Lăng chữa cháy

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Lăng chữa cháy là thiết bị dùng để khống chế và dập tắt đám cháy bằng cách phun ra nước, hóa chất hoặc bọt khí phụ thuộc vào mỗi tính chất đám cháy.

Với khả năng tạo ra áp lực nước mạnh giúp nước phun xa hơn, đầu phun chữa cháy được sử dụng phổ biến ở những kiến trúc cao tầng, nhà máy, công xưởng, nhằm giảm thiểu tối đa các tổn thất nghiêm trọng về người cũng như tài sản

50,000 

Lăng chữa cháy

Lăng chữa cháy Foam G600

60,000 
Giảm giá!
111,000 

Lăng chữa cháy là gì?

Lăng chữa cháy có tên tiếng anh là “Fire fighting nozzle” là thiết bị vô cùng cần thiết cho chúng ta trong công cuộc phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm được cấu tạo từ thép không gỉ, chịu lực, có khả năng điều chỉnh lượng nước tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Lang Chua Chay
Lăng chữa cháy

Nếu máy bơm nước và ống chữa cháy đóng vai trò như một nguồn phát thì lăng phun chữa cháy là nguồn xả, là khắc tinh của mọi đám cháy.

Sản phẩm này chính là “người bạn” đồng hành không thể thiếu của các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy.

Lăng phun bọt chữa cháy thường có dạng hình nón, được nối trực tiếp với vòi chữa cháy Hàn Quốc, hoặc các loại vòi chữa cháy khác để tạo lực đưa nước hoặc hóa chất đến đám cháy chính xác nhất.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại lăng chữa cháy được cung cấp và sẽ phân loại ra theo nhu cầu của khách hàng.

Theo quốc gia sản xuất: lăng phun bọt, chữa cháy có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau như Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc...

Theo tính năng sẽ có hai loại:

- Lăng phun nước, dùng để phun nước cho những đám cháy chất rắn, làm mát cho người chữa cháy

- Lăng phun bọt: thường dùng để cứu hỏa các đám cháy có nguyên nhân từ chất lỏng như xăng, dầu... Những đám cháy kiểu này không dập bằng nước được bởi dầu xăng sẽ nổi trên nước nên không mang lại hiệu quả.

Theo cấu tạo: sẽ có lăng cầm tay và lăng giá

- Lăng cầm tay thường có kết cấu nhỏ ngọn như bình chữa cháy, dễ dàng di chuyển. Lăng chỉ có đường kính miệng hơn 25mm nên cầm tay rất tiện lợi

- Lăng giá chữa cháy là loại được gắn cố định khi phun chất chữa cháy. Loại này thường sử dụng cho những đám cháy yêu cầu lưu lượng lớn và cột áp lớn.

Lăng Gía Chữa Cháy
Lăng giá chữa cháy

Lăng chữa cháy thường được làm từ những chất liệu như đồng thau, hợp kim nhôm, gang.... Đây là những vật liệu có độ bền cao, chịu được áp lực tốt, không bị han gỉ theo thời gian.

Cấu tạo của lăng chữa cháy

Lăng thường có hình dạng chóp nón để tạo ra được tia nước hay bọt có động năng, áp lực lớn.

Đầu lăng có cấu tạo hai phần rõ ràng là phần hình côn và phần hình trụ tròn. Phần hình côn có góc côn dao động khoảng 80-150, có tác dụng giảm tổn thất năng lượng khi biến đổi cột áp thành động năng.

Cau Tao Lang Chua Chay
Cấu tạo lăng chữa cháy

Phần trụ tròn có chiều dài bằng 2/3 đường kính cửa ra miệng lăng giá và bằng đường kính cửa ra miệng lăng cầm tay. Với kích thước như vậy sẽ tạo thành mặt cắt hẹp khi chất chữa cháy ra khỏi miệng lăng

Thân lăng có dạng hình côn, chiều dài giao động từ 25 - 45cm tùy thuộc vào loại lăng cầm tay hay lăng giá.

Nhược điểm của lăng chữa cháy là thường xảy ra hiện tượng quay tròn quanh trục, làm giảm chất lượng tia nước. Vì vậy để đảm bảo dòng tia đi thẳng sau khi đã ra khỏi lăng và cho lưu lượng nước lớn, thường ta phải lắp thêm thiết bị nắn dòng.

Địa chỉ cung cấp lăng chữa cháy uy tín

Là một thiết bị chữa cháy quan trọng nên lăng chữa cháy, lăng phun bọt cần được tìm mua ở các địa chỉ uy tín, nhà cung cấp chính hãng.

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm được các các đơn vị cung cấp nhưng để tìm được nơi đảm bảo đúng chất lượng thì không phải đơn giản.

Tại ACG Việt Nam, chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng sẽ cung cấp những thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng, đa dạng về chủng loại, chất lượng. Và đặc biệt hơn nữa là giá thành hợp lý, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Bảng giá lăng phun chữa cháy sẽ được đưa tới khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt là điểm mạnh mà ACG Việt Nam ghi điểm trong mắt khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với ACG Việt Nam khi Quý vị có nhu cầu được tư vấn về hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?