Dịch Vụ Bảo Trì Bảo Dưỡng Hệ Thống PCCC

Bảo trì bảo dưỡng pccc là công việc quan trọng, cần được thực hiện thường xuyên, đúng quy trình. Để đảm bảo được hệ thống phòng cháy chữa cháy vẫn hoạt động tốt khi cần thiết.

Khái quát bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc

Bảo trì bảo dưỡng pccc là một bước cần thiết sau một thời gia đã thi công lắp đặt pccc. Đây được coi là một bước kiểm tra thường xuyên, định kỳ để nhằm phát hiện ra những hư hỏng, sai sót. Từ đó có thể khắc phục kịp thời.

Mặc dù đây là công tác rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn tài sản và tính mạng con người nhưng đôi khi ta lại quên mất. Vì nghĩ rằng đây là công việc thừa thãi tốn kém. Nhưng hoàn toàn sai lầm nếu nghĩ như vậy. Quy định về bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc đã nêu rất rõ tầm quan trọng của công tác này. Phải thực hiện nghiêm túc, đúng quay trình, đúng thời hạn. Đã có rất nhiều tòa nhà, khu xưởng có trang bị hệ thống pccc những sau một vài năm không dùng đến lại không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến tình trạng gỉ sét, hư hỏng nhiều bộ phận. Có những thiết bị đã không còn sử dụng được.

Và đến lúc xảy ra sự cố cháy nổ, hệ thống báo cháy không thể thống báo, các thiết bị chữa cháy khi đó cũng không phát huy tác dụng, công tác chữa cháy thất bại. Dẫn đến đám cháy lan rộng và gây thiệt hại đáng kể. Chỉ vì chủ quan, tiếc chi phí bảo dưỡng thường niên mà chủ doanh nghiệp, chủ tòa nhà đã phải nhận lấy hậu quả thiệt hại lớn về kinh tế.

Kế hoạch bảo trì hệ thống pccc

Với tầm quan trọng như vậy việc bảo trì hệ thống pccc cần được lên kế hoạt rõ ràng. Phải lên danh sách các hạng mục, thiết bị cần bảo trì, thời gian thực hiện, số lần bảo dưỡng trong một năm.

Cụ thể như sau:

– Đối với hệ thống báo cháy cần vệ sinh, kiểm tra tủ trung tâm, nạp điện cho bình ác quy tủ điều khiển nếu thấy cần thiết. Kiểm tra độ nhạy độ hoạt động của đầu báo nhiệt, đầu báo khói.

Vệ sinh nút nhấn khẩn cấp báo chay, chuông còi báo cháy. Ra soát loại các đường dây nối tín hiệu để phát hiện hư hỏng. Cuối cùng là thực nghiệm hệ thống.

– Đồi với hệ thống chữa cháy vách tường, kiểm tra tủ điều khiển, máy bơm chữa cháy, van cứu hỏa. Cho máy bơm chữa cháy chạy tầm 15 phút và kiểm tra lại toàn bộ hệ thống.

– Đối với đèn chiếu sáng kiểm tra hoạt động của hệ thống đèn thoát hiểm, đèn báo sự cố

Nếu phát hiện có hư hỏng, thì ngay sau đó phải tiến hành sửa chữa hệ thống pccc, Thay thế những thiết bị đã không thể sửa chữa. Vận hành chạy thử sau khi đã tiến hành bảo trì xong toàn bộ hệ thống.

Bao Tri He Thong Pccc
Bảo trì hệ thống PCCC

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc uy tín

Với những quy định về bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc thì chắc hẳn là không có đơn vị, doanh nghiệp nào có thể lơ là chuyện này. Doanh nghiệp, chủ cơ sở cần tìm một đối tác, công ty chuyên về lĩnh vực PCCC có kinh nghiệm để thục hiện việc bảo trì, bảo dưỡng.

Như tại Công ty cổ phấn ACG Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch bảo trì bảo dưỡng chi tiết cho hệ thống PCCC của bạn. Sẽ thay thế các thiết bị hư hỏng chỉ khi cần thiết với giá thành hợp lý nhất.

slide bat viet nam thietbicuuhoa.com.vn
Công ty cổ phần quốc tế ACG Việt Nam với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, ACG Việt Nam tin rằng, sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

ACG Việt Nam không chỉ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Mà chúng tôi còn đảm bảo cho quý khách hàng về các dịch vụ bảo hành, hậu mãi về sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực PCCC chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất và sự trải nghiệm đáng giá nhất cho khách hàng.

Vì vậy nói đến dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ACG Việt Nam đã, đang và sẽ luôn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hệ thống PCCC một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Liên hệ 02466814114 để nhận báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?