Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà máy gỗ

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam gửi đến Quý khách hàng một số hình ảnh dự án kỹ thuật chúng tôi đang thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công ty TNHH đầu tư phát triển Nông Lâm Nghiệp tại xóm Tự, xã Tam Sơn, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

thi-cong-he-thong-phong-chay-chua-chay-nha-may-go

Khi quý khách thực hiện thiết lập hệ thống phòng cháy chữa cháy thì đội ngũ chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế đưa ra hướng giải pháp an toàn và đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

Kỹ thuật thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

BAT Việt Nam là nơi hội tụ các kỹ thuật viên giỏi, trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm kết hợp với sự nhiệt huyết, nhiệt tình trong công việc. Kỹ thuật BAT sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi không quản khó khăn, hỗ trợ rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, những mong muốn từ Quý khách.

=> Nhiệm vụ của kỹ thuật BAT là mang đến hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn và khả năng  xử lý linh hoạt mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thi công rất bài bản, với các thiết bị cứu hỏa được nhập khẩu theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đi kém với các chứng chỉ chứng nhận chất lượng, khối lượng vật tư được tách biệt chi tiết để khách hàng dễ dàng nắm rõ việc các vấn đề xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy.

thi-cong-he-thong-phong-chay-chua-chay-nha-may-go-1

Kỹ thuật lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn

Cũng chỉ là đơn giản là lắp đặt các thiết bị báo cháy và chữa cháy theo đúng mô hình, bản vẽ thẩm duyệt bởi cơ quan PCCC. Tuy nhiên, Sự khéo léo, tỷ mỉ trong quá trình thực hiện sẽ đảm bảo được độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng về lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi nói một cách đơn giản hóa vấn đề để khách hàng dễ hàng hiểu hơn là: Lắp chiếc cảm biến khói trên trần nhà, vị trí được thiết kế đúng quy định thế nhưng một người có tay nghề, kinh nghiệm sẽ tạo cho không gian sự thẩm mỹ cao, còn đối với người không có trình độ chuyên môn thì chúng tôi không dám khẳng định họ sẽ mang đến cho bạn một không gian đẹp, hoàn hảo,…Chưa nói đến việc lắp đặt các thiết bị không đúng nguyên tắc, đúng quy trình thì sẽ không có hiệu quả, không mang lại độ chính xác cao.

Chính vì thế, mục đích của bài viết này chúng tôi muốn hướng đến cho khách hàng có một sự lựa chọn đúng đắn và tìm đúng đơn vị thi công bề dày kinh nghiệm để thực hiện thi công phòng cháy chữa cháy “Tránh tiền mất, tật mang”.

thi-cong-he-thong-phong-chay-chua-chay-nha-may-go-2

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tại BAT Việt Nam

Chúng tôi luôn tự hào vì đã sở hữu được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và sự nhiệt huyết cháy bỏng của đội ngũ với niềm khao khát thực hiện thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Khi khách hàng thực hiện hợp đồng thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tại công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các chế độ bảo hành, chính sách theo đúng nguyên tắc công ty đưa ra. Chúng tôi thực hiện dưới sự cấp phép của cơ quan nhà nước, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn pháp luật Việt Nam quy định. Chính vì vậy, khi tham gia thực hiện dự án sẽ có những bản hợp đồng có đầy đủ tư cách pháp nhân, người chịu trách nhiệm và có sự giám sát của các chuyên gia. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất cứ sản phẩm hay dịch vụ của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: 02439 100 888 –  0989 398 114 để được hỗ trợ!

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà máy gỗ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array