Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Nhận tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy nhà xưởng

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm:
Xuất xứ: Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

hoặc gọi

Mô tả

Nhà xưởng mọc lên ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc thiết lập hệ thống phòng cháy chữa cháy tăng lên. Vì sự cần thiết là vấn đề nóng bỏng đang được sự quan tâm của hơn của nhiều người gia đình, xã hội hay các cơ quan,….Với thời tiết, khí hậu hiện nay thì càng ngày càng trở nên phức tạp nóng nực, đôi khi chúng ta chỉ cần bất cẩn chút thì nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra, bất cứ lúc nào không hề biết trước. Chính vì vậy, các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy mang đến cho bạn sự an toàn về tính mạng con người, tài sản khi trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

 

Nhận tư vấn thiết kế PCCC nhà xưởng

 

Các cơ quan, nhà xưởng, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, bệnh viện,…thực sự đang rất quan tâm đến việc tư vấn thiết kế pccc. Cái ban đầu bao giờ cũng cần sự vững chắc, nếu ban đầu không có kế hoạch tốt, bản vẽ tốt, tư vấn tốt thì thực sự bạn rất tốn kém về chi phí, các khoản phát sinh xảy ra đột biến. Chính vì vậy, một người kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn thiết kế bao giờ cũng chính xác và đảm bảo an toàn cho các khoản tài chính, chất lượng hệ thống pccc,…..

nhan-tu-van-thiet-ke-phong-chay-chua-chay-nha-xuong

Thiết bị phòng cháy chữa cháy nhiều người đang còn khá băn khoăn và chưa am hiểu về hệ thống pccc là gì? như thế nào? được sử dụng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà kho, phòng làm việc,….

Công ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các dự án, công trình nhà ở, nhà xưởng, trung tâm thương mại,…khi khách hàng đến với công ty chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tư cách pháp lý, đảm bảo mang đến sự bền vững cho từng hạng mục công trình.

nhan-tu-van-thiet-ke-phong-chay-chua-chay-nha-xuong-1

Khi cần được tư vấn thiết kế thì quý khách liên hệ: 0989 398 114 kỹ thuật chúng tôi sẽ đến tận công trình khảo sát thực tế, lên kế hoạch bản vẽ chi tiết, xin thẩm duyệt bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy, sắp xếp thi công lắp đặt đúng theo tiến độ đảm bảo tốt công việc sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng gửi về:


CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM

Đ/c: Số 34BT1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0989 398 114 – 02439 100 888 

Email: info@batvietnam.com.vn

Website: www.batvietnam.com.vn

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhận tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy nhà xưởng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array