Cung cấp thiết bị cứu hỏa cho dự án mới

Cung cấp thiết bị cứu hỏa cho dự án mới ngày 07/03/2018 do đội ngũ kỹ thuật BAT Việt Nam thực hiện. Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh tiêu biểu mà chúng tôi đang thực hiện cung cấp vật tư, thiết bị cứu hỏa để thực hiện lắp đặt thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án mới của tháng 3/2018 như sau:

cung-cap-thiet-bi-cuu-hoa-cho-du-an-moi

Khâu chuẩn bị vật tư thiết bị cứu hỏa

Thực hiện thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án mới nhất của BAT. Công trình đang được thực hiện bởi các kỹ thuật viên dưới công trình thực tế như sau;

cung-cap-thiet-bi-cuu-hoa-cho-du-an-moi-1

Đây là hình ảnh mới nhất được cập nhật tại Công trình của chúng tôi. Nếu Quý khách hàng đang tham khảo các dự án thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy thì có thể vào đây để xem chi tiết các hình ảnh thực tế tại công trình.

Vật tư để thực hiện lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy được cấp từ trụ sở chính: Công ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam, đảm bảo chất lượng cho từng hạng mục công trình được xây dựng đúng theo tiến độ và hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên, được sự thẩm duyệt của cơ quan phòng cháy chữa cháy trước khi tiến hành thực hiện thi công PCCC.

cung-cap-thiet-bi-cuu-hoa-cho-du-an-moi-2

Trên đây là những hình ảnh cho biết về quá trình cung cấp vật tư cho dự án mới của công ty để khách hàng có thể tham khảo chi tiết thực tế và các tiến độ công ty đang triển khai.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ!

Ngoài ra, Quý khách có thể xem thêm>> Cung cấp thiết bị báo cháy cho nhà cao tầng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG