Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế PCCC tại Hà Tĩnh

Giá: Liên hệ


hoặc gọi

Mô tả

Hà Tĩnh là một tỉnh thành của đất nước Việt Nam, nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ. Những năm trước đây Hà Tĩnh và Nghệ An là một miền đất có tên chung là Hoan Châu, Nghê An Châu, xứ Nghệ rồi trấn Nghệ An.

Những năm gần đây có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất mọc lên rất nhiều, các nhà cao tầng, khách sạn, bệnh viện, trường học vẫn chưa chú trọng đến việc xây lắp hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả và các trang thiết bị cứu hỏa đang còn hạn hẹp. Thấu hiểu được điều đó, Công ty chúng tôi không chỉ phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy mà con tư vấn thiết kế, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Hà Tĩnh nhằm mục đích nâng cao hiệu quả an toàn khi có cháy, nổ xảy ra.

Xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Hà Tĩnh

BAT Việt Nam có đội ngũ tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chuyên gia thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà để xe, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, nhà máy,…..Nếu quý khách đang ở tại Hà Tĩnh có nhu cầu tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy vui lòng liên hệ: 02466 814 114 chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi khảo sát và tư vấn chi tiết các phương án thực hiện.

(Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tư vấn thiết kế PCCC tại Hà Tĩnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array