Thiết Bị Báo Cháy Panasonic Chính Hãng, Giá Rẻ

Thiết bị báo cháy Panasonic là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy và chữa cháy. Chúng có thể tự động phát hiện ra đám cháy và thông báo cho trung tâm báo cháy. Nhờ vậy con người sẽ hạn chế được tối đa các thiệt hại do cháy gây ra.

Thiết bị báo cháy Panasonic là gì?

Thiết bị báo cháy Panasonic là thiết bị dùng để phát hiện ra sự xuất hiện của đám cháy. Chúng có khả năng hoạt động liên tục 24/24. Khi môi trường xung quanh có các dấu hiệu bất thường như: khói, lửa, khí gas,…chúng sẽ phát hiện và thông báo cho con người biết.

Đầu báo khói panasonic
Đầu báo khói panasonic

Panasonic là một công ty phát triển và tiếp thị các hệ thống báo cháy. Để lắp đặt trong các nơi công cộng như: trung tâm thương mại, công cộng và công nghiệp. Thị trường của công ty là châu Âu. Các đơn vị kinh doanh khác trong nhóm chịu trách nhiệm cho phần còn lại của thế giới. Các sản phẩm được phát triển và sản xuất tại Nhật Bản và Thụy Điển.

Xem thêm nhiều loại thiết bị báo cháy hơn: Tại đây

Thiết bị báo cháy Panasonic có tính năng nào nổi bật?

Thiết bị báo cháy Panasonic sẽ hú còi báo động xung quanh vị trí được lắp đặt. Khi chúng phát hiện ra các dấu hiệu nhiệt độ và khói của đám cháy xuất hiện.

Thiết bị sử dụng pin có tuổi thọ lên đến 10 năm. Vì vậy bạn có thể sử dụng thoải mái mà không cần lo lắng việc hết pin hay phải thay pin thường xuyên.

Trong quá trình hoạt động nếu có sự cố xảy ra chúng sẽ tự động hú còi để cảnh báo cho bạn:

  • Warning Sound + [ Fire! Fire! ]: Đây là âm thanh mà thiết bị sẽ kêu khi phát hiện khói hoặc nhiệt từ đám cháy.
  • Warning Sound + [Problem! Please Check! ]: Âm thanh này sẽ cảnh báo cho bạn khi thiết bị gặp vấn đề hoặc sự cố.
  • Warning Sound + [ Low Battery! ]; Âm thanh này sẽ phát khi pin yếu và bạn sẽ cần phải kiểm tra và thay thế pin cho thiết bị.

Thiết bị báo cháy của hãng panasonic

Một điểm đặc biệt ở chuông này là chúng sẽ hú và kêu rất to. Đảm bảo dù bạn đang ngủ say hay ở khoảng cách xa thiết bị thì bạn vẫn có thể nghe được âm thanh cảnh báo.

Thiết bị rất dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Bạn chỉ cần lắp pin vào thiết bị, sau đó chọn vị trí mà bạn muốn gắn. Tùy nhu cầu bạn có thể lắp trần nhà hoặc treo tường bằng ốc vít. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc lắp đặt thiết bị rồi.

Thông số kỹ thuật của thiết bị báo cháy Panasonic

Thông số kĩ thuật của thiết bị báo cháy Panasonic SH 28455911:

Nguồn điện hoạt động Pin Lithium 3V
Tuổi thọ của pin 10 năm
Phương thức phát hiện Các loại khói
Âm lượng báo động 84dB
Nhiệt độ hoạt động Từ 0 độ C – 50 độ C
Vị trí lắp đặt Gắn trần hoặc treo tường
Màu sắc Trắng
Phụ kiện đi kèm 01 viên pin + 02 ốc vít + 01 hướng dẫn sử dụng
Thương hiệu Panasonic – Nhật Bản
Bảo hành 12 tháng

Thiết bị báo cháy Panasonic sử dụng như thế nào?

Thiết bị này có cách sử dụng rất đơn giản. Không chỉ dễ dàng lắp đặt mà còn rất dễ dàng trong khâu bào trì sản phẩm.

Sau khi mua về bạn chỉ cần lắp pin vào thiết bị. Cách lắp pin rất đơn giản như sau: Để mở hãy vặn nắp theo chiều ngược kim đồng hồ. Sau đó dùng pin đính kèm để lắp vào. Sau khi gắn xong thì vặn nắp theo chiều kim đồng hồ để đóng.

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng

Tiếp theo, để kiểm tra bạn đã cài đặt thiết bị thành công hay chưa. Hãy nhấn nút TEST/RESET. Nếu chúng nhấp nháy đỏ và phát ra âm thanh báo hiệu. Nghĩa là bạn đã lắp đặt thành công.

Có 2 vị trí lắp đặt phổ biến nhất là: gắn trần nhà và treo tường.

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt thiết bị báo cháy Panasonic là bạn hãy lắp chúng ở những nơi đón khói tốt. Đê chúng hoạt động hiệu quả và độ cảnh báo tin cậy hơn. Tránh lắp gần cửa sổ, quạt hút, điều hòa để tránh các báo động giả.

Thiết bị báo cháy Panasonic có đắt không?

Thiết bị này là một giải pháp hoàn hảo để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình.

Hiện tại BAT đang là đơn vị phân phối độc quyền các thiết bị báo cháy của hãng Panasonic – Nhật Bản. Thiết bị đang được bán với mức giá 749.000 VNĐ. Các thiết bị đều có  tem kiểm định của Bộ Công an về nguồn gốc xuất xứ. Có chế độ bảo hành đầy đủ và BAT sẽ ship hàng tận nơi trên toàn quốc.

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi khủng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?