Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Sửa chữa hệ thống PCCC – Sửa chữa thiết bị PCCC – Giải pháp an toàn hỏa hoạn ưu tiên hàng đầu

BAT Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phòng cháy chữa cháy cho khách hàng thương mại, công cộng và công nghiệp như chung cư, cao ốc, trường học, ngân hàng, nhà hàng, karaoke, siêu thị, khu vui chơi, khu công nghiệp, nhà ở, biệt thự…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị PCCC – sửa chữa hệ thống PCCC với đội ngũ chuyên nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng những lời khuyên chuyên môn về các sản phẩm phòng cháy chữa cháy thay thế chất lượng cao của chúng tôi, thông qua trang web và qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp. Xem thêm

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất

Dịch vụ sửa chữa thiết bị PCCC – sửa chữa hệ thống PCCC uy tín số 01 Việt Nam

BAT Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phòng cháy chữa cháy cho khách hàng thương mại, công cộng và công nghiệp như chung cư, cao ốc, trường học, ngân hàng, nhà hàng, karaoke, siêu thị, khu vui chơi, khu công nghiệp, nhà ở, biệt thự…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị PCCC – sửa chữa hệ thống PCCC với đội ngũ chuyên nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng những lời khuyên chuyên môn về các sản phẩm phòng cháy chữa cháy thay thế chất lượng cao của chúng tôi, thông qua trang web và qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp.

Sửa chữa hệ thống pccc
Sửa chữa máy bơm pccc
Bảo trì máy bơm chữa cháy

Chúng tôi hoạt động trên quy mô toàn quốc, trụ sở chính đặt tại Biệt thự 34BT1, Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

BAT Việt Nam sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho dịch vụ  chúng tôi đảm bảo sản phẩm dịch vụ chất lượng số 1, giá bán rẻ nhất thị trường, như một phần của cam kết giá tốt nhất của chúng tôi.

Bộ phận của chúng tôi cung cấp dịch vụ sau:

Sửa chữa, cải tạo và bổ sung cho tất cả các loại hệ thống PCCC
Dịch vụ cấp cứu 24 giờ với thời gian phản hồi 2 giờ trong Khu vực Hà Nội
Đảm bảo dịch vụ trong cùng ngày cho các trường hợp khẩn cấp của hệ thống
Đảm bảo dịch vụ ngày hôm sau cho bình chữa cháy trống với khả năng nạp bình chữa cháy lưu động.
Sửa chữa và nạp bơm cho bình dập lửa có công suất lớn và hệ thống hóa chất khô cố định
Dịch vụ nạp bơm bình chữa cháy khẩn cấp cho hệ thống dập tắt lửa của nhà hàng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng, đối tác là dịch vụ cao cấp, luôn lưu tấm đến từng chi tiết và kinh nghiệm dày dặn làm tăng thêm giá trị cho khách hàng và hệ thống PCCC luôn sẵn sàng, độ tin cậy và hiệu suất là điều quan trọng nhất.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

BAT Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thành phố, kỹ sư và những đối tác để cung cấp dịch vụ sửa chữa hệ thống PCCC/ sửa chữa thiết bị PCCC đặc biệt.

Gọi cho chúng tôi – BAT Việt Nam theo Hotline tư vấn miễn phí 02466 814 114 để được tư vấn về dịch vụ sửa chữa hệ thống PCCCC/ sửa chữa thiết bị PCCC phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể điền vào mẫu đăng kí tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tên của bạn *:

Email:

Điện thoại *:

Địa chỉ liên hệ:

Nội dung:


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.