Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế PCCC cao ốc Hà Nội miễn phí

Giá: Liên hệ

Tư vấn thiết kế PCCC cao ốc tại Hà Nội – Dịch vụ Tư vấn thiết kế PCCC cao ốc tại Hà Nội của chúng tôi giúp trang bị kiến thức, tình huống để phát hiện hỏa hoạn và báo động hỏa hoạn có tầm quan trọng đặc biệt đối với hậu quả của hỏa hoạn, đặc biệt là về sự an toàn của người cư ngụ và bảo vệ tài sản.


hoặc gọi

Mô tả

Chuyên gia trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế PCCC cao ốc Hà Nội

Dịch vụ tư vấn thiết kế PCCC của BAT Việt Nam có một đội ngũ các nhà thiết kế hệ thống phun nước có kinh nghiệm. Lắp đặt một hệ thống chữa cháy tự động là một cách hiệu quả để ngăn chặn hoặc kiểm soát hỏa hoạn. Việc lựa chọn hệ thống phun nước tùy thuộc vào loại tiềm năng và kích cỡ của nguồn lửa hoặc các yêu cầu cụ thể. Ví dụ, bảo vệ các máy biến áp trong ngành công nghiệp nặng có thể cần một hệ thống tràn ngập liên quan đến một lượng lớn nước ngăn chặn. Mặt khác, hệ thống trơ ​​khí thích hợp cho những nơi như trong một viện bảo tàng, nơi hàng hoá có giá trị có thể bị hư hỏng nghiêm trọng do nước hoặc các phương tiện chữa cháy khác. BAT Việt Nam cũng có thể xác định được loại và vị trí phù hợp của bình chữa cháy để thực hiện các biện pháp chữa cháy sớm hiệu quả.

Tư vấn thiết kế PCCC cao ốc giúp trang bị kiến thức và tình huống để phát hiện hỏa hoạn và báo động hỏa hoạn có tầm quan trọng đặc biệt đối với hậu quả của hỏa hoạn, đặc biệt là về sự an toàn của người cư ngụ và bảo vệ tài sản.

Lộ trình xử lý sự cố khi xảy ra hỏa hoạn cháy nổ

BAT Việt Nam xác định các thủ tục sơ tán và thiết kế các tuyến sơ tán theo các quy tắc và tiêu chuẩn xây dựng (ví dụ NFPA, tiêu chuẩn Châu Âu) mà còn bằng các phần mềm mô hình sơ tán. Việc sơ tán mô hình tính đến các đặc điểm xây dựng và số người cư ngụ cũng như cách bố trí của tòa nhà cao ốc. Mô hình sơ tán có thể được kết hợp với mô phỏng lửa và khói.

Trang bị đầy đủ các chứng chỉ hành nghề thiết kế PCCC cũng như giải pháp xử lý tình huống xảy ra là một phần trong dịch vụ tư vấn thiết kế PCCC cao ốc của chúng tôi

 

BAT Việt Nam cũng chuẩn bị bản vẽ tuyến đường xuất cảnh và thông tin phản hồi đầu tiên trong trường hợp hỏa hoạn hoặc các mối nguy khác có liên quan.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tư vấn thiết kế PCCC cao ốc Hà Nội miễn phí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array