Đầu Báo Nhiệt Horing Chính Hãng, Giá Tốt Năm 2023

Đầu báo nhiệt Horing là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Sản phẩm nổi tiếng với các tính năng ưu việt và giá thành hợp lý. Do vậy thiết bị này là loại đầu báo chuyên dụng nhất hiện nay.

Đầu báo nhiệt Horing là gì?

Đầu báo nhiệt Horing là một loại thiết bị báo cháy chuyên dụng. Chúng được sử dụng để phát hiện ra đám cháy và cảnh báo cho con người. Dựa trên các yếu tố xuất hiện khi có đám cháy như: nhiệt độ, khói, đặc biệt là yêu tố nhiệt. Khi trong môi trường  xuất hiện yếu tố nhiệt gia tăng đột ngột. Đầu báo sẽ nhanh chóng phát hiện ra và cảnh báo cho con người.

Đầu báo nhiệt là gì?
Đầu báo nhiệt là gì?

Đầu báo nhiệt Horing gồm những loại nào?

Đầu báo nhiệt Horing hiện nay gồm có 2 loại: Đầu báo nhiệt cố định và đầu báo nhiệt gia tăng.

Đầu báo nhiệt cố định

Đầu báo nhiệt cố định sẽ hoạt động theo các mức nhiệt đã được cài đặt như: 60, 70, hay 100 độ C. Tùy vào từng nhà sản xuất và điều kiện cụ thể ở từng công trình được lắp đặt. Khi nhiệt độ ở những nơi được cài đặt tăng lên quá ngưỡng quy định. Hệ thống sẽ tự động kích và phát tín hiệu cảnh báo cho con người.

Do vậy loại đầu báo nhiệt cố định này hoạt động không phụ thuộc vào tốc độ tăng nhiệt. Mà nó phụ thuộc vào mức nhiệt độ của môi trường. Chỉ cần đạt hoặc vượt mức được cài đặt ban đầu chúng sẽ ngay lập tức phát ra cảnh báo.

Đầu báo nhiệt cố định Horing
Đầu báo nhiệt cố định Horing

Loại đầu bào nhiệt sẽ hoạt động bằng cách. Khi nhiệt độ tăng, tiếp điểm bên trong đầu báo sẽ được đóng lại. Đồng thời tín hiệu báo cháy được gửi vê trung tâm điều khiển của hệ thống báo cháy.

Với những đặc điểm như trên, đầu báo nhiệt cố định phù hợp để lắp đặt ở những nơi có nhiệt độ cố định như: nhà ăn, khách sản,…

Đầu báo nhiệt gia tăng

Đầu báo nhiệt gia tăng của Horing sẽ hoạt động khi tốc độ tăng nhiệt của môi trường tăng lên nhanh chóng theo thời gian. Nếu như tốc độ tăng lớn hơn hoặc bằng tỷ lệ mà nhà sản xuất đã thiết lập trước. Thông thường tỷ lệ này thường ở mức 15°F (8° C) mỗi phút.

Đầu báo nhiệt gia tăng hoạt động không dựa vào ngưỡng nhiệt độ của môi trường. Nó chỉ phụ thuộc vào tốc độ tăng nhiệt trong một khoảng thời gian nhất định.

Đầu báo nhiệt gia tăng Horing
Đầu báo nhiệt gia tăng Horing

Cấu tạo của đầu báo nhiệt gia tăng bao gồm buồng khí, lỗ nhỏ và công tắc. Khi nhiệt độ môi trường tăng nhanh làm cho không khí trong buồng giãn nở. Đến mức vượt qua khả năng tự cân bằng áp suất của lỗ nhỏ. Sau đó chúng sẽ khiến màng đàn hồi tác động lên công tắc điện. Làm công tắc điện đóng lại và truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy.

Loại đầu báo nhiệt gia tăng thích hợp để lắp đặt ở những nơi có nhiệt độ cao như: nhà xưởng, bếp nhà hàng, …

Xem thêm nhiều loại đầu báo nhiệt hơn: Tại đây

Đặc điểm của đầu báo nhiệt Horing?

  • Bộ phận cảm biến nhiệt có thể hoạt động liên tục 24/24.
  • Đầu báo nhiệt Horing được làm tự vật liệu nhựa chống cháy. Các bộ phận cân bàng áp suất và cảm biến được làm bằng hợp kim.Có tính bền và ổn định cao, tránh các yếu tố ô xy hóa.
  • Đầu báo được thiết kế khép kín. Đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như bụi, độ ẩm và côn trùng.
  • Đầu báo đã trả qua các bài test quan trọng. Đảm bảo sẽ hoạt động hiệu quả và đưa ra cảnh báo có độ tin cậy và chính xác cao.

Nhờ các đặc điểm nổi bật trên đầu báo nhiệt này thích hợp để lắp đặt ở những nơi có nhiệt độ cao như: công xưởng, nhà bếp, nhà máy,…

Thông số kỹ  thuật của đầu báo nhiệt Horing

Thông số kỹ thuật chi tiết của đầu báo nhiệt Horing:

Model AH-9920
Loại 2,3,4 dây
Tiếp điểm báo cháy 0.8A @30V DC
0.4A @125V AC
Nhiệt độ thiết lập 70°C hoặc tùy chọn khác
Dòng báo cháy @ 24V DC 470Ω 40mA-40mA-30mA
Nhiệt độ môi trường  -10°C ~ +55°C
Nhiệt độ báo cháy Hợp chuấn EN54
Chất liệu Nhựa chống cháy
Kích thước 111mm(Dia.) x 47mm(H)
Trọng lượng 100g
Màu sắc Trắng
Bảo hành 12 tháng

Diện tích đưa ra cảnh báo hiệu quả trong khu vực lắp đặt của đầu báo cháy Horing

Cấu trúc/chiều cao Dưới 4m 4m~ 8m
Tòa nhà chống cháy 60 m2 30 m2
Tòa nhà thông thường 30 m2 15 m2

Mua đầu báo nhiệt Horing ở đâu giá ưu đãi

Các loại đầu báo nhiệt của hãng Horing chất lượng, giá rẻ. Bản có thể mua bất cứ ở đâu trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng. Kèm theo dịch vụ mua hàng thanh toán tiện lợi, không phải đi lại nhiều, Thì BAT là lựa chọn hàng đầu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC.

BAT luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cho khách hàng. Các sản phẩm của BAT đều có dã qua kiểm định chất lượng và nguồn gốc xuất xứ và được nhiều người tin dùng. ACG Việt Nam chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ của BAT bằng cách đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để nhận ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?