Bình Chữa Cháy Dạng Ném: Bước Ngoặt Của Ngành Sản Xuất Bình Chữa Cháy

Bình chữa cháy dạng ném là thiết bị cứu hoả mang tính bước ngoặt. Nó được ra đời nhằm giúp con người có thể phòng tránh các thiệt hại về con người và vật chất. Và có thể khống chế được đám cháy khi chúng mới bùng phát. Hiện nay bình dạng ném là sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Bình chữa cháy dạng ném là gì?

Bình chữa cháy dạng ném là sản phẩm được phát triển mới. Tuy nhỏ gọn nhưng đem lại hiệu quả chữa cháy rất cao. Bình dạng ném được thiết kế theo công nghệ của Nhật Bản đạt được rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế.

Bình chữa cháy Fivesave
Bình chữa cháy Fivesave

Bình dạng ném có rất nhiều ưu điểm như: an toàn với con người, vật nuôi và môi trường. Với một mức giá rất phù hợp với người Việt Nam và hiệu quả chữa cháy vượt trội. Bình dạng ném đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Bình dạng ném Firescue là sản phẩm được đăng ký sáng chế trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Anh, Singapore….

Bình dạng ném có nhiều loại khác nhau. Nhưng nổi bật nhất là bình chữa cháy dạng ném fivesave và bình chữa cháy ninja.

Thông số kỹ thuật của bình chữa cháy dạng ném

Bình dạng ném có các thông số kỹ thuật cơ bản như sau:

Nhãn hiệu hàng hóa Fivesave, Fivecure
Loại bình dạng ném
Vỏ bình Nhựa Vinyl Chloride cứng
Nước 64.6%
Ammonium bicarbonate 8.7%
Di-ammonium phosphate 8.7%
Ammonium  phosphate 8.0%
Urea 4.0%
Sodium Chloride 2.0%
Surfactant 4.0%
Trọng lượng vỏ bình 35gSpecification 4g
Kích thước 220xSpecification 68 (mm)
Dung tích 650 ml
Phạm vi chữa cháy 16m3
Nhiệt độ bảo quản từ -10 độ C đến 60 độ C
Bảo hành 12 tháng

Bình chữa cháy dạng ném hoạt động như thế nào?

Dung dịch trong bình sẽ làm dập tắt ngọn lửa. Đồng thời khí phát sinh ra từ các chất trong phản ứng cũng tạo ra khả năng chữa cháy. Từ đó mà những ngọn lửa bên cạnh cũng bị dập tắt.

Cách sử dụng bình chữa cháy dạng ném

Bình dạng ném rất dễ sử dụng, chỉ cần lấy ra khỏi hộp ném thẳng vào đám cháy. Hoặc thả vào xô cho vỡ ra sau đó pha với 4-5 lít nước là có thể sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng bình dạng ném
Hướng dẫn sử dụng bình dạng ném

Bình dạng ném dùng tốt nhất cho các đám cháy nhỏ mới bùng phát loại A, B, C. Loai A đám cháy chất rắn như gỗ, quần áo, cao su, giấy… Loại B là các đám cháy từ chất lỏng như xăng, dầu, cồn, methanol… Loại C là các đám cháy khí gas, metan, lpg….. Chỉ trong vòng 3-5 giây bình chữa cháy dạng ném có thể dập tắt đám cháy mới bùng phát một cách nhanh nhất, sản phẩm được đánh giá có khả năng chữa cháy gấp 2 lần so với sản phẩm cùng loại, cùng dung tích.

Tại sao nên chọn bình chữa cháy dạng ném?

Bình dạng ném được nhiều người tin dùng và ưa chuộng bởi các đặc tính nổi bật sau:

Tại sao nên sử dụng bình dạng ném
Tại sao nên sử dụng bình dạng ném
  • Dễ dàng sử dụng: bình được điều chế với dung dịch được chưa trong vỏ nhựa cứng. Bạn chỉ cần ném vào đám cháy thì dung dịch sẽ vỡ ra ngay lập tức. Đồng thời dung dịch sẽ làm dập tắt đám cháy. Đối với loại bình này thì dù là người già hay trẻ nhỏ đều có thể dùng được khi có hỏa hoạn.
  • Khả năng chữa cháy tối ưu: Dung tích của bình là 650ml, nhưng khả năng dập lửa lên đến 16m2. Như vậy, với mức bình này có khả năng dập lửa gấp đôi so với các loại bình cùng dung tích. Loại bình này được đánh giá là loại bình có khả năng dập lửa tốt nhất trên thế giới.
  • Bình có tính ứng dụng đa dạng, bởi chúng có khả năng dập tắt các đám cháy loại A, B, C.
  • An toàn khi sử dụng: Chất chứa cháy được làm từ các phụ gia sản phẩm. Do vậy chúng không gây hại cho cơ thể con người. Đồng thời chúng cũng hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm. Đặc biệt bạn không cần lo lắng xem chúng có bị bể, gãy do ăn mòn.
  • Trọng lượng gọn nhẹ: Bình có trọng lượng nhỏ gọn, chỉ 650ml. bạn sẽ rất dễ dàng để bảo quản chúng cũng như sử dụng chúng khi không may có hoản hoạn xảy ra.

Giá bình chữa cháy dạng ném là bao nhiêu?

Giá bình dạng ném hiện đang rất hợp với túi tiền của người Việt Nam. Bình có dung tích 650ml bảo quản tốt ở nhiệt độ -10 độ C đến 60 độ C. Trọng trượng ~780g có thời hạn sử dụng 5 năm tính từ ngày sản xuất và bảo hành 12 tháng.

Giá bình chữa cháy dạng ném
Giá bình chữa cháy dạng ném

Tuy vào từng thời điểm áp dụng chương trình khuyến mãi hoặc số lượng sản phẩm mà bạn mua. Sẽ có mức giá khác nhau để phù hợp với túi tiền của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?