Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế PCCC chung cư – Hiệu quả, Tiết kiệm

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất

Những người sống trong một tòa nhà chung cư cần phải suy nghĩ trước và chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp có hỏa hoạn. Điều quan trọng là phải biết các tính năng an toàn cháy nổ trong tòa nhà của bạn và làm việc cùng với hàng xóm để giúp giữ cho tòa nhà an toàn nhất có thể.

GIẢI PHÁP BẢO VỆ CHÁY & CUỘC SỐNG AN TOÀN CUỘC SỐNG
Các sản phẩm chống cháy và an toàn toàn diện bao gồm:

  • Hệ thống chữa cháy
  • Hệ thống bơm chữa cháy
  • Hệ thống báo cháy
  • Bình chữa cháy

Trong khi hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt và bảo dưỡng đúng cách làm giảm đáng kể nguy cơ rủi ro liên quan đến hỏa hoạn và thiệt hại về tài sản, nhiều chủ dự án và chủ các tòa nhà chung cư đã không thực hiện kế hoạch kiểm tra và bảo trì định kỳ .

Hợp tác với BAT Việt Nam để không chỉ lắp đặt thiết bị chống cháy, mà còn đảm bảo sự sẵn sàng và độ tin cậy của thiết bị. Các giải pháp thân thiện với ngân sách cho các thuộc tính thuộc mọi quy mô của chúng tôi là một trong những nhà thầu chống cháy hàng đầu ở Việt Nam, chuyên về các vòi phun chữa cháy, thiết bị báo cháy, máy bơm chữa cháy, Liên hệ với chúng tôi hôm nay

BAT Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thành phố, kỹ sư và những đối tác để cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống PCCC chung cư đặc biệt.

Gọi cho chúng tôi – BAT Việt Nam theo Hotline tư vấn miễn phí 02466 814 114 để tư vấn thiết kế hệ thống PCCC phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể điền vào mẫu đăng kí tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tên của bạn *:

Email:

Điện thoại *:

Địa chỉ liên hệ:

Nội dung:


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.