Vòi chữa cháy Malaysia

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Vòi chữa cháy Malaysia là một thiết bị chữa cháy dùng để kết nối với máy bơm chữa cháy, giúp phun nước hoặc chất chữa cháy một cách linh hoạt khi thực hiện công tác cứu hỏa.


Tác dụng của vòi chữa cháy Malaysia

Vòi chữa cháy Malaysia là một trong những loại vòi chữa cháy được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Vòi được kết hợp với máy bơm chữa cháy để truyền tải nước hoặc bọt chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Voi Chua Chay Malaysia
Vòi chữa cháy Malaysia

Cũng giống như các loại vòi chữa cháy khác, loại vòi đến từ Malaysia này vẫn có cấu tạo tương tự, bao gồm hai bộ phận chính là ống dẫn và 1 van điều khiển.

Ống dẫn của vòi thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như cao su, vải, nhựa tổng hợp polyeste, nylon filament. Những loại chất liệu này có ưu điểm là khả năng chống thấm cao, chống được nấm mốc, bền bỉ với thời gian.

Đặc biệt, vòi chữa cháy được làm từ những chất liệu này còn có ưu điểm là khó bắt lửa, dù có thể tiếp xúc ở những đám cháy có nguồn sinh nhiệt lớn, và ở cự ly gần.

Vòi chữa cháy đóng một vai trò rất quan trọng trong công tác cứu hỏa. Vòi có thể tiếp cận đám cháy từ xa, tạo áp lực tốt cho chất chữa cháy nên có thể dập tắt đám cháy nhanh chóng, hạn chế được mức độ nguy hiểm cho người tham gia chữa cháy.

Các thông số chi tiết của vòi chữa cháy Malaysia

Đây là một trong những loại vòi chữa cháy được sử dụng phổ biến ở nước ta cũng như nhiều quốc gia khu vực. Vòi chữa cháy có xuất xứ từ Malaysia luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, có thể cạnh tranh tốt với vòi chữa cháy Trung Quốc

Nó có thể dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác như bơm chữa cháy, bình chữa cháy, tạo nên một hệ thống chữa cháy tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Vòi cứu hỏa Malaysia có độ dài lên đến 30m, đường kính DN25 nhỏ gọn phù hợp với tính lưu động, dễ di chuyển.

Như đã chia sẻ ở trên, vòi chữa cháy Malaysia được sản xuất với các chất liệu khác nhau, có độ bền cao như polyeste, nhựa tổng hợp, vải...Chúng đều có tính năng khống thấm, kháng lửa tốt, chịu đựng được trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Một số hướng dẫn nho nhỏ khi sử dụng vòi cứu hỏa Malaysia khi có hỏa hoạn xảy ra:

Bước 1: Nhanh chóng lấy cuộn vòi chữa cháy ra khỏi hộp cứu hỏa

Bước 2: Trải cuộn dây ra, lấy đầu của vòi bơm chữa cháy nối với khớp nối của vòi

Bước 3: Kéo cuộn vòi ra để đảm bảo vòi không bị gấp khúc, đưa đầu khớp dây vào khớp nối của dây cứu hỏa.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành các bước chuẩn bị trên, một người cầm đầu vòi bơm, cho vòi bơm tỳ vào các điểm gần nhất, đầu bơm hướng lên về phía đám cháy.

Bước 5: Chạy máy bơm nước để tiến hành cứu hỏa.

Voi Chua Chay Trong Cong Tac Cuu Hoa
Vòi chữa cháy Malaysia đóng vai trò quan trọng trong công tác cứu hỏa

Mua vòi chữa cháy Malaysia ở đâu tốt

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đại lý, cơ sở phân phối các thiết bị phòng cháy, chữa cháy, thiết bị vòi chữa cháy cũng là một trong những sản phẩm được tìm mua nhiều nhất.

Vòi chữa cháy có rất nhiều chủng loại với nguồn gốc, xuất xứ khác nhau, như vòi chữa cháy Hàn Quốc, vòi chữa cháy Đức, vòi chữa cháy, Trung Quốc. Tùy từng nhu cầu cũng như quy mô của doanh nghiệp mà lựa chọn loại vòi khác nhau.

Voi Chua Chay Malaysia 2
Có nhiều loại vòi chữa cháy khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

Chính vì thị trường các thiết bị phòng cháy chữa cháy rất đa dạng như vậy nên có nhiều nơi bán hàng với các sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái xuất hiện rất nhiều.

Sau khi lắp đặt một thời gian, chất lượng của chúng sẽ bị giảm rất nhiều, xuất hiện hư hỏng, xuống cấp. Đặc biệt nguy hiểm hơn khi xảy ra hỏa hoạn, thiết bị chữa cháy được mua ở những cơ sở thiếu uy tín không thể hoạt động, gây khó khăn cho công tác chữa cháy.

Tại ACG Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất, trong đó có vòi chữa cháy Malaysia. Tất cả các sản phẩm có mặt tại ACG Việt Nam đều đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn Việt Nam với giá thành cạnh tranh, hợp lý nhất.

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?