Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC – Địa chỉ đáng tin cậy cho mọi công trình

Giải pháp an toàn cháy nổ – Biện pháp thi công lắp đặt PCCC

BAT Việt Nam cung cấp các sản phẩm thiết bị pccc và dịch vụ an toàn cháy nổ cho khách hàng thương mại, công cộng và công nghiệp như bệnh viện, nhà thờ, trường học, trường đại học, nhà dưỡng lão và nhà máy lọc dầu cũng như các nhóm cộng đồng, doanh nghiệp nhỏ và chủ nhà.

Chúng tôi hoạt động trên quy mô toàn quốc, có trụ sở tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc như Nam Định, Hải Phòng, Tuyên Quang, …

Chúng tôi cung cấp thiết bị an toàn cháy chất lượng cao với giá cạnh tranh, được sản xuất bởi các công ty có uy tín như và nhiều sản phẩm khác. Tổng cộng chúng tôi cung cấp hơn 4.000 sản phẩm và dịch vụ cả ngoại tuyến và trực tuyến, điều này làm cho chúng tôi trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Việt Nam về các sản phẩm an toàn cháy nổ.

BAT Việt Nam sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn, khách hàng của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không bị đánh giá về giá như một phần của Đảm bảo giá tốt nhất của chúng tôi.

Lắp đặt hệ thống chữa cháy chất lượng cao

Phòng cháy chữa cháy tại một cơ sở thương mại hoặc công nghiệp bao gồm các hệ thống báo cháy, hệ thống phun nước, hệ thống chữa cháy. Một mạng lưới các hệ thống thiết kế phải hoạt động cùng nhau để có hiệu quả. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các hệ thống thiết kế, hệ thống chống cháy được lắp đặt không thể được kiểm tra trong điều kiện thực tế.
Điều đó làm cho điều cần thiết là đặc điểm kỹ thuật, thiết kế, lắp đặt và thử nghiệm các hệ thống phòng cháy chữa cháy tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn chống cháy của ngành được chấp nhận. Phối hợp kỹ càng giữa các bên liên quan về chi tiết một số bước sẽ giúp đảm bảo rằng hệ thống chống cháy được cài đặt đúng cách trong nhiều năm, dịch vụ hiệu quả, đáng tin cậy và không gặp sự cố.
Cần đọc kỹ Mẫu hợp đồng thi công lắp đặt hệ thống PCCC để giúp bạn có được hệ thống tốt nhất có sẵn với chi phí hợp lý – và tránh những sai lầm phổ biến nhất gây hậu quả nghiêm trọng.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.