Bạn muốn mua bình chữa cháy Việt Nam sẵn tem kiểm định?

Một lợi ích quá lớn dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua bình chữa cháy có sẵn tem kiểm định PCCC nó liên quan đến tính mạng và tài sản của cá nhân và xã hội. Khi mua bình chữa cháy cần phải mua đúng loại bình chữa cháy chất lượng cao có tem kiểm định của cơ quan PCCC mang tính hiệu quả cao nhất.

 

Câu hỏi đặt ra cho việc mua bình chữa cháy có tem kiểm định

+ Khi mua bình chữa cháy tại các cửa hàng có phải mang bình đi kiểm định không? Hay cửa hàng đó đã được kiểm định rồi.

+ Nếu cửa hàng đã được kiểm định thì khi đưa bình chữa cháy về cơ quan thì căn cứ vào đâu để báo cao với cơ quan chức năng.

+ Nếu phải đi kiểm định thì kiểm định ở đâu?

+ Ở câu hỏi 62 trang 56 trong cuốn sách: Hỏi đáp về PCCC cho người sử dụng lao động và người lao động ở các doanh nghiệp ” có viết ” Sau khi kiểm tra bình phải dán phiếu kiểm tra vào vỏ bình ghi trên phiếu,…”

Căn cứ vào điểm 5, điều 39 của NĐ số 35/2003/NĐ-CP ngày 04/4/2003 của chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều luật phòng cháy và chữa cháy thì phương tiện “phòng cháy chữa cháy” sản xuất mới trong nước hoặc nhập khẩu thì phải được kiểm định chất lượng, chủng loại, mẫu mã theo quy định của bộ Công An. Chính vì vậy, khi trang bị bình chữa cháy thì phải bắt buộc có tem kiểm định PCCC, việc kiểm định do cơ sở cung cấp đề nghị hoặc người sử dụng đề nghị.

Ban-co-muon-mua-binh-chua-chay-Viet-Nam-co-san-tem-kiem-dinh

Mua bình chữa cháy Việt Nam đã được dán tem kiểm định PCCC

BAT Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối bình chữa cháy đã được dán tem kiểm định PCCC, theo nhu cầu của khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí chúng tôi đã kiểm định chất lượng bình sẵn giúp khách hàng không phải mua bình chữa cháy về đi kiểm định.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu  thì phải gửi đơn đề nghị kiểm định đến cục cảnh sát PCCC và CNCH để đề nghị kiểm định, mẫu đơn và các yêu cầu kiểm định được hướng dẫn chi tiết tại thông tư 04/2004/TT- BCA(C11) ngày 31/03/2004. Cán bộ cảnh sát PCCC sẽ định kỳ kiểm tra bình chữa cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN: 7435-2:2004) phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, khi khách hàng mua bình chữa cháy tại BAT Việt Nam thì không cần phải gửi đơn đề nghị kiểm định đến cục cảnh sát PCCC, các loại bình chữa cháy đã được công ty chúng tôi kiểm định chất lượng đã được dán tem kiểm định PCCC đầy đủ, khách mua về chỉ việc sử dụng rất tiện ích và hiệu quả.

Ban-co-muon-mua-binh-chua-chay-Viet-Nam-co-san-tem-kiem-dinh-2

Bàn giao bình chữa cháy tận nơi cho khách hàng.

Một trong những tiện ích giúp khách hàng không phải đi lại, thuận tiện cho tiến độ công việc, quý khách có thể làm việc khác. Ngoài những việc cung cấp bình chữa cháy chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm cần trang bị cho việc phòng cháy chữa cháy với các thiết bị tiêu chuẩn, khả năng đáp ứng xử lý cháy nhanh chóng, mang đến cho khách hàng hiệu quả cao.

» Quý khách có thể xem bình chữa cháy đã được kiểm định tại đây: https://thietbicuuhoa.com.vn/binh-chua-chay/

(Biên tập: Trang Market)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI CHO TƯ VẤN VIÊN