Còi đèn kết hợp HEC3-24WR chính hãng, giá rẻ

Còi đèn kết hợp HEC3-24WR là một trong những thiết bị cứu hỏa vô cùng quan trọng. Chúng được sử để đưa ra cảnh báo cho con người trong các trường hợp khẩn cấp để con người nhanh chóng nhận ra nguy hiểm và sơ tán kịp thời.

Mô tả chi tiết còi đèn kết hợp HEC3-24WR

Còi HEC3-24WR là một thiết bị báo cháy của hãng Hochiki của Nhật Bản. Được sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu để sản xuất nên thiết bị có rất nhiều tính năng vượt trội.

Còi đèn báo cháy Hochiki HEC3-24WR
Còi đèn báo cháy Hochiki HEC3-24WR

Xem ngay các loại thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng, giá rẻ: Tại đây

Còi Hochiki HEC3-24WR là sự kết hợp của đèn chớp và còi báo tín hiệu khi có sự cố cháy xảy ra. Điều này giúp cho con người dễ dàng nhận ra nguy hiểm và nhanh chóng sơ tán kịp thời để bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng.

Thông số kỹ thuật của còi đền kết hợp HEC3-24WR

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết:

Thông số chi tiết
Thông số chi tiết
ModelHEC3-24WR
Điện áp định mức12VDC – 24VDC.
24VDC Có tùy chỉnh độ chớp

Có các tùy chỉnh độ chớp của đèn chớp: 15, 30, 60, 75, 110 candella

12VDC Có các tùy chỉnh độ chớp của đèn chớp15, 30, 60, 75 candella
Kích thước sản phẩm5” dài x 4.5” rộng x 2.5” cao
Đèn chớp và còiĐược đồng bộ với các module điều khiển của Hochiki
Dây được nối từ12-18 AWG
Âm thanhCó thể được cài đặt cường độ âm thấp hoặc âm cao tùy chỉnh
Có thể tùy chọn kiểu kêuChime, whoop, mechanical, 2400Hz tone
Dải điện áp hoạt động rộng từ16-33VDC
Nguồn gốc xuất xứNhật Bản
Thương hiệuHochiki
Bảo hành12 tháng

Tính năng tiêu chuẩn của còi đèn báo cháy HEC3-24WR

Tính năng của còi đèn báo cháy
Tính năng của còi đèn báo cháy
  • Còi đèn báo cháy là sự kết hợp của còi báo cháy và đèn báo cháy. chính sự tích hợp 2 trong 1 này đã tối ưu hóa tính năng và công dụng cảnh báo cháy của thiết bị.
  • Âm thanh ở thiết bị được phát ra với tần số rất cao, ánh sáng cũng được phát ra với cường độ lớn nên có thể thu hút sự chú ý của con người. Điều này giúp cho cả những người tiếp cận bằng các giác quan như nghe hay nhìn đều dễ dàng nhận biết và thoát khỏi báo động.
  • Còi đèn kết hợp là một thiết bị rất thích hợp để lắp đặt ở các quốc gia thuộc châu Âu, Châu Mỹ,… bởi họ có tiêu chuẩn lắp đặt là phải lắp cả còi và đèn báo cháy. Nhằm mục đích cảnh báo đến mọi đối tượng ngay cả những người khiếm thính và khiếm thị.
  • Chính nhờ tính hiệu quả mà thiết bị mang lại nên hiện nay còi đèn kết hợp được sử dụng rất phổ biến trong các công trình công cộng như bệnh viện, trường học và trung tâm thương mại.

Nguyên lý hoạt động của còi đèn báo cháy

Còi đèn báo cháy được hoạt động theo nguyên lý khép kín và là một trong các thiết bị đầu ra quan trọng của hệ thống báo cháy.

Trước tiên, khi có sự cố cháy xuất hiện thì các đầu báo cháy sẽ cảm nhận được thông qua cảm biến. Từ đó chúng sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo tại chỗ. Đồng thời truyền tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy.

Nguyên lý hoạt động của còi đèn báo cháy
Nguyên lý hoạt động của còi đèn báo cháy

Tại tủ trung tâm báo cháy, thông tin sẽ được xử lý và ngay lập tức phát tín hiệu cảnh báo đến các thiết bị báo cháy đầu ra.

Các thiết bị báo cháy đầu ra trong đó có còi đèn báo cháy. Các thiết bị này ngay lập tức phát ra âm thanh cảnh báo để giúp con người nhanh chóng phát hiện ra nguy hiểm để sơ tán.

Hiện nay BAT là đơn vị cung cấp các còi đèn báo cháy hàng đầu hiện nay, Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và đã qua kiểm định của Bộ Công An. Để mua còi đèn báo cháy HEC3-24WR bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc liên hệ hotline 0965 848 555 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?