Thiết bị y tế Phương Mai – Nhà phân phối thiết bị y tế uy tín hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008 bởi ông Đỗ Văn Đức – một chuyên gia có 15 năm kinh nghiệm về thiết bị y tế và y học cộng đồng, công ty Thiết bị y tế Phương Mai là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc nhập khẩu thiết bị y tế từ Nhật, Đức, Trung Quốc, Đài Loan…trở thành nhà phân phối hàng đầu tại khu vực Miền Bắc

Thông tin liên hệ:

Thiết bị y tế Phương Mai là đơn vị phân phối chính hãng công cụ, thiết bị y tế chính hãng đến từ các thương hiệu sản xuất lớn của trong nước và ngoài nước.

Sản phẩm tiêu biểu của Thiết bị y tế Phương Mai:

Các sản phẩm tiêu biểu được Thiết bị y tế Phương Mai mở rộng về mặt hàng như:

  • Máy tạo oxy: Thiết bị y tế Phương Mai cập nhập hầu hết các sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đa dạng về tính năng, lưu lượng dòng chảy và kiểu dáng. Quý khách tham khảo thông tin chi tiết và giá bán tại: https://thietbiytephuongmai.com/danh-muc-san-pham/may-tao-oxy-binh-oxy
  • Máy xông khí dung: Thiết bị y tế Phương Mai hiện đang là đối tác cung cấp máy xông khí dung cho nhiều cơ sở y tế và phân phối bán lẻ cho nhiều hộ gia đình trên toàn quốc. Sản phẩm có giá bán rẻ, đảm bảo chất lượng cao và bảo hành lâu dài. Mời quý khách tham khảo thông tin giá bán máy xông khí dung tại đây: https://thietbiytephuongmai.com/danh-muc-san-pham/may-xong-khi-dung
  • Máy đo đường huyết: Hiện nay Thiết bị y tế Phương Mai cung cấp tất cả các loại máy đo đường huyết. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, tính năng, thương hiệu sản xuất, giá bán,…. Để tìm mua sản phẩm tốt và có nhiều sự lựa chọn, mời quý khách tham khảo sản phẩm tại đây: https://thietbiytephuongmai.com/danh-muc-san-pham/may-do-duong-huyet

Cam kết của Thiết bị y tế Phương Mai

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Thiết bị y tế Phương Mai đã định hướng sứ mệnh của mình:

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, công nghệ hiện đại mới:

Tất cả các sản phẩm được Thiết bị y tế Phương Mai nhập về đều phải thông qua sự kiểm soát kỹ. Dù là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hay các sản phẩm nhập về từ đơn vị sản xuất trong nước cũng phải trải qua các bài kiểm tra để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Sự minh bạch trong nguồn gốc sản phẩm, tận tâm khi tư vấn bán hàng là yếu tố giúp Thiết bị y tế Phương Mai đi xa hơn trên con đường phát triển và ngày càng tiến gần đến vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam.

Cập nhật các sản phẩm mới, có công nghệ hiện đại, tính năng vượt trội luôn là công việc mà chúng tôi làm mỗi ngày. Có như vậy mới nâng cao sức khỏe cộng đồng và giúp khách hàng tiếp nhận được những điều tuyệt vời nhất.

Dịch vụ bảo hành lâu dài – yên tâm về chất lượng

Thời gian bảo hành của sản phẩm cũng dài hạn giúp khách hàng yên tâm trong suốt quá trình sử dụng của Thiết bị y tế Phương Mai cung cấp. Mỗi sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành tương ứng từ 6 tháng – trọn đời.

Mọi cam kết và điều kiện bảo hành đều được chúng tôi đưa ra rõ ràng khi quý khách mua hàng và sử dụng sản phẩm:

Cam kết 1 đổi 1: Trong quá trình vận chuyển hàng hóa chúng tôi đã có quy trình làm việc cẩn thận, nhưng thật không may là vẫn có những tình huống ngoài ý muốn. Vì lý do khách quan, sản phẩm có thể sẽ bị lỗi. Để khắc phục, Thiết bị y tế Phương Mai hỗ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi phát sinh khác.

Bảo hành dài hạn: Tùy dòng sản phẩm sẽ có thời hạn khác nhau. Mục tiêu của bảo hành là chúng tôi muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm với khách hàng nên mỗi sản phẩm đều có mốc thời gian bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?