Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC trường học

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Các giải pháp phòng cháy chữa cháy tăng cường là giải pháp khả thi duy nhất để giảm nguy cơ hỏa hoạn trong các trường học và các cơ sở giáo dục.

Chúng tôi tin rằng hỏa hoạn trong các trường học có thể được giảm đáng kể bằng cách cung cấp một giải pháp tích hợp được thiết kế theo mục đích dựa trên một phân tích rủi ro chi tiết.

Trong hơn 20 năm, chúng tôi đã được dành riêng để cung cấp các giải pháp chuyên về thiết kế, thử nghiệm, sản xuất, lắp đặt hệ thống PCCC trường học.

Phát hiện và báo cháy

BAT Việt Nam cung cấp một loạt các gói phát hiện và báo cháy cho cả bản dựng mới và nâng cấp cho các cơ sở hiện tại.

Bình chữa cháy

BAT Việt Nam cung cấp một loạt các loại bình chữa cháy chất lượng cao, hiệu quả về chi phí, cuộn vòi, chân đế và tủ được thiết kế. Các nghiên cứu về sự cố cháy nổ đã tiết lộ rằng trong 80% trường hợp, một bình chữa cháy xách tay đã dập tắt thành công đám cháy – biến chúng trở thành một công cụ phòng cháy chữa cháy vô giá trong trường học và các cơ sở giáo dục.

Việc tiếp cận bình chữa cháy trong trường học thường bị giới hạn bởi việc đặt thiết bị hoặc vật liệu ở phía trước thiết bị. Kết quả là, một số đơn vị được che giấu hoặc hầu như không thể tiếp cận trong trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng. Hướng dẫn tiêu chuẩn khuyến cáo hoặc yêu cầu duy trì việc truy cập đó vào tất cả các bình chữa cháy di động. Ký hiệu hoặc biểu tượng phải được đăng phía trên thiết bị để cho biết sự hiện diện của thiết bị.

Vòi phun nước chữa cháy

Đảm bảo rằng khi có bất cứ rủi ro hỏa hoạn xảy ra, vòi phun nước điều làm việc tối ưu nhanh chóng khống chế lửa và không để đám cháy bị lan rộng trong khu vực trường học.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

BAT Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thành phố, kỹ sư và những đối tác để cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống PCCC trường học đặc biệt.

Gọi cho chúng tôi – BAT Việt Nam theo Hotline tư vấn miễn phí 02466 814 114 để tư vấn thiết kế hệ thống PCCC phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể điền vào mẫu đăng kí tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tên của bạn *:

Email:

Điện thoại *:

Địa chỉ liên hệ:

Nội dung:

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.