám cháy nhỏ. Bình chữa cháy CO2 phù hợp cho các đám cháy lỏng... Mỗi loại sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tham gia công tác pccc.

Sau khi dập lửa bằng bình chữa cháy, ta phải cách ly mọi vật có khả năng bén lửa cao ra khỏi vùng cháy để không xuất hiện những đám cháy mới, gây hóa khăn cho công tác chữa cháy.

Ưu nhược điểm của bình chữa cháy Trung Quốc

Không thể phủ nhận được những sản phẩm đến từ Trung Quốc nói riêng và các sản phẩm chữa cháy nói chung luôn cập nhật xu thế, thay đổi nhạy bén theo nhu cầu của khách hàng.

Bình chữa cháy cũng nằm trong số đó. Có thể nói số lượng bình chữa cháy Trung Quốc chiếm đến 70% thị trường Việt Nam. Đó là nhờ các ưu điểm như:

  • Bình cứu hỏa Trung Quốc giá thành rất hợp lý, có thể nói là rẻ
  • Mẫu mã đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng
  • Dễ sử dụng, chỉ cần kéo chốt, hướng vòi phun vào đám cháy, bóp đòn đẩy là có thể thực hiện thao tác chữa cháy.

Tuy nhiên, bình cứu hỏa Trung Quốc lại có những lợi bất cập hại của riêng nó. Đúng như câu nói tiền nào của nấy, bình chữa cháy đến từ Trung Quốc có những nhược điểm đáng kể

  • Thời gian sử dụng không được lâu
  • Chất bên trong dễ bị vón cục, lượng chất bọt bên trong bình ít
  • Dễ bị tác động bởi thời tiết, môi trường bên ngoài
  • Bình dễ han gỉ, hỏng những linh kiện vặt
Binh Chua Chay Trung Quoc3
Bình chưa cháy cũ hỏng

Nhưng đó là những sản phẩm bình Trung Quốc được cho làm hàng giả, hàng kém chất lượng. Còn nếu lựa chọn được những cơ sở phân phối uy tín thì bạn có thể chọn mua được loại bình tốt.

Địa chỉ mua bình chữa cháy Trung Quốc chất lượng

Trên thị trường về thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay, có rất nhiều cơ sở để có thể tìm mua một chiếc bình chữa cháy. Đặc biệt với bình chữa cháy từ Trung Quốc thì việc tìm kiếm lại càng trở nên dễ dàng hơn

Đây là loại bình đối thủ số một của bình chữa cháy Việt Nam cũng như bình chữa cháy Dragon Powder, bình chữa cháy Faucon...

Binh Chua Chay Trung Quoc
Bình chữa cháy Trung Quốc là một đối thủ đáng gớm của hàng nội địa

Đặc biệt, những sản phẩm bình chữa cháy hay được làm giả, làm nhái để trục lợi. Nhiều người ham rẻ nghĩ rằng, mua bình chữa cháy chỉ với mục đích đối phó, có khi chẳng nghĩ sẽ có lúc dùng đến.

Nhưng thực tế, cháy nổ lại không chừa bất kỳ ai, và đến rất bất thình lình. Chúng ta không thể lường trước được hậu quả. Vì vậy mà cần tìm được địa chỉ cung cấp uy tín

Tại ACG Việt Nam, công ty chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy với đội ngũ kỹ sư có gần 20 năm kinh nghiệm, sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm về pccc, cũng như bình chữa cháy đến từ Trung Quốc chất lượng mà vẫn đảm bảo được giá thành cạnh tranh, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?