Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Liên hệ
Bảo hành: Không
Tình trạng: Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

BAT Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống báo cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Bình, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà tĩnh, Thanh Hóa,….

Tu-van-thiet-ke-he-thong-phong-chay-chua-chay-tu-dong

  • Xây dựng quy hoạch, quy mô công trình phù hợp với tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy. Nghiện cứu khảo sát, lập kế hoạch xây dựng mô phỏng hệ thống thông qua bản vẽ, tư vấn thiết bị, công nghệ phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh không gian cần lắp đặt.
  • Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống chữa cháy mà chưa có phương án khả thi, chưa biết nên lựa chọn loại hệ thống nào cho phù hợp. Hệ thống đầu phun khô, hệ thống đầu phun ướt hay hệ thống xả tràn cho phù hợp với các điều kiện cần thiết đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt.
  • Tư vấn chi tiết lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy diện tích 50 x 100 m thì cần tối thiểu bao nhiều đầu phun? đường ống đi như thế nào thì hiệu quả? việc thi công đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng PCCC tại Việt Nam,…

Về cơ bản thì hệ thống phòng cháy chữa cháy được sử dụng nước, bọt kết hợp khí nén trong việc dâp tắt đám cháy. Các dạng hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế như sau:

+ Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy bằng khí nén

Hệ thống được thiết kế theo tiêu chuẩn bằng khí nén nhằm tạo ra môi trường chữa cháy thể khí để dập tắt đám cháy bằng cách dùng áp suất khí được nén đẩy bọt chữa cháy. Một số phương pháp cung cấp chất chữa cháy khác nhau, phun chất chữa cháy vào điểm yêu cầu để dập tắt đám cháy được triển khai trong những năm gầnần đây, nên cần phải phổ biến thông tin về các hệ thống và phương pháp chữa cháy, tiêu chuẩn này được soạn thảo nhằm đáp ứng yêu cầu trên.

Sự quan trọng trong việc phòng cháy chữa cháy cho một tòa nhà hay nhà xưởng được xem là một công việc tổng thể, chữa cháy bằng khí chỉ là một bộ phận, nhưng không nên bỏ qua các biện pháp khác như trang bị các thiết bị chữa cháy xách tay hoặc các thiết bị chữa cháy di động khác sử dụng cho sự trợ giúp ban đầu hoặc sử dụng trong trường hợp khẩn cấp hoặc để giải quyết sự cố.

Tu-van-thiet-ke-he-thong-phong-chay-chua-chay-tu-dong-1

Các chất chữa cháy thể khí đã được công nhận là một loại chất chữa cháy dập tắt có hiệu quả đối với các đám cháy chất lỏng dễ cháy và các đám cháy do điện và sự cố cháy thông thường thuộc đám cháy loại A, nhưng cũng không nên quên rằng khi vạch ra phương án phòng cháy chữa cháy toàn diện có thể có các đám cháy không thích hợp với loại chất chữa cháy bằng khí hoặc một số trường hợp hoặc tình huống có thể có nguy hiểm khi sử dụng loại chất chữa cháy này và cần có sự đề phòng.

Công ty cổ phần quốc tế BAT Việt Nam tự hào là nhà tư vấn, thiết kế và xây lắp trọn gói các hệ thống như sau:

  • Tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy, hệ thống điên, cấp thoát nước, kiến trúc công trình.
  • Tư vấn trong các lĩnh vực PCCC cứu hộ, cứu nạn.
  • Thiết kế, kiểm tra, đánh giá, thử nghiệm và kiểm định phương tiện, thiết bị pccc và cứu hộ, cứu nạn.
  • Thiết kế, giám sát thi công lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống PCCC, thiết bị cảnh báo, an ninh, thu lôi, chống sét, giới hạn chịu lửa.
  • Tư vấn thẩm định hồ sơ thiết kế hệ thống PCCC cho nhà, công trình và phương tiện giao thông cơ giới có yêu cầu đặc biệt về PCCC.
  • Nhập khẩu và phân phối các các thiết bị điện, điện lạnh, pccc, camera, sản xuất tủ điện phân phối hạ thế cho các công trình công nghiệp máng cáp điện các loại, vỏ hộp kim loại,…

(Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array