Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Vòi chữa cháy Trung Quốc PVC D50-10BAR-20M

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:PVC D50-10BAR-20M
Xuất xứ:Trung Quốc
Bảo hành:6 tháng
Tình trạng:Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

Vòi chữa cháy PVC – Chiều dài 20m, đường kính 50mm, thông số áp lực 10 bar, xuất xứ Trung Quốc hiện đang được cung cấp bởi BAT Việt Nam, Quý khách đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: 02466 814 114 để được hỗ trợ!

Voi-chua-chay-PVC-D50-10BAR-20M

Vòi chữa cháy Trung Quốc PVC D50-10BAR-20M được sử dụng phổ biến trong công tác phòng cháy chữa cháy để dẫn nước phun dập các đám cháy và chống cháy lan sang các khu vực lân cận. Vòi chữa cháy thường được đặt trong các tủ đựng thiết bị PCCC và để ở những nơi có thể nhìn thấy như lối đi, hành lang để thuận tiện cho công tác chữa cháy khi có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra.

Đặc tính kỹ thuật vòi chữa cháy Trung Quốc PVC D50-10BAR-20M:

– Chất liệu: PVC

– Áp suất làm việc: 10MPA

– Chiều dài : 20m

– Đường kinh: D50

– Xuất xứ: China

– Bảo hành 6 tháng

– Cam kết 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành khi có lỗi của bên thiết kế và thi công công trình – Sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật giá tốt nhất.

Bảo dưỡng và kiểm tra vòi chữa cháy như thế nào?

Vòi chữa cháy và các thiết bị chữa cháy cần được bảo dưỡng ở nơi dễ nhìn thấy và râm mát nhằm tránh xa các tác nhân có thể gây hư hổng như chuột, bọ cắn phá. Tốt nhất nên đặt cuộn vòi và các thiết bị chữa cháy trong tủ đựng thiết bị PCCC.
Nên dành thời gian kiểm tra vòi chữa cháy và các thiết bị chữa cháy ít nhất 6 tháng 1 lần để đảm bảo chất lượng tốt nhất và luôn luôn sẵn sàng sử dụng khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra bất cứ lúc nào.

(Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vòi chữa cháy Trung Quốc PVC D50-10BAR-20M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array