Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC nhà máy

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bạn có biết tình hình cháy, nổ: Toàn quốc xảy ra 365 vụ cháy, làm chết 7 người, bị thương 7 người, tài sản thiệt hại ước tính 70,73 tỷ đồng. So với tháng 2/2018, giảm 8 vụ, giảm 2 người chết và giảm 10 người bị thương.

Hệ thống chữa cháy an toàn và đáng tin cậy cho bất kỳ nhà máy sản xuất nào

Ở đây BAT Việt Nam, các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra, duy trì, giám sát và sửa chữa các hệ thống chữa cháy trong các cơ sở sản xuất trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo rằng các hệ thống PCCC của bạn đáp ứng các hướng dẫn của NFPA, TCVN cũng như các yêu cầu về an toàn cháy nổ tại địa phương.

LẮP ĐẶT VÀ KIỂM TRA HỆ THỐNG PCCC

Kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt các giải pháp ngăn chặn lửa phù hợp với nhu cầu riêng của ngành sản xuất. Chúng tôi cung cấp tất cả các cách thức của các hệ thống chữa cháy bao gồm vi môi trường, CO2, hóa chất khô và chất tẩy rửa.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

BAT Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thành phố, kỹ sư và những đối tác để cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống PCCC nhà máy đặc biệt.

Gọi cho chúng tôi – BAT Việt Nam theo Hotline tư vấn miễn phí 02466 814 114 để tư vấn thiết kế hệ thống PCCCphù hợp với ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể điền vào mẫu đăng kí tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tên của bạn *:

Email:

Điện thoại *:

Địa chỉ liên hệ:

Nội dung:


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.