Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng là một thiết bị chữa cháy được Bộ Quốc Phòng sản xuất, được kiểm định dựa trên tiêu chuẩn TCVN 6379-1998.

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ chữa cháy TN125 bộ quốc phòng

6,800,000 

Đặc điểm của trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng là một trong những thiết bị cứu hỏa quan trọng để cung cấp nước cho công tác cứu hỏa. Sản phẩm này được sản xuất bởi Bộ Quốc Phòng.

Cũng giống như các trụ cứu hỏa khác, trụ cứu hỏa bộ quốc phòng có cấu tạo và đặc điểm không quá nhiều khác biệt. Trụ được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn TCVN 6379-1998 về thiết bị chữa cháy, trụ nước chữa cháy, yêu cầu kỹ thuật.

Tru Cuu hoa bo Quoc Phong
Trụ cứu hỏa bộ quốc phòng

Theo TCVN 6379-1998, trụ cứu hỏa phải đảm bảo được những yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt như:

- Trụ nước phải chịu được áp suất thử tối thiểu 1,5Mpa. Khi thử nghiệm không có biến dạng dư, không để lại dấ hiệu nứt gãy.

- Trụ khi được lắp ráp phải kín với áp suất thủy lực. Khi van đã đóng kín, không được xuất hiện tình trạng rò rỉ

- Tải trọng của van trụ nước và cơ cấu truyền động van phải tối thiểu là 3,104N.

- Lượng nước đọng lại trụ không được vượt quá con số 50cm3. Đường kính lỗ xả nước đọng thân phải từ 8mm.

- Thân và van của trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng phải được chế tạo bằng chất liệu chống ăn mòn, có cơ tính.

Trên đây là một số yêu cầu cơ bản mà trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng phải thực hiện theo một cách nghiêm ngặt.

Cách lắp đặt trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Để lắp đặt được trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng chính xác, phục vụ tốt cho công việc chữa cháy sau này, cần tìm hiểu kỹ các thông tin của sản phẩm để có phương án lắp đặt phù hợp.

Với tính năng hoạt động của mình, trụ cứu thường được lắp với đường ống cấp nước, để khi có hỏa hoạn, nước sẽ được cung cấp trực tiếp từ trụ. Vì vậy không gian lắp đặt phù hợp nhất là trên vỉa hè, ngoài đường, khuôn viên công cộng có đường nội bộ.

Cach Lap Dat Tru Cuu Hoa Bo Quoc Phong
Lắp đặt trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng cần lưu ý những thông số cần thiết

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng hay trụ 3 cửa Bộ Quốc Phòng được nhà máy cơ khí Z183 thuộc Bộ Quốc Phòng sản xuất. Đây được xem là một thiết bị cứu hỏa hàng chính hãng Việt Nam.

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Màu sắc: Sơn Đỏ - Xám
  • Chất liệu: Gang 18-36 xám
  • Đầu vào: D100 (thường hay được gọi là trụ cứu hỏa dn100)
  • Ngõ ra: 2xDN65
  • Áp suất làm việc: 10bar

Lưu ý khi lắp đặt trụ cứu hỏa bộ Quốc phòng cần phải đảm bảo được những khoảng cách giữa hai trụ gần nhau, khoảng cách từ trụ đến mép đường, khoảng cách chiều cao của trụ nhô lên khỏi mặt đường (đối với trụ nổi).

Khi vận chuyển và lắp đặt thi công, cần phải thực hiện nhẹ nhàng, tránh cho phần dưới của trụ va chạm mạnh xuống nền đất cứng, vật dụng cứng. Nếu chịu 1 lực va chạm mạnh trụ sẽ giảm đi độ bền và hiệu quả hoạt động.

Trong quá trình xiết bu-long vào bích thép phải đảm bảo xiết đều trên toàn bộ bích, tránh tình trạng mặt bích bị vênh dẫn đến tình trạng bẻ gãy bích.

Tìm mua trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Để mua được trụ cứu hỏa chính hãng của bộ Quốc phòng, bạn cần tìm hiểu những công ty chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy, chữa cháy uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực.

Khi lắp đặt một hệ thống phòng cháy chữa cháy, không chỉ đơn giản là giá thành hiện tại mà còn là cả 1 quá trình sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng sau đó.

Tại Công ty Cổ phần Quốc Tế ACG Việt Nam, khách hàng sẽ tìm mua được những sản phẩm phòng chống cháy nổ tốt nhất đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Trong đó có sản phẩm như trụ cấp nước chữa cháy Bộ Quốc Phòng, trụ chữa cháy Trung Quốc.

Thi Cong He Thong Pccc2
ACG Việt Nam đang thi công hệ thống PCCC cho một công trình lớn

ACG Việt Nam sẽ cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thi công, sửa chửa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC ở cơ sở. Với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu, có kinh nghiệm, tay nghề cao, chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi đối tác

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?