Địa Chỉ Mua Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Tại HCM Uy Tín Giá Rẻ

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tphcm hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể tìm mua được mọi mặt hàng mà mình mong muốn. Các cửa thiết bị phòng cháy chữa cháy có mặt tại mọi con đường tại HCM. Để tìm kiếm một địa chỉ mua thiết bị pccc tại HCM không phải quá khó. Để dễ dàng cho việc tìm kiếm, chúng tôi sẽ liệt kê những địa chỉ uy tín giá rẻ, phù hợp nhất để bạn tham khảo.

Kinh nghiệp chọn mua thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM

Thiết bị phòng cháy chữa cháy tphcm là một thị trường sôi động. Với hàng nghìn sản phẩm mẫu mã, xuất xứ khác nhau. Ví dụ như bình chữa cháy, chỉ một thiết bị này thôi. Nhưng được chia làm rất nhiều loại như bình chữa cháy bột, bình chữa cháy CO2. Rồi lại có loại bình được sản xuất ở Trung Quốc, bình nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nếu không nắm vững về chủng loại, mẫu mã thì rất khó để chọn lựa được loại cần thiết, chính xác. Đặc biệt cần thận trọng với những sản phẩm là hàng giả hàng nhái. Khi mua về đến lúc hỏa hoạn, không thể dùng được, sẽ rất nguy hiểm. Không những không dập tắt được đám cháy mà còn khiến chúng lan rộng ra. Gây nguy hiểm đến tính mạng của con người.

Hoa Hoan
Cá thiết bị chữa cháy là hàng giả hàng nhái khó thể dập được cháy, mà còn khiến đám cháy bùng phát

Thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn TCVN về PCCC. Phải có chứng nhận kiểm định chất lượng, phải có tem mác chống hàng giả hàng nhái.

Bạn có thể tìm mua thiết bị phòng cháy chữa cháy Quân 7, thiết bị phòng cháy chữa cháy Bình Thạnh, các đơn vị PCCC tại HCM.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy cần trang bị

Các thiết bị phòng cháy chữa chuyên nghiệp sẽ bao gồm rất nhiều loại. Một hệ thống PCCC đầy đủ sẽ có đến hàng trăm thiết bị. Đối với cơ sở, sẽ cần trang bị những loại cần thiết nhất. Để đảm bảo được việc phòng cháy, báo cháy kịp thời và có những phương tiện chữa cháy tại chỗ. Giúp giảm thiểu được thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

Các thiết bị PCCC cần trang bị:

 1. Hệ thống báo cháy: đầu báo khói, đầu báo nhiệt, tủ trung tâm báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy…
 2. Hệ thống chữa cháy: bình chữa cháy, thang dây chữa cháy, vòi chữa cháy…
Thiet Bi Pccc21
Thiết bị phòng cháy chữa cháy

Một trong những thiết bị cần trang bị cho mọi công trình, từ nhà riêng đến cơ qua xí nghiệp. Đó là bình chữa cháy. Hiện tại trên thị trường Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều loại bình chữa cháy. Và phải biết cách sử dụng đúng loại thì bình chữa cháy mới phát huy tác dụng khi chữa cháy.

Xét về nguồn gốc xuất xứ sẽ có những loại

 • Bình chữa cháy Trung Quốc
 • Bình chữa cháy Việt Nam
 • Bình chữa cháy nhập khẩu

Xét về nguồn chất chữa cháy

 • Bình chữa cháy dạng bột
 • Bình chữa cháy dạng khí CO2 hóa lỏng
 • Bình chữa cháy bọt Foam

Xét về tính chất đám cháy

 • Bình chữa cháy ký hiệu A
 • Bình chữa cháy ký hiệu B
 • Bình chữa cháy ký hiệu C
 • Bình chữa cháy hỗn hợp (ABC, BC, AB…)

Thông thường, tại các tủ chữa cháy sẽ được trang bị đầy đủ các loại bình chữa cháy theo tính chất đám cháy. Cụ thể, trên bình chữa cháy có mang ký hiệu A. Là loại bình chữa cháy phù với với các đám cháy chất rắn (như cháy giấy, bìa, cháy vải…). Kỹ hiệu B là dùng cho những đám cháy do chất lỏng gây ra (cháy xăng, dầu…). Ký hiệu C là những đám cháy do chất khí gây ra (cháy khí gas,…). Với những ký hiệu hỗ hợp như AB, ABC có thể dùng kết hợp cho những đám cháy có chứa những ký hiệu đó. (Ví dụ bình chữa cháy ABC có thể chữa cháy cho đám cháy chất rắn, chất khí, hoặc chất lỏng)

Đối với các phương tiện giao thông cơ giới từ 4 chỗ trở lên, sẽ bắt buộc phải trang bị bình chữa cháy. Loại bình phù hợp với xe cơ giới thường là bình chữa cháy mini, dạng bọt Foam. Bình có kích thước nhỏ gọn, chỉ nhỉnh hơn bình xịt phòng. Cách sử dụng cũng rất đơn giản.

Khi xảy ra sự cố cháy, chỉ cần lấy bình chữa cháy mini, mở nắp, ấn giữ nút van hướng vào đám cháy. Bọt trong bình sẽ phun ra, tương tự như việc ta sử dụng bình xịt côn trùng vậy. Khi thực hiện công tác cứu hỏa, cần lưu ý phải giữ một khoảng cách tối thiểu theo quy định. Để hạn chế việc bén lửa từ đám cháy vào quần áo, gây bỏng cho con người.

Để không rồi vào tình huống nguy hiểm, trước hết hãy nâng cao ý thức phòng cháy. Không có cháy xảy ra sẽ không có thiệt hại. Công tác phòng cháy luôn phải được đề cao và tuyên truyền đến toàn bộ mọi người một cách thường xuyên

Những nơi nên mua thiết bị phòng cháy chữa cháy TP HCM

Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy hcm phải chọn lựa được những cơ sở địa chỉ uy tín. Với những sản phẩm giá trị lớn như máy bơm chữa cháy nếu mua phải những cửa hàng thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm. Sẽ vừa mua phải hàng đắt mà lại kém chất lượng, không có chế độ bảo hành tốt.

Tìm hiểu giá các loại máy bơm chữa cháy Diesel tại bài viết: Bảng giá những loại máy bơm pccc

Sau đây sẽ là những địa chỉ uy tín tại HCM để bạn lựa chọn

 1. Thiết Bị PCCC An Phúc

2. Thiết bị phòng cháy chữa cháy

3. Bình chữa cháy Sơn Băng 2

4. Công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy Tp.HCM

Thiet Bi Phong Chay Chua Chay Gia Re Hcm
Cửa hàng phân phối các thiết bị PCCC tại HCM

5. Thiết bị PCCC An Hòa

6. Trung Tâm Thiết Bị Pccc 4 Tháng 10

7. Công Ty TNHH Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy 2-9

8. Thiết bị Phòng Cháy Chữa Cháy Trung Nghĩa

9. Công Ty Tnhh Lắp Đặt Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Phúc Huy

10. Cơ Sở Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy Tiến Phát

11. Thiết bị PCCC Hồ Chí Minh – Công ty Thiết bị Nam Phương

12. Công Ty TNHH Thiết Bị PCCC Đại Thiên

13. Công ty cung cấp thiết bị PCCC Lua Viet Tech

14. Công ty cổ phần Nguyễn Hồ

15. Công ty cổ phần thương mại Trần Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?