Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tư vấn thiết kế, kỹ thuật PCCC cho cao ốc | BAT Việt Nam

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tư vấn thiết kế PCCC cao ốc 

BAT Việt Nam cung cấp sự trợ giúp trong việc lập kế hoạch và tư vấn thiết kế hệ thống PCCC bảo vệ cần thiết, bao gồm hệ thống báo cháy và báo động, thông gió khói, thiết kế hệ thống phun nước và nhiều hơn nữa.

Bảo vệ phòng cháy thụ động

BAT Việt Nam hỗ trợ các kiến ​​trúc sư và nhà thầu trong việc thiết kế các tòa nhà cao ốc hiệu quả về an toàn cháy nổ bằng cách sử dụng các phương pháp phòng chống cháy thụ động. Cửa ra vào, trần nhà và sàn nhà, quy hoạch các tuyến lối thoát phù hợp, đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc tối thiểu chống cháy và hơn thế nữa. vv

Hệ thống báo cháy tự động 

Tư vấn thiết kế PCCC cao ốc giúp trang bị kiến thức và tình huống để phát hiện hỏa hoạn và báo động hỏa hoạn có tầm quan trọng đặc biệt đối với hậu quả của hỏa hoạn, đặc biệt là về sự an toàn của người cư ngụbảo vệ tài sản. Việc lựa chọn một hệ thống phát hiện cháy và báo động cháy phụ thuộc vào nguồn lửa, cấu trúc, mục đích và việc sử dụng một tòa nhà, cao ốc. Trong các tòa nhà, cao ốc, nơi công cộng với đám đông lớn, báo động hỏa hoạn có thể được hoàn thành bằng hệ thống báo động bằng giọng nói khẩn cấp, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp và các hệ thống chiếu sáng EXIT phù hợp để hướng dẫn con người nhanh chóng đến lối thoát gần nhất. Chúng tôi có thể xác định hệ thống phát hiện và cảnh báo phù hợp nhất cho từng tòa nhà, cao ốc cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

BAT Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các thành phố, kỹ sư và những đối tác để cung cấp trụ chữa cháy đặc biệt.

Gọi cho chúng tôi – BAT Việt Nam theo Hotline tư vấn miễn phí 02466 814 114 để tư vấn thiết kế hệ thống PCCC cao ốc phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn cũng có thể điền vào mẫu đăng kí tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tên của bạn *:

Email:

Điện thoại *:

Địa chỉ liên hệ:

Nội dung:


MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Giao hàng nhanh trong 1-3 ngày.

30 NGÀY ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu máy bị lỗi từ nhà sản xuất.