Trào lưu mua thiết bị cứu hỏa mùa nắng nóng

Mua thiết bị cứu hỏa mùa nắng nóng là rất cần thiết. Như chúng ta đã biết, mùa nắng thời thiết oi bức, nhiệt độ tăng dần các nguyên nhân hỏa hoạn tiềm ẩn khó kiểm soát.

Trang bị thiết bị cứu hỏa mùa nắng nóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị cứu hỏa, người tiêu dùng khó biết mình sử dụng loại thiết bị cứu hỏa nào thì phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

Trao-luu-mua-thiet-bi-cuu-hoa-mua-nang-nong

Thiết bị cứu hỏa có rất nhiều loại, năm 2017 BAT mới ra mắt khách hàng dòng sản phẩm báo cháy Leaders Tech với ưu điểm nhanh và hiệu quả. Dòng sản phẩm này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thiết bị bao gồm: Đèn báo cháy, đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo gas, nút ấn, chuông và tủ trung tâm báo cháy. Với mỗi loại đều có nhiều công suất khác nhau phù hợp với từng quy mô, diện tích mặt hàng kinh doanh. Các thiết bị này nhập khẩu được bảo hành theo nhà sản xuất, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Trao-luu-mua-thiet-bi-cuu-hoa-mua-nang-nong-1

Có những quy định về thiết bị cứu hỏa mới nhất mà có thể nhiều khách hàng chưa biết, đội ngũ chuyên gia tư vấn bán thiết bị cứu hỏa am hiểu các dòng sản phẩm, luật quy định phòng cháy chữa cháy, cứu hộ – cứu nạn đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Mua bình chữa cháy Việt Nam Dragon đã được kiểm định đầy đủ

Bình chữa cháy Việt Nam được làm dưới nhiều dạng: Chất khí Co2 và bột ABC, BC có khả năng chữa các đám cháy chất lỏng, chất khí và chất rắn, cùng các thiết bị điện hạ thế dưới 1000V. Bình đã được dán tem kiểm định chất lượng của cục cơ quan PCCC mang đến sự toàn cho người dùng.

Với các loại bình chữa cháy thì mua nắng nóng như thời điểm hiện nay là rất cần thiết. Trong những năm vừa qua xảy ra rất nhiều vụ hỏa hoạn khiến thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng của con người.

Để được tư vấn chi tiết về các thiết bị cứu hỏa Quý khách vui lòng liên hệ: 024 39 100 888 để được hỗ trợ!

(Biên tập: Trang Market)

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG