Nhà phân phối thiết bị cứu hỏa, chữa cháy

Tủ trung tâm báo cháy FireNET Plus Hochiki

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: FireNET Plus
Xuất xứ: Liên hệ
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

hoặc gọi
Danh mục:

Mô tả

BAT Việt Nam cung cấp tủ trung tâm báo cháy FireNet Plus Hochiki chính hãng thực hiện cho hệ thống báo cháy chuyên nghiệp, đây là loại trung tâm báo cháy địa chỉ ứng dụng cho các tòa nhà, nhà cao tầng, chung cư, nhà xưởng, văn phòng làm việc,…

=> Đặt hàng nhanh: 02466 814 114

Tủ trung tâm báo cháy FireNET Plus Hochiki

Tủ trung tâm báo cháy FireNET Plus Hochiki

Mô tả chi tiết về tủ trung tâm báo cháy FireNet Plus Hochiki:

– Trung tâm FireNET™ Plus 1127 là loại trung tâm báo cháy địa chỉ 1 loop (2 loop option), có card gởi thông tin khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại và giao tiếp với các tủ khác qua đường truyền RS485.

– Mỗi loop dung lượng 127 địa chỉ bao gồm đầu báo và module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên đến 254 thiết bị/ 1 loop.

– Đặc biệt dây kết nối giữa các thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm là loại dây thông thường không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm đáng kể chi phí so với dùng các trung tâm khác.

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này có thể lập trình linh hoạt như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn liên tục hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho giao tiếp với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– Tương thích với tất cả các thiết bị địa chỉ của hãng, có thể kết nối với thiết bị không địa chỉ thông qua module zone.

– Hỗ trợ miễn phí phần mềm Loop Explorer Windows® giúp cho công việc lập trình trở nên đơn giản và nhanh chóng, bên cạnh đó phần mềm còn xây dựng các công cụ đem lại tiện ích cho người dùng như: xem màn hình tủ trên máy tính, xem tình trạng bẩn của từng thiết bị khi bảo trì.

(Biên tập: Trang Market)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ trung tâm báo cháy FireNET Plus Hochiki”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Array