Tủ trung tâm báo cháy 10 kênh

Hiển thị kết quả duy nhất

Tủ trung tâm báo cháy 10 kênh là một thiết bị báo cháy trung tâm. Nó được thiết kế với 10 kênh hoạt động tự động. Giúp xác định cụ thể hơn vị trí đám cháy trong diện tích lớn.

Giảm giá!
7,176,000 

Tủ trung tâm báo cháy 10 kênh là gì

Tủ trung tâm báo cháy 10 kênh là một loại tủ báo cháy thường, nhận biết đám cháy tự động theo vùng. Được chia ra làm 10 kênh, mỗi đầu kênh sẽ được gắn những thiết bị báo cháy.

Tu Bao Chay 10 Kenh
Tủ báo cháy 10 kênh

Tủ bảo cháy có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin từ các thiết bị báo cháy đầu vào như đầu báo khói, đầu báo nhiệt. Nếu có dấu hiệu của sự cháy, tủ sẽ tiếp nhận và truyền thông tin đó đến thiết bị báo cháy đầu ra. Như chuông báo cháy, đèn báo cháy, còi báo cháy... để phát tín hiệu cảnh báo với con người.

Tủ còn đóng vai trò cung cấp nguồn năng lượng cho các thiết bị kết nối liên quan để có thể hoạt động được. Thu tín hiệu từ đầu báo cháy, truyền tín hiệu cảnh báo đến thiết bị đầu ra. Và thiết bị chỉ thị trạng thái trên tủ trung tâm.

Đặc tính của Tủ trung tâm báo cháy 10 kênh

Các thiết bị báo cháy, thiết bị chữa cháy luôn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Chính vì tính chất đó mà tủ trung tâm báo cháy luôn trong tình trạng thường trực. Thường được đặt tại phòng bảo vệ, nơi có người túc trực 24/7.

Có bất kỳ một dấu hiệu cháy nào, tủ sẽ đưa ra cảnh bảo để con người chuẩn bị phương án. Đối phó với lửa và đưa ra công tác cứu hỏa nhanh nhất. Giảm tối đa thiệt hại về người và của.

Tủ trung tâm báo cháy được coi là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống báo cháy.

Tủ báo cháy loại 10 kênh trên thị trường hiện này cũng rất đa dạng về nhà cũng cấp và chủng loại. Nhưng nhìn chung loại tủ này sẽ có những thông số kỹ thuật chung như sau.

Một kênh trên tủ báo cháy sẽ được lắp khoảng 30 chiếc đầu báo khói. Tổng số thiết bị báo cháy đầu vào trên lắp trên trung tâm sẽ không vượt quá 170 chiếc. Với đầu báo khói gia tăng có thể không bị giới hạn số lượng lắp trên 1 kênh.

Tu Bao Chay 10 Kenh2
Các chi tiết tủ báo cháy 10 kênh

Thông số kỹ thuật của tủ báo cháy

Về các con số kỹ thuật, tủ báo cháy horing 10 kênh sẽ có những thông số chi tiết dưới đây.

- Điện trở giám sát cuối kênh: 10K Ohm/1W

- Nguồn cấp cho chuông: 24V/160mA (20 chuông Hochiki FBB-150I)

- Nguồn cấp cho đèn: 24V/400mA (21 đèn TL-14D )

- Điện áp làm việc 220V

- Điện áp ra 24V

- Nguồn cấp 24VDC: 10mA

- Nguồn điện lưới: AC220V 50/60Hz

- Nguồn dự phòng: ắc quy Ni-Cd DC24V

- Còi báo động trung tâm: buzzer DC24V 25mA

- Nhiệt độ hoạt động 0°C- 40°C

- Chất liệu: nhựa dày 3mm hoặc tùy thuộc từng loại khác nhau, có thể từ hợp kim nhôm

- Màu: xám nhạt - Mẫu mới, vỏ nhựa

- Trọng lượng: khoảng 3,5kg

- Kích thước: 450x 320 x 70

Đây là những con số tương đối, sẽ có thể thay đổi ít nhiều tùy từng loại tủ khác nhau.

Nên mua tủ báo cháy 10 kênh loại nào?

Tủ bảo cháy hiện nay trên thì trường được chia thành nhiều loại. Ngoài 10 kênh còn có tủ báo cháy 5 kênh, tủ báo cháy 20 kênh với các thương hiệu khác nhau. Như tủ trung tâm báo cháy 10 kênh đài loan, tủ trung tâm báo cháy 10 kênh horing, tủ báo cháy horing 5 kênh...

Tu Bao Chay 10 Kenh Horing
Tủ báo cháy Horing 10 kênh

Mỗi loại sẽ phù hợp với từng diện tích và địa hình công trình khác nhau. Việc nên lựa chọn loại tủ nào còn dựa vào nhiều yếu tố như nhu cầu, kinh phí...

Một điều quan trọng hơn nữa, khi tìm mua những thiết bị phòng cháy, chữa cháy. Khách hàng phải lựa chọn được cơ sở phân phối uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

Vì đây là những thiết bị có thể không sử dụng đến luôn. Sau khi lắp đặt cần có thời gian bảo dưỡng, bảo trì để đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường khi gặp sự cố.

Tại công ty cổ phần quốc tế ACG Việt Nam, chúng tôi luôn có những sản phẩm về thiết bị pccc chất lượng, giá thành cạnh tranh. Chế độ bảo hành, hẫu mãi hấp dẫn. Được thi công lắp đặt dưới sự giám sát của các kỹ sư kinh nghiệm.

Hãy liên lạc với ACG Việt Nam khi có nhu cầu về các thiết bị pccc, thi công lắp đặt sửa chữa... Chúng tôi đam bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?