Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Lăng chữa cháy D50 gang đúc nguyên khối

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:D50
Xuất xứ:Trung Quốc
Bảo hành:12 tháng
Tình trạng:Còn hàng

hoặc gọi
Danh mục:

Mô tả

Bạn đã từng hỏi Lăng phun chữa cháy là gì chưa? Lăng phun được làm từ gang có khả năng chịu lực cao, chống rỉ. Lăng phun được hiểu như là khớp nối với cuộn vòi chữa cháy giúp tăng áp suất phun nức. Là thiết bị cứu hỏa tiện lợi cho việc dập tắt đám cháy nhanh chóng, chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên gắn sẵn với cuộn vòi và lắp đặt sẵn trong tủ chữa cháy.

Lăng chữa cháy D50 gang đúc nguyên khối

Lăng chữa cháy D50 gang đúc nguyên khối

Đặc điểm của Lăng chữa cháy D50:

Dòng chảy khi ra khỏi miệng lăng chữa cháy hay xảy ra hiện tượng quay tròn quanh trục, làm giảm đáng kể chất lượng tia nước. Để đảm bảo dòng tia đi thẳng, các lăng chữa cháy có lưu lượng vừa và lớn(lăng A và lăng giá) người ta lắp thêm thiết bị nắn dòng.
Kết cấu của lăng có ảnh hưởng đến chất lượng tia nước. Một lăng chữa cháy có kết cấu hoàn chỉnh phải tạo được tia nước đi thẳng khi ra khỏi miệng lăng.
Dòng tia nước của lăng chữa cháy: Là tia nước được phun ra từ lăng chữa cháy không bị giới hạn bởi thành rắn và chuyển động tự do trong môi trường không khí
Cấu tạo tia nước đặc của lăng chữa cháy: Một tia nước chữa cháy có 3 phần rõ rệt: Phần tia nước đặc, phần rời rạc và phần tan rã.

Thông số kỹ thuật của lăng chữa cháy D50

STTBộ phậnVật liệu
1Vòng đệmCao su
2Ngàm lăng trụGang đúc nguyên khối
3Vòng đệmCao su
4Thân lăng trụGang đúc nguyên khối

BAT Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối thiết bị chữa cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định nghiêm ngoặt. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bảo hành chu đáo. Quý khách quan tâm đến sản phẩm từ chúng tôi vui lòng liên hệ 02466 814 114 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết!

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lăng chữa cháy D50 gang đúc nguyên khối”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array