Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế PCCC công ty Dầu khí

Giá: Liên hệ

Tư vấn thiết kế PCCC công ty Dầu khí – BAT Việt Nam cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ tư vấn thiết kế PCCC cho công ty Dầu khí, cả trong và ngoài khơi. Chuyên môn và kinh nghiệm của công ty trong ngành Dầu khí là vô song và họ vẫn đi đầu trong lĩnh vực dầu khí của mình. Gọi ngay cho chúng tôi!


hoặc gọi

Mô tả

Tư vấn thiết kế PCCC công ty Dầu khí

BAT Việt Nam cung cấp một bộ đầy đủ các dịch vụ tư vấn thiết kế PCCC cho công ty Dầu khí, cả trong và ngoài khơi. Tuân thủ TCVN 5307 – Kho dầu mỏ, sản phẩm dầu mỏ – Yêu cầu thiết kế.

Đội ngũ chúng tôi là nhân viên có trình độ và giàu kinh nghiệm với một tập trung quan tâm chăm sóc khách hàng, đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất quán.

Vai trò của bộ phận Dầu khí trong công tác PCCC

 

 • Vai trò của bộ phận Dầu khí / Hàng hải là cung cấp một phạm vi đầy đủ các giải pháp cho ngành và cung cấp cho khách hàng một điểm tham gia phù hợp vào một cơ sở dịch vụ và sản phẩm kỹ thuật mở rộng. Chúng tôi cung cấp khả năng toàn diện trong danh mục dịch vụ chuyên môn của chúng tôi cung cấp giá trị gia tăng cho cơ sở khách hàng mở rộng của chúng tôi, những người thường hoạt động trong môi trường đòi hỏi khắt khe.
 • Với các hóa chất dễ cháy, khí và các vật liệu được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí, sử dụng lao động đang chú ý tuyệt vời để phòng cháy chữa cháy tại nơi làm việc. Kiểm soát nguy cơ hỏa hoạn là một phần quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho công nhân khi khai thác.
 • Để tuân thủ 11 quy tắc đạo đức nghề nghiệp của Người lao động Dầu khí, các công ty dầu khí nên sử dụng các kế hoạch phòng chống cháy, có thể bao gồm thiết bị và đào tạo cho người lao động.

11 quy tắc đạo đức nghề nghiệp của Người lao động Dầu khí

 1. Tôn trọng và tuân thủ các quy định của pháp luật, nội quy, quy định của đơn vị và các cam kết với khách hàng/đối tác.
 2. Trân trọng và gìn giữ các giá trị văn hoá dầu khí, truyền thống của những người đi tìm lửa.
 3. Trung thực, tận tâm và có ý thức trách nhiệm trong công việc; cống hiến trí tuệ và sức lực cho sự phát triển của ngành dầu khí Việt Nam.
 4. Luôn có thái độ cầu thị, thẳng thắn và chân thành tham gia đóng góp trong công việc; hợp tác và xây dựng tình thần làm việc Nhóm.
 5. Biết nhận trách nhiệm cá nhân; trân trọng các góp ý để tiếp thu, sửa chữa; thẳng thắn thừa nhận và học hỏi từ những sai lầm và khuyết điểm.
 6. Không lạm dụng chức vụ, quyền hạn, vị trí công tác; không vụ lợi, cá nhân trong quá trình giải quyết công việc.
 7. Chấp hành quyết định, phân công của cấp quản lý trực tiếp; không báo cáo vượt cấp, xử lý và giải quyết công việc vượt quá thẩm quyền theo quy định/phân công.
 8. Luôn có ý thức giữ gìn và bảo mật thông tin, tài liệu; bảo vệ và sử dụng tài sản chung một cách hiệu quả.
 9. Đề cao tinh thần tiết kiệm, chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và tuân thủ tuyệt đối các quy định về an toàn trong lao động, sản xuất.
 10. Tuân thủ văn hoá ứng xử với khách hàng/đối tác nhằm giữ gìn, làm đẹp thêm hình ảnh của Petrovietnam.
 11. Luôn thận trọng, không đưa hoặc nhận quà biếu mà giá trị của nó có thể tạo ra hoặc làm thay đổi hành động hoặc quyết định liên quan đến công việc.

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tư vấn thiết kế PCCC công ty Dầu khí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array