Thiết bị báo cháy Chungmei

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Báo cháy Chungmei là một thương hiệu thiết bị báo cháy hàng đầu của Đài Loan, với ưu điểm là giá thành hợp lý, chất lượng đã được khẳng định với gần 50 năm trong ngành phòng cháy chữa cháy trên toàn cầu.

Thiết bị báo cháy Chungmei nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, là thiết bị báo cháy được tin dùng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Tồn tại trên thị trường thiết bị báo cháy cạnh tranh khốc liệt, Chungmei khẳng định được vị trí TOP những thiết bị báo cháy chất lượng được ưa chuộng trên toàn cầu.

100% sản phẩm của Chungmei được sản xuất trên dầy chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến hiện nay, đảm bảo mọi Model xuất ra đều làm hài lòng quý khách hàng. Hệ thống báo cháy Chungmei hoạt động với tính chính xác tuyệt đối.

Đầu báo cháy - Báo Khói - Báo Nhiệt

Đầu báo khói quang 12VDC ChungMei CM-WT33LT

312,000 
199,000 

Đầu báo cháy - Báo Khói - Báo Nhiệt

Đầu báo nhiệt gia tăng ChungMei CM-WS19A

78,000 

Đầu báo cháy - Báo Khói - Báo Nhiệt

Đầu báo nhiệt cố định Chungmei CM-WK100L chính hãng

78,000 
Giảm giá!

Đầu báo cháy - Báo Khói - Báo Nhiệt

ChungMei CM-WT32L 24V – Đầu báo khói quang kèm đế

204,000 
10,920,000 
Giảm giá!
7,176,000 
Giảm giá!

Thiết bị báo cháy Chungmei

Trung tâm báo cháy Chungmei 5 kênh 24V CM-P1-5L

5,460,000 

Thiết bị báo cháy Chungmei

Tủ trung tâm báo cháy 5-20 kênh CM-EP4-05/20L

3,900,000 

Thiết bị báo cháy Chungmei

Đầu báo nhiệt Chungmei CM-WK100L

78,000 

Thiết bị báo cháy Chungmei

Đầu báo nhiệt Chungmei CM-SW19L

110,000 

Thiết bị báo cháy Chungmei

Đầu báo khói CM-WT12L Chungmei

119,000 

Đánh giá chất lượng thương hiệu

Trong những năm gần đây, Chungmei ngày càng được nhiều đơn vị thi công lựa chọn sử dụng vì những ưu điểm tuyệt vời như khả năng hoạt động hiệu quả.
Trang chủ của chungmei: https://www.chungmei.net

Chungmei cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm thiết bị báo cháy chất lượng cao, bao gồm tủ trung tâm báo cháy, đầu báo khói, đầu báo nhiệt và các phụ kiện khác. Tất cả các sản phẩm của Chungmei đều đạt được chứng nhận nhãn hiệu CE và ISO 9001:2000.
Tru So Cua Chungmei
Trụ sở của Chungmei tại Đài Loan
Tủ trung tâm báo cháy Chungmei là thiết bị báo cháy của Đài Loan, có nhiệm vụ tiếp nhận và phân tích thông tin từ đầu báo cháy gửi về và truyền tải đến thiết bị báo cháy đầu ra để chúng thực hiện công việc thông báo.
Tu Bao Chay 10 Kenh
Tủ báo cháy Chungmei

Một vài đặc điểm của tủ trung tâm báo cháy ChungMei

Tủ báo cháy ChungMei là một hệ thống điều khiển từ xa. Nó nằm trong hệ thống báo cháy bao gồm các thiết bị báo cháy đầu vào, báo cháy đầu ra như nút ấn khẩn cấp, chuông báo cháy, đèn báo cháy, đầu báo khói...Nhờ có tủ báo cháy, hệ thống báo cháy hoạt động một cách chuyên nghiệp, tự động, bao quát được khu vực rộng hoặc nhiều khu khác nhau.
Trung tâm báo cháy ChungMei
Trung tâm báo cháy ChungMei
Tủ báo cháy Chungmei được trang bị nguồn điện dự phòng. Vì vậy nếu xảy ra sự cố mất điện, tủ vẫn hoạt động bình thường cũng với các thiết bị khác trong hệ thống. Với chức năng báo trễ, hiện tượng báo động giả gần như không có khi sử dụng tủ mang thương hiệu của Đài Loan này. Tủ có ưu điểm lớn nhất là hoạt động ổn địn, không lo hỏng hóc khi nguồn điện có biến động.

