Thiết Bị Báo Cháy GST – Bảng Báo Giá Mới Nhất 2023

Thiết bị báo cháy GST có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Giúp chúng ta phát hiện ra đám cháy sớm nhất. Và có những phương án chủ động ứng phó kịp thời với đám cháy. Cùng tham khảo bảng báo giá các thiết bị báo cháy ở dưới đây.

Thiết bị báo cháy GST là gì?

Thiết bị báo cháy GST là hệ thống các thiết bị có vai trò cảnh báo cho bạn về những nguy cơ đám cháy đang tồn tại trong ngôi nhà của bạn. Các thiết bị này là vô cùng cần thiết để bạn có thể an tâm sinh sống và làm việc. Đồng thời bạn cũng sẽ có đủ thời gian và những biện pháp xử lý kịp thời.

Thiết bị báo cháy GST
Thiết bị báo cháy GST

Thiết bị báo cháy GST gồm những gì?

Hệ thống GST bao gồm tập hợp tất cả các thiết bị có chức năng cảnh báo. Chúng có nhiệm vụ phát hiện và cảnh báo cho con người khi có cháy xảy ra.

Một hệ thống báo cháy GST gồm 3 phần chính là thiết bị đầu vào, trung tâm báo cháy và thiết bị đầu ra. Trong đó:

Trung tâm báo cháy GST

Trung tâm báo cháy GST được thiết kế dưới dạng tủ. Tủ trung tâm báo cháy bao gồm các 1 bảng điều khiển chính, các module, các biến thể và pin.

Tủ trung tâm báo cháy
Tủ trung tâm báo cháy GST

Trung tâm báo cháy gồm nhiều loại khác nhau như: trung tâm báo cháy GST 200, tủ báo cháy địa chỉ GST 8 và 10 loop, tủ trung tâm báo cháy 8 zone. Các tủ báo cháy của GST hoạt động cực kì hiệu quả. Chúng có khả năng hiển thị trạng thái của cả hệ thống giúp người giám sát dễ dàng biết được tình hình hoạt động của cả hệ thống. Đặc biệt tủ có trạng thái chờ để đảm bảo tất cả các tín hiệu cảnh báo từ các thiết bị đầu vào. Phải được thẩm định là có cháy tủ mới phát tín hiệu đến các thiết bị đầu ra.

Xem ngay báo giá chi tiết các loại tủ trung tâm báo cháy GST: Tủ trung tâm báo cháy GTS

Thiết bị đầu vào GST

Thiết bị đầu vào bao gồm các loại đầu báo cháy như: đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo gas, đầu báo lửa và các nút công tắc khẩn.

Đầu báo khói GST
Đầu báo khói GST

Các đầu báo cháy có tác dụng phát hiện ra các dấu hiệu của đám cháy như khói, nhiệt độ. Từ đó phát ra tín hiệu cảnh báo cho con người. Các đầu báo cháy hoạt động với cảm biến rất nhạy. Độ cảnh báo đáng tin cậy.

Thiết bị đầu ra GST

Thiết bị đầu ra bao gồm: chuông, đèn báo động, bảng hiển thị phụ và bộ quay số tự động. các thiết bị như còi hay đèn báo động được thiết kế để gắn tường. Bao gồm bộ phận kiểu cắm và không càn xoay. Thiết bị được cố định đế trước rất đễ dàng và tiện lợi cho việc lắp đặt.

Còi báo cháy GST
Còi báo cháy GST

Tất cả các thiết bị báo cháy này hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản những mang lại những hiệu quả vô cùng lớn. Giúp bảo vệ tài sản và tính mạng của con người một cách tối ưu.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo cháy GST

Các thiết bị báo cháy GST hoạt động theo một quy trình khép kín.

  • Khi có cháy xảy ra, các thiết bị đầu vào sẽ tiếp nhận tín hiệu và gửi về tủ trung tâm báo cháy GST.
  • Tủ trung tâm báo cháy sẽ tiếp nhận tín hiệu và xử lý thông tin. Khi xác định có cháy tủ sẽ phát tín hiệu đến các thiết bị đầu ra
  • Các thiết bị đầu ra sẽ tiếp nhận tín hiệu. Đồng thời phát ra tín hiệu cảnh báo cho con người bằng âm thanh to và rõ thông qua các chuông báo cháy GST và còi báo cháy GST.
Sơ đồ hệ hệ thống báo cháy GST
Sơ đồ hệ hệ thống báo cháy GST

Đây là một quy trình khép kín và hoạt động cực kì hiệu quả. Trong trạng thái bình thường, trung tâm báo cháy liên tục gửi tín hiệu kiểm tra đến các thiết bị cơ sở. Đảm bảo rằng các thiết bị luôn hoạt động, hoặc nếu có sự cố thì khắc phục một cách nhanh chóng. Để khi có đám cháy xảy ra, quy trình hoạt động trên luôn hoạt động hiệu quả và cảnh báo kịp thời cho con người.

Bảng báo giá thiết bị báo cháy GST

Tên sản phẩm Giá
Tủ trung tâm báo cháy GST 200 19.250.000đ
Chuông báo cháy GST 180.000đ – 650.000đ
Còi có đế gắn đầu báo địa chỉ GST 759.000đ
Đế đầu báo GST DZ-03 150.000đ
Đế đầu báo có gắn mạch cách ly 269.000đ

Mức giá các thiết bị báo cháy GST trên chưa bao gồm VAT và có thể thay đồi tùy từng thời điểm có áp dụng chương trình khuyến mãi khác nhau.

Nhanh tay gọi ngay Hotline để nhận báo giá ưu đãi hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?