Thiết Bị Báo Cháy Gia Đình – Nên Dùng Loại Nào Tốt

Thiết bị báo cháy gi đình là những thiết bị phát hiện đám cháy được trang bị trong mỗi gia đình. Để cảnh báo cho bạn biết nahf bạn đang gặp sự cố gì và ở đâu.

Tại sao bạn phải trang bị thiết bị báo cháy gia đình

Thiết bị báo cháy gia đình có vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Khi bạn trang bị đầy đủ các thiết bị báo cháy chúng sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Chúng sẽ bảo vệ tính mạng và tài sản của bạn.

Bởi vậy ta nói, loại thiết bị này giống như  “những người lính gác cổng” của bạn. Bởi ngay khi có sự cố thì chúng sẽ lập tức báo cho bạn để có thể khắc phục các sự cố nhanh nhất. Đặc biệt là đám cháy.

Thiết bị báo cháy thông minh được dùng trong gia đình
Thiết bị báo cháy thông minh được dùng trong gia đình

Giả sử nhà bạn không được trang bị các thiết bị báo cháy. Khi đám cháy xảy ra bạn đang say giấc nồng và không có ai báo cho bạn biết. Liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Trong khi ngọn lửa thì ngày càng lan nhanh và bạn vẫn chưa được cảnh báo từ bất kì một ai.

Vì vậy bạn đừng chần chừ khi đầu tư lắp đặt một hệ thống thiết bị báo cháy cho gia đình mình nhé.

Thiết bị báo cháy gia đình gồm những bộ phận nào?

Thiết bị báo cháy gia đình cũng có cấu tạo giống với hệ thống các thiết bị báo cháy thông thường. Có 3 bộ phận chính cơ bản như sau:

  • Bộ điều khiển trung tâm hệ thống báo cháy
  • Các thiết bị báo cháy đầu vào của hệ thống, như: đầu báo nhiệt, đầu báo khói, đầu báo trộm và đầu dò chuyển động.
  • Thiết bị ngoại vi khác như: loa, còi, đèn,…
Các bộ phận của hệ thống báo cháy
Các bộ phận của hệ thống báo cháy

Ngoài ra điều đặc biệt trong mỗi hệ thống là có một bộ điều khiển từ xa và sạc pin. Thậm chí thiết bị còn được lập trình sẵn để gọi điện và thông báo sự cố cháy trên điện thoại cho bạn. Ngay cả kho bạn ở xa nhà bạn vẫn có thể biết được các vấn đề xảy ra trong ngôi nhà của mình.

Thiết bị báo cháy gia đình gồm những loại nào?

Hiện nay, thiết bị báo cháy gia đình có nhiều chủng loại khác nhau để bạn lựa chọn. Đó là một ưu điểm rất lớn nhưng đồng thời nó cũng là một hạn chế. Nếu như bạn chưa có kinh nhiệm cũng như chưa được trang bị đẩy đủ kiến thức. Sẽ rất khó để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm mà bạn mua.  Dưới đây là một số thương hiệu thiết bị báo cháy được nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn có thể tham khảo, như:

  • Nohmi
  • Nittan
  • Hochiki
  • Horing
  • Hongchang
  • Woosung
  • Caddx

Tuy vào nhu cầu cũng như đặc điểm ngôi nhà của bạn mà có thể lựa chọn loại thiết bị sao cho phù hợp.

Tham khảo ngay các thiết bị báo cháy thông minh dành cho gia đình của bạn: Tại đây

Nên dùng loại thiết bị báo cháy gia đình nào mới tốt

Trong những thiết bị báo cháy chuyện dụng trong gia đình trên. Mỗi loại được thiết kế để phù hợp với từng loại nhu cầu và mục đích sử dụng. Trong đó loại thiết bị báo cháy gia đình của hãng Hochiki được đánh giá cao hợn cả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của hệ thống.

Sản phẩm được sản xuất bởi hệ thống kĩ thuật công nghệ cao. Đảm bảo sản xuất ra các thiết bị có chất lượng, hoạt động ổn định. Không chỉ vậy, sản phẩm còn được bán ra thị trường với mức giá rất hợp lý. Phù hợp với túi tiền của bạn.

Sự quan trọng của hệ thống báo cháy Hochiki trong gia đình
Sự quan trọng của hệ thống báo cháy Hochiki trong gia đình

Thiết bị báo cháy gia đình của Hochiki luôn được ưa chuộng bởi thực tế sử dụng. Chúng rất dễ dàng sử dụng và lắp đặt ở mọi nơi trong gia đình bạn. Chúng có khả năng phát hiện ra các dấu hiệu của đám cháy một cách chính xác. Đồng thời phát ra âm thanh cảnh báo và cảnh báo trên chính điện thoại của bạn. Đảm bảo khi có cháy xảy ra trong ngôi nhà của bạn. Bạn đều có thể biết được dù là ở bất cứ đâu. Nhờ đó mà ngôi nhà của bạn được bảo vệ một cách tối đa.

Với hợn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. BAT luôn cố gắng để giúp khách hàng có thể bảo vệ cuộc sống của mình một cách tốt nhất. Bằng cách hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình. Đó chính là cung cấp cho khách hàng những giải pháo tối ưu và những thiết bị có chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?