Đèn Báo Cháy Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất 2023

Đèn báo cháy là một bộ phận quan trọng của hệ thống báo cháy. Chúng được sử dụng trong các công trình để cảnh báo về sự cố cháy cho con người. Và là một trong các thiết bị báo cháy không thể thiếu trong hệ thống PCCC hiện nay.

Đèn báo cháy là gì?

Đèn báo cháy là thiết bị có nhiệm vụ cảnh báo về sự cố cháy cho con người. Chúng cùng với các thiết bị đầu ra thực hiện nhiệm vụ cảnh báo để hạn chế những thiệt hại về người và tài sản.

Đèn báo cháy là gì?
Đèn báo cháy là gì?

Như vậy, đây là một trong những thiết bị quan trọng của các thiết bị đầu ra. Như bạn đã biết, trong hệ thống báo cháy thường có 3 bộ phận cơ bản là: Thiết bị báo cháy cơ sở, trung tâm điều khiển hệ thống báo cháy và thiết bị báo cháy đầu ra.
Thiết bị báo cháy đầu ra thường bao gồm các chuông và còi báo cháy. màn hình điều khiển, đèn exit… và đèn báo cháy cũng là một trong các bộ phận của hệ thống các thiết bị báo cháy đầu ra.

Nguyên lý hoạt động của đèn báo cháy

Là một trong những bộ phận không thể thiếu của hệ thống báo cháy. Đèn báo cháy cũng tuân thủ theo quy trình hoạt động của cả hệ thống báo cháy theo quy trình khép kín như sau.
Khi có cháy xảy ra thì chắc chắn trong môi trường sẽ xuất hiện cấc yêu tố như nhiệt độ tăng và có khói. Việc phát hiện ra các dấu hiệu này và cảnh báo về tủ trung tâm là vai trò của các đầu báo cháy. Hay còn gọi là các thiết bị báo cháy như: đầu báo nhiệt và đầu báo khói.

Khi nhận được tín hiệu từ các thiết bị đầu vào thì tủ trung tâm điều khiển hệ thống báo cháy sẽ tiến hành xử lý thông tin. Với hệ thống lập trình xử lý được thiết lập sẵn. Tủ trung tâm báo cháy sẽ xử lý thông tin vừa nhận được. Khi xác định có cháy chúng sẽ truyền tín hiệu đến các chuông, còi báo cháy,… Hay còn gọi là các thiết bị báo cháy đầu ra. Để cùng nhau phát ra tín hiệu cảnh báo cho cả hệ thống.

Nguyên lý hoạt động của hệ báo cháy
Nguyên lý hoạt động của hệ báo cháy

Lúc nào đèn báo cũng sẽ cùng các thiết bị đầu ra thực hiện nhiệm vụ cảnh báo của mình. Chúng thường được đặt trên nút nhấn khẩn cấp để giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy nút nhấn khẩn cấp. Bởi khi có cháy, điều đầu tiên xảy ra sẽ là mất điện. Nếu như không có đèn để chỉ thị vị trí nút nhất khẩn cấp. Chúng ta sẽ rất khó để tìm thấy đặc biệt là trong tình huống hoảng loạn như vậy.

Đèn báo phòng cũng là một thiết bị quan trọng, chúng thường được lắp đặt ở trước cửa mỗi phòng để cảnh báo ra bên ngoài trong trường hợp sự cố cháy xảy ra trong phòng kín tương ứng. Đèn báo phòng cũng giúp chiếu sáng để chúng ta dễ dàng thoát ra ngoài.

Đèn báo cháy được dùng để làm gì?

Cùng là các thiết bị đầu ra nhưng đèn báo cháy và các loại thiết bị báo cháy đầu ra khác lại có những tính năng khác nhau. Đối với các thiết bị đầu ra như chuông, còi báo cháy. Chúng sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh. Khi có cháy chúng sẽ hú còi thật to để đảm bảo cho tất cả mọi người đều có thể nghe thấy.

Nhưng sự thật không phải ai cũng có thể nghe được âm thanh cảnh báo này. Đặc biệt là những căn phòng được thiết kế bằng tường cách âm hoặc những người khiếm thính.

các loại đèn báo cháy
các loại đèn báo cháy

Đối với loại đèn báo này chúng lại phát ra tín hiệu cảnh báo bằng ánh sáng. Vì vậy, chúng giúp cho hệ thống báo cháy trở nên hoàn hảo hơn. Đảm bảo bảo vệ bạn và ngôi nhà của bạn một cách tối đa.

Xem ngay bảng giá các loại đèn báo phòng: Tại đây

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của đèn báo cháy

Đèn thường được cấu tạo gồm bóng đèn, chụp đèn, đĩa chuông, mô tơ, bánh răng và tay chuông.

Dưới đây là thông số chi tiết của đèn báo cháy Horing AH 9719

Bóng đèn 30V/2W
Âm lượng 93dB @ 1m
Phần chuyển động Motor, bánh răng & taychuông
Đĩa chuông Được làm bằng thép
Đế chuông Được làm bằng Polycarbonate
Điện áp/Dòng 24VDC 60mA/ LED 20mA
Trọng lượng 850g
Kích thước 90mm (đkính) x 70mm(cao)
Bảo hành 12 tháng
Giao hành Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Hiện nay loại đèn báo cháy Horing AH-9719 đang được bán tại BAT với mức giá 79.000VNĐ. Mức gì này có thể thay đổi theo thời điểm áp dụng chương trình khuyến mãi. Hoặc khi bạn mua với số lượng lớn thì sẽ được hỗ trợ rất nhiều về chi phí.

Liên hệ ngay để đặt hàng trong ngày vàng ưu đãi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?