Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế PCCC cho các bến xe

Giá: Liên hệ

Tư vấn thiết kế PCCC cho các bến xe. Các kỹ sư PCCC của chúng tôi cung cấp các đánh giá về xây dựng, lập kế hoạch, cũng như kết nối từng vị trí trong khu vực bến xe, xây dựng quy trình chủ động trong an toàn phòng cháy chữa cháy. Liên hệ ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!


hoặc gọi

Mô tả

Tư vấn thiết kế PCCC cho các bến xe khách

Các bến xe nơi có nguy cơ xảy ra cháy nổ rất cao. Đây là nơi lưu thông thường xuyên của các loại xe khách khác nhau, luôn chứa nguồn nhiên liệu (xăng, dầu…), chưa kể việc quản lí con người rất khó, khi có quá nhiều con người cầm trên tay điếu thuốc, hay các bất cẩn từ các vật dễ cháy khác. Sẽ thật khó tả nếu không may có hỏa hoạn xảy ra nếu các bến xe khách không chủ động trang bị hệ thống PCCC cho khu vực bến xe và lân cận.

Có nhiều khía cạnh để xem xét trong tư vấn thiết kế an toàn cháy nổ. Ví dụ bao gồm, đặc tính dễ cháy của vật liệu xây dựng, phân chia khu vực cổng vào, cổng ra, phòng chờ, nơi đậu xe, trạm xăng dầu, khu vực hành chính… tại Bến Xe thành các khu vực cháy và khói, các tuyến thoát hiểm, khả năng chịu nhiệt cấu trúc các vị trí trên, dự đoán lan truyền cháy, hệ thống cảnh báo cháy thiết bị chữa cháy.

 

Tuân thủ Luật phòng cháy chữa cháy, việc thi công thiết kế thuộc phạm vi danh mục dự án, công trình thuộc diện phải thiết kế và thẩm duyệt về phòng cháy và chữa cháy.

a) Bến xe khách phải được xây dựng và lắp đặt các trang thiết bị phòng và chống cháy, nổ theo đúng quy định tại QCVN 06:2010/BXD và TCVN 2622:1995; Trường hợp trong bến xe khách có trạm cấp nhiên liệu, việc thiết kế, xây dựng và hoạt động của khu vực cấp nhiên liệu phải tuân thủ đúng theo quy định tại TCVN 4530:2011;

b) Cán bộ công nhân viên của bến xe khách phải được tập huấn nghiệp vụ về phòng và chống cháy, nổ;

c) Niêm yết quy định về phòng và chống cháy, nổ trong khu vực bến xe khách.

Trên đây là nội dung câu trả lời về những yêu cầu cần được đảm bảo đối với việc phòng chống cháy nổ trong bến xe khách. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 49/2012/TT-BGTVT.

Tại sao chọn BAT Việt Nam?

Các kỹ sư phòng cháy chữa cháy của chúng tôi cung cấp các đánh giá về xây dựng và lập kế hoạch, cũng như kết nối với gian hàng trong khu vực bến xe, xây dựng quy trình chủ động trong an toàn phòng cháy chữa cháy, áp dụng kinh nghiệm và chuyên môn cho các dự án đa dạng và đầy thử thách.

 

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tư vấn thiết kế PCCC cho các bến xe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array