ACG Việt Nam hợp tác sản xuất thiết bị PCCC với nhà máy Z183 Bộ Quốc Phòng

Với mục tiêu trở thành một Tập đoàn về phòng cháy chữa cháy lớn mạnh và không ngừng mở rộng lĩnh vực sản xuất, Công ty Cổ phần Tập đoàn ACG Việt Nam đã có cuộc họp với Ban giám đốc công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ 83 về hợp tác và liên kết sản xuất thiết bị PCCC mang thương hiệu ACG Việt Nam “Made in Việt Nam”.

Thiết Kế Chưa Có Tên (7)

Thời gian qua, trên cả nước đã có nhiều vụ cháy nổ xảy ra gây thiệt hại nặng nề về người và của. Theo thống kê của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, trong 6 tháng đầu năm cả nước xảy ra 848 vụ cháy, làm chết 41 người, bị thương 42 người.

Mới đây vào chiều ngày 1/8, sự hy sinh dũng cảm của 3 cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an quận Cầu Giấy trong vụ cháy quán karaoke ISIS – 231 Quan Hoa đã để lại niềm thương xót, tiếc nuối cho gia đình, bạn bè của các chiến sĩ và người dân cả nước.

Đặc biệt, sau mỗi vụ hỏa hoạn có thiệt hại nghiêm trọng xảy ra, người dân lại đổ xô đi mua thiết bị chữa cháy về “thủ” cho gia đình mình. Từ đó, một số thiết bị chữa cháy, thiết bị bảo hộ, đặc biệt là bình chữa cháy trở thành mặt hàng bán chạy trên thị trường. Tuy nhiên, mua bình chữa cháy chất lượng thế nào, cách sử dụng sao cho an toàn thì không phải ai cũng biết…

Thực tế, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, phần lớn được nhập “tiểu ngạch” nên không được kiểm định chất lượng.

Với mong muốn đem lại những sản phẩm , thiết bị PCCC chất lượng cao cho người dân, ACG Việt Nam đã trực tiếp lên phương án liên kết với nhà máy Z183 sản xuất bình chữa cháy, trụ tiếp nước cứu hỏa và nhiều thiết bị PCCC khác mang thương hiệu ACG Việt Nam.

Thiết Kế Chưa Có Tên (8)

Thiết Kế Chưa Có Tên (2)

Thiết Kế Chưa Có Tên (3)

 

Những mẫu bình cứu hỏa của ACG Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, sánh ngang với sản phẩm bình chữa cháy của các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc…

 Với sự làm chủ về công nghệ trên mọi công đoạn thiết kế, sản xuất và quản lý chất lượng, ACG Việt Nam đáp ứng tất cả các yêu cầu cho sản phẩm đa dạng về chủng loại, linh hoạt về mẫu mã, trang trí (màu sơn, tem nhãn…)

Thiết Kế Chưa Có Tên

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)


 Ông Lê Văn Hệ, Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Tập đoàn ACG Việt Nam cho biết: “Thế mạnh sản xuất trụ cứu hỏa của Z183 gây tiếng vang trên thị trường nội địa và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới nên khi bắt tay liên kết sản xuất những sản phẩm bình chữa cháy với nhà máy, chúng tôi rất tự tin với công nghệ và trình độ của đội ngũ nhân sự của hai bên. Sản phẩm bình chữa cháy của ACG Việt Nam bước đầu được sản xuất và thử nghiệm rất thân thiện với môi trường, đặc biệt khả năng dập cháy nhanh hỗ trợ chữa cháy, đảm bảo cuộc sống và tài sản của người dân được an toàn”.

Thiết Kế Chưa Có Tên (4)

Sau những nỗ lực không mệt mỏi của cả hai bên, ACG Việt Nam luôn mong muốn dành những dòng sản phẩm bình chữa cháy, trụ cứu hỏa mang thương hiệu ACG Việt Nam “Made in Việt Nam” sẽ rời xưởng và đi vào thị trường, cùng đóng góp cho sự nghiệp phòng cháy chữa cháy của nước nhà, vì an sinh xã hội và an toàn cho mọi người.

Thiết Kế Chưa Có Tên (6)

Hiện tại, ACG Việt Nam đang tiến vào giai đoạn sản xuất thử nghiệm để chuyển sang sản xuất hàng loạt, nhằm cung ứng cho thị trường nội địa và tiến tới mở rộng thị trường quốc tế./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn bán hàng: 0968 046 114
1
Bạn cần hỗ trợ?