Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Bình chữa cháy MFZ4 ABC

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:MFZ4
Xuất xứ:Trung Quốc
Bảo hành:12 tháng
Tình trạng:Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

Bình chữa cháy MFZ4 ABC  hay còn gọi bình cứu hỏa MFZ4 ABC, chất chữa cháy bằng bột ABC có khả năng chữa các đám cháy chất lỏng, chất khí, chất rắn được ứng dụng rất phổ biến trong các tòa nhà, nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, hộ gia đình,…

Bình chữa cháy ABC MFZ4

Bình chữa cháy ABC MFZ4

Với thời tiết nắng nóng như hiện nay ở Hà Nội oi bức, nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 50ºC những nguyên nhân hỏa hoạn tiềm ẩn rất dễ xảy ra, các thiết bị điện mua nắng nóng dùng quá tải rất dễ bị chập cháy,…thời tiết năng nóng như thế này rất nhiều người phải quan tâm đến thiết bị cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy để gặp phải trường hợp hỏa hoạn xảy ra không bị thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng con người.

Đặc tính kỹ thuật của bình chữa cháy ABC MFZ4

Tên bình: Bình chữa cháy MFZL4

Mã sản phẩm: MFZL4 ABC

Sức chứa: 4±0.08 kg

Hiệu quả phun: ≥ 9 (s)

Phạm vi phun: ≥ 4 (m)

Nhiệt độ hoạt động: – 20°C ~ 55°C

Áp suất vận hành: 1.2 (MPa)

Thử nghiệm qua nước: 2.5 (MPa)

Trọng lượng: 4Kg

Tổng trọng lượng cả bình: ~5.5 kg

Chiều cao: ~ 45cm

Sàn phẩm đã đạt tiêu chuẩn kiểm định an toàn, có chứng từ CO/CQ đầy đủ. Tình trạng hàng mới 100%, nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc.

Cấu tạo bình chữa cháy MFZ4 ABC

Đây là loại bình chữa cháy dạng bột khô, kí hiệu MFZ, chất chữa cháy có tính cơ động cao, dùng khí nitơ N2 nạp ở trong bình đẩy bột ra ngoài. Cấu tạo vỏ bình được làm bằngằng thép có khả năng chịu áp lực, bên trong được nối bằng một ống xifong khí đẩy thường là Nito, Cacbonic, Cacbon hiddro halogen,…gắn kết với các van, nắp đậy có thể tháo rời để nạp khí sau khi sử dụng hết, van khóa có thể bóp hoặc vặn , kẹp chì, đồng hồ áp lực khí đẩy, loa phun bằng kim loại hoặc nhựa cao su tổng hợp, kích cỡ thì tùy thuộc từng loại bình, chiều dài thì tùy thuộc từng bình, vỏ ngoài của bình được sơn tĩnh điện màu đỏ thể hiện cách riêng biệt của thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Chất chữa cháy trong bình kí hiệu như sau:

+ A: thuộc chất chữa cháy chất rắn như: Gỗ, giấy carton, bìa cứng và hầu hết các sản phẩm.

+ B: Thuộc chất chữa cháy chất lỏng: Xăng dầu, cồn, rượu,…

+ C: Chất chữa cháy khí như: Gas, khí và thiết bị điện hạ thế dưới 1000v.

Binh-chua-chay-MFZ4-ABC-1

Cách bảo quản bình chữa cháy đơn giản

Khí hậu tại Việt Nam nắng mưa thất thường do vậy bình chữa cháy phải được bảo quản đúng cách để đảm bảo chất chữa cháy trong bình hiệu quả, an toàn nhất. Theo luật PCCC thì bình chữa cháy phải được đặt ở nơi dễ thấy, thuận tiện cho việc chữa cháy, đặt bình chữa cháy ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 50°C. Nếu muốn lưu trữ ở ngoài trời thì bắt buộc phải có mái che, khi di chuyển cần nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, thiết bị rung động, thường xuyên kiểm tra bình 3 tháng/ lần nếu kim đồng hồ chỉ dưới vạch xanh thì phải nạp lại, sau khi mở van thì cần phải nạp đầy đủ trước khi tháo các linh kiện bịt kín, loại bỏ làm sạch các phần đã bị nhiễm bột. Nếu còn áp suất, khi trước tháo rời áp suất bằng cách bóp van từ từ cho khí thoát dần ra, kim áp kế chỉ về trị số 0, khi mở có tiếng xì thì lập tức kiểm tra ngay.

BAT Việt Nam là nhà phân phối bình chữa cháy MFZ4, MFZ8, MFZ1, MFZ2, MFZ35,…được kiểm định chất lượng bởi cơ quan PCCC đảm bảo đúng tiêu chuẩn, mang đến hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Sản phẩm nhập khẩu rõ ràng nguồn gốc CO/CQ đầy đủ, khi khách hàng cần hỗ trợ thêm về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 02439 100 888 để được hỗ trợ nhanh.

 (Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)