Bảo Trì, Sửa Chữa Hệ Thống PCCC Chuyên Nghiệp

Sửa chữa hệ thống pccc là công tác hậu thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đây được coi như một công đoạn kiểm tra, bảo trì và khắc phục những lỗi hỏng của hệ thống để chúng hoạt động lại bình thường.

Sửa chữa hệ thống PCCC

Sửa chữa hệ thống PCCC là công việc tối cần thiết khi các thiết bị phòng cháy chữa cháy đã đi vào hoạt động. Chắc hẳn theo thời gian, các thiết bị sẽ có dấu hiệu xuống cấp và hư hỏng. Bảo trì, sửa chữa hệ thống pccc là công tác quan trọng cần được thực hiện thường xuyên.

Bao Tri He Thong Pccc
Khi phát hiện ra hỏng hóc phải có biện pháp sửa chữa ngay

Việc bảo trì hệ thống pccc thường xuyên và đưa ra phương án sửa chữa cần phải thực hiện thường xuyên. Đặc biệt, thiết bị chữa cháy đôi khi lắp đặt để phòng bị cũng chưa sử dụng ngay lập tức nên đôi khi khiến người ta quên đi vai trò của nó. Chỉ khi có sự cố cháy xảy ra, chúng ta mới thấy được tầm quan trọng của chúng. Và nếu có hỏng hóc chắc chắn hệ thống sẽ ngừng hoạt động, hoặc hoạt đông không hiệu quả. Gây ra thiệt hại không đáng có, đôi khi còn trở thành thảm họa nếu không có biện pháp thay thế kịp thời. Các thiết bị thường hay có sự cố như trụ cứu hỏa, thiết bị báo cháy, sửa chữa máy bơm pccc…

Bảo trì hệ thống pccc

Chính vì tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong việc xử lý kịp thời hỏa hoạn như vậy. Mà việc bảo trì hệ thống pccc phải được thực hiện thường xuyên, định kỳ theo quy định đã đề ra.

Một số lưu ý cụ thể đối với công tác bảo trì hệ thống pccc cần được quan tâm hàng đầu sẽ là:

Về quy trình bảo quản, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động, bán tự động

– Thứ nhất, sau khi lắp đặt, hệ thống cần được chạt thử, kiểm tra chất lượng khi hoạt động và chỉ được đưa vào ứng dụng khi đã đạt đủ yêu cầu, chất lượng theo đúng thiết kế và các tiêu chuẩn liên quan.

– Định kỳ kiểm tra bảo dưỡng bảo trì cho hệ thống báo cháy tự động, bán tự động ít nhất là hai lần trong mỗi năm kể từ ngày bắt đầu đi vào hoạt động. Việc kiểm tra, đánh giá thường xuyên như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị

Đồng thời có thể kịp thời đưa ra phương ấn sửa chữa pccc khi phát hiện sự cố không mong muốn.

Sua Chua He Thong Pccc 2
Kỹ thuật viên của ACG Việt Nam đang kiểm tra hệ thống bơm chữa cháy

Về quy định bảo quản, bảo dưỡng hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động

– Cũng tương tự như hệ thống báo cháy tự động, hế thống chữa cháy tự động hay bán tự động cũng phải được chạy thử nghiệm sau khi đã đưa vào hoạt động. Để kiểm tra được chất lượng khi hoạt động thực tế

– Hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động sau khi đưa vào hoạt động phải được bảo quản định kỳ mỗi năm 01 lần để đánh giá chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.

– Việc bảo quản hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn chuyên ngành (TCVN 6101:1996, TCVN 6305:1997,TCVN 71611:2002, TCVN7336:2003, các tiêu chuẩn khác có liên quan đến bảo trì hệ thống pccc).

Công ty bảo trì hệ thống pccc

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều công ty có dịch vụ bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên để lựa chọn được công ty uy tín, có chuyên môn và giá cả hợp lý là điều mà nhiều doanh nghiệp, cơ sở đang rất đau đầu.

Sua Chua He Thong Pccc
ACG Việt Nam thực hiện sửa chữa đường ống pccc tại nhà xưởng lớn

ACG Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phòng cháy chữa cháy cho khách hàng thương mại, công cộng và công nghiệp như chung cư, cao ốc, trường học, ngân hàng, nhà hàng, karaoke, siêu thị, khu vui chơi, khu công nghiệp, nhà ở, biệt thự…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị PCCC – sửa chữa hệ thống PCCC, bảo trì hệ thống pccc với đội ngũ chuyên nghiệp. Có thể cung cấp cho khách hàng những lời khuyên chuyên môn về các sản phẩm phòng cháy chữa cháy thay thế chất lượng cao của chúng tôi, thông qua trang web và qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?