Thông số kỹ thuật tủ trung tâm báo cháy ChungMei

Tu Chungmei 3
Tủ báo cháy Chungmei
ACG Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm phân phối sản phẩm Chungmei, chưa ghi nhận tình trạng báo cháy giả do lỗi sản phẩm.

Hệ Thống Báo Cháy Chungmei

Mỗi hệ thống báo cháy Chungmei được cấu thành từ 3 thiết bị chính: tủ trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào và thiết bị đầu ra. Cũng giống với các hệ thống báo cháy khác, khi không có cháy hoặc lỗi, hệ thống báo cháy Chungmei sẽ luôn hoạt động trong trạng thái giám sát; khi có cháy/ lỗi, tủ trung tâm sẽ chuyển sang hoạt động ở “trạng thái sự cố” hoặc “trạng thái báo cháy” tùy thuộc vào đó là vấn đề gì.

Tủ trung tâm báo cháy chungmei

Cũng giống như hầu hết tủ trung tâm báo cháy phổ biến hiện nay, tủ trung tâm báo cháy Chungmei có dạng hình chữ nhật, bên trong gồm bo mạch, biến thế, nguồn dự phòng giúp hệ thống có thể hoạt động bình thường cả khi mất điện.
Tu Trung Tam Bao Chay Chungmei
Hình ảnh tủ trung tâm báo cháy chungmei
Bài viết liên quan: Tủ trung tâm báo cháy chungmei
Khi không xảy ra cháy, tủ trung tâm vẫn luôn gửi tín hiệu kiểm tra làm việc đến các thiết bị trong hệ thống và nhận lại tính hiệu từ các thiết bị đó. Khi có sự cố chảy nổ, tủ trung tâm sẽ phát tín hiệu đến các thiết bị cảnh báo.

Thiết bị báo cháy đầu vào

Thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy Chungmei sẽ bao gồm đầu báo cháy và nút ấn khẩn cấp. Đầu báo cháy của chungmei bao gồm:
  • Đầu báo nhiệt: Thiết bị có khả năng phát hiện nhanh các yếu tố nguy cơ cháy nổ thông qua sự thay đổi nhiệt độ của môi trường.
  • Đầu báo khói: Hoạt động dựa trên cảm biến quang điện hoặc ion nên thông tin được xử lý nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy cao.
  • Đầu báo khói quang: là thiết bị báo cháy có giá thành thấp và độ ổn định cao, hoạt động theo nguyên lý khuếch tán và hấp thụ ánh sáng bởi các phân tử khói khi ánh sáng truyền trong không khí.
  • Đầu báo khói nhiệt kết hợp là loại tích hợp cả chức năng dò nhiệt và dò khói.
Dau Bao Khoi Quang Chungmei
Đầu báo khói quang của chungmei
Nếu bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm báo cháy, đọc ngay bài viết: Báo giá thiết bị báo cháy

Thiết bị đầu ra của hệ thống báo cháy Chungmei

Các thiết bị đầu ra bao gồm:
  1. Bảng hiển thị phụ
  2. Chuông báo cháy
  3. Còi và đèn báo cháy
Chuông và còi báo cháy Chungmei từ lâu đã nổi tiếng vì âm thanh cảnh báo rõ ràng, chất lượng tốt, dù ở nơi ồn ào vẫn dễ dàng nghe thấy âm thanh. Với khả năng hoạt động hiệu quả đã được chứng minh qua thời gian, giá thành phải chăng, rất phù hợp với các nhà thầu của Việt Nam, báo cháy Chungmei chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Tập đoàn ACG Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 2, Eco Lakeview, 32 Đại Từ, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0968 046 114
Mã số thuế: 0107344726 do Sở KH và Đầu tư TPHN cấp ngày 07/03/2016
Website: https://thietbicuuhoa.com.vn
E-Mail: kinhdoanh@batgroup.vn
Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?