Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC ngân hàng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Phòng cháy chữa cháy cho ngân hàng và các công ty tài chính

Trong ngành ngân hàng và tài chính có tính cạnh tranh cao, khách hàng ngày càng tìm kiếm các cách linh hoạt trong lĩnh vực ngân hàng và đầu tư.

Hàng triệu giao dịch tài chính một ngày diễn ra một sự phụ thuộc nặng nề vào cơ sở hạ tầng điện tử. Bất kỳ tạm ngưng đột xuất nào đối với cơ sở hạ tầng này do hỏa hoạn gây ra, có thể có ảnh hưởng đáng kể đến mối quan hệ khách hàng và tính liên tục của doanh nghiệp.

Để đảm bảo ngành ngân hàng và tài chính đáp ứng được mục tiêu phân phối của họ, BAT Việt Nam đã phát triển một loạt các hệ thống an ninh và an toàn tích hợp đáng tin cậy – Trở thành lựa chọn hoàn hảo cho ngân hàng, cho tất cả các yêu cầu về hỏa hoạn và an toàn của bạn.

Các sản phẩm liên quan đến phòng cháy chữa cháy Ngân hàng & Tài chính:

  1. Thiết bị báo cháy
  2. Thiết bị phòng cháy chữa cháy
  3. Bình chữa cháy
  4. Vòi phun nước chữa cháy
  5. Dịch vụ chuyên nghiệp

BAT Việt Nam tư vấn, phân tích, đổi mới, thiết kế và có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

BAT Việt Namcó hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thành phố, kỹ sư và những đối tác để cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế PCCC Ngân hàng đặc biệt.

Gọi cho chúng tôi – BAT Việt Nam theo Hotline tư vấn miễn phí 02466 814 114 để tư vấn thiết kế hệ thống PCCC phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể điền vào mẫu đăng kí tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tên của bạn *:

Email:

Điện thoại *:

Địa chỉ liên hệ:

Nội dung:

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.