Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Báo giá Thang dây inox thoát hiểm chống cháy, siêu bền

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất

Thang thoát hiểm inox dây cáp là sản phẩm gần như không thể thiếu trong thời gian gần đây, khi mà hàng loạt vụ cháy chung cư diễn ra và đã có những thiệt hại lớn về người và vật chất. Và một điều dĩ nhiên là thang dây inox là dụng cụ thoát hiểm không thể thiếu nhằm thoát hiểm cho người dân tại các tòa nhà cao tầng, công trình trên cao, khách sạn, chung cư…

Đôi nét về thang dây inox thoát hiểm

Thang dây inox thoát hiểm với dây cáp làm bằng thép có độ chịu lực cực cao, chịu được tải trọng lớn, bậc thang làm bằng inox rất chắc chắn phù hợp với  điều kiện thời tiết Việt Nam. Thang dây inox thoát hiểm cáp tại Hà Nội được biết đến là một trong những thiết bị pccc quan trọng, nhất là thời gian gần đây rất nhiều vụ cháy chung cư xảy ra. Với độ bền cao thích hợp với mọi người sử dụng khi sự cô hỏa hoạn không may xảy ra, nhất là khi ở trên một độ cao nhất định buộc phải sử dụng thang dây inox thoát hiểm.

Hướng dẫn sử dụng thang dây inox thoát hiểm

Mọi thang dây thoát hiểm innox đều có dây cáp chắc chắn thường được sử dụng cứu hộ trong các tòa nhà cao tầng. Thang sử dụng nguyên lý lực ly tâm nên khi người leo xuống hoặc leo lên đều có khả năng giữ thăng bằng cao dễ dàng hạ xuống đất hoặc leo lên một cách cực kỳ an toàn và dễ dàng.

Mọi sản phẩm dây thoát hiểm cho nhà cao tầng đều được kiểm định kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng, chúng thường có độ bền cao với dây cáp chắc chắn, thanh inox ngang bền bỉ, đặc biệt khả năng chịu tải cao, chịu được ma sát tốt, không lo dẫn nhiệt khi hỏa hoạn xảy ra. Một điểm cộng nữa là khả năng bảo dưỡng và sử dụng trong điều kiện thời tết của Việt Nam rất tốt.

Cấu tạo thang dây inox thoát hiểm

Như đã đề cập ở trên thì thang thoát hiểm inox dây cáp cấu tạo gồm 3 phần chính: neo để gắn chặt thang với trần nhà, phần dây cáp chắc chắn và phần thanh ngang inox. Thông thường thang dây thoát hiểm có khả năng chịu tải lên đến hơn 200kg.

Thông thường khi có hỏa hoạn xảy ra thì thang dây có khả năng chịu tải thoát hiểm tốt nhất cho 2 người 1 người lớn và 1 trẻ em dưới 7 tuổi được đi kèm bằng đai phụ.

Độ chịu tải tốt nhất của thang dây inox thoát hiểm rơi vào khoảng 150k bằng với khoảng 2 người lớn. Dây có thể chịu được nhiệt độ cao và hoàn toàn chống lửa vì dây có lõi thép vật liệu được sử dụng trong hàng không.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.