Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế PCCC tại Kiên Giang

Giá: Liên hệ

Dịch vụ tư vấn thiết kế PCCC tại Kiên Giang cung cấp các giải pháp thiết kế phòng cháy chữa cháy các công trình đảm bảo an toàn cho tính mạng con người, của cải vật chất. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cùng các kỹ sư có tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm từ BAT Việt Nam.


hoặc gọi

Mô tả

Phòng cháy chữa cháy là tổng hợp các biện pháp, giải pháp kỹ thuật nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy, chống cháy lan hiệu quả và làm giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Dịch vụ tư vấn thiết kế PCCC tại Kiên Giang:

Theo quy định tại nghị định 35/2003/NĐ-CP và nghị định 46/2012/NĐ-CP, “các dự án, thiết kế quy hoạch xây dựng, dự án đầu tư và thiết kế xây dựng mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng công trình, hạng mục công trình (gọi chung là dự án, công trình) thuộc mọi nguồn vốn đầu tư phải tuân theo các quy định của tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy và chữa cháy”. Việc tuân thủ nghị định này phải được đảm bảo xuyên suốt từ khâu thiết kế, thi công lắp đặt , sữa chữa và bảo trì bảo dưỡng hệ thống.

Dịch vụ tư vấn thiết kế PCCC là một trong những khâu quan trọng đầu tiên khi thực hiên một hệ thống PCCC. Với đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ BAT Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng những ý kiến tư vấn thiết kế tốt nhất đảm bảo cho công trình đáp ứng các tiêu chuẩn về PCCC theo quy định.

banner-top-batvietnam

Tư vấn thiết kế PCCC tại Kiên Giang bao gồm:

  • Tư vấn khách hàng những thông tư, nghị định và các tiêu chuẩn về PCCC theo quy định tại Việt Nam
  • Tư vấn thiết kế hệ thống báo cháy phù hợp với mục đích sử dụng của công trình.
  • Tư vấn thiết kế hệ thống chữa cháy thích hợp với hệ thống báo cháy và công trình ( hệ thống chữa cháy sử dụng nước, hệ thống chữa cháy sử dụng khí, hệ thống chữa cháy sử dụng bọt,…)
  • Tư vấn các thiết bị PCCC sử dụng trong hệ thống.
  • Thiết kế vị trí lắp đặt thích hợp đạt tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Đăng ký để được hỗ trợ nhanh nhất:

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tư vấn thiết kế PCCC tại Kiên Giang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array