Sắm bình chữa cháy cho mùa khô hanh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị cứu hỏa trong đó có bình chữa cháy, chúng tôi luôn tự hào với các đối tác, đại lý có doanh số lớn nhất trong thương hiệu phòng cháy chữa cháy ở Việt Nam.

Khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam thay đổi thất thường, chúng ta không biết sự cháy xảy ra ở đâu? khi nào? để kiểm soát được nó thì hiện nay trên thị trường đang có nhiều trang thiết bị cứu hỏa rất hiện đại. Một trong số đó là bình chữa cháy được sử dụng rất phổ biến và tiện ích theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sắm bình chữa cháy cho mùa hanh khô

Mùa đông ở Miền Bắc thường hanh khô, các thiết bị điện tử ngày càng nhiều việc sử dụng thiết bị điện ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn rất cao ở các hộ gia đình, tòa nhà, văn phòng, tổ chức,…nếu không được đề phòng và có biện pháp phòng tránh thì dễ để lại thiệt hại nặng nề cho tài sản, con người, an ninh – xã hội. Các cơ quan phòng cháy chữa cháy thường thông báo những biện pháp đề phòng đến từng hộ gia đình, người dân luôn phải nâng cao kiến thức phòng cháy chữa cháy.

Việc sắm bình chữa cháy cho mùa hanh khô là một giải pháp thực sự rất hữu hiệu, chi phí  cũng khá rẻ nên phù hợp với mọi đối tượng.

sam-binh-chua-chay-cho-mua-kho-hanh

Bạn có thể tham khảo một số bình chữa cháy của BAT Việt Nam đang phân phối trên thị trường. Bằng cách liên hệ: 02439 100 888 – 0965 848 555 để được gửi bản catalog chi tiết.

Lưu ý: Khi mua bình chữa cháy thì các bạn cũng nên chú ý đến hạn sử dụng, tem kiểm định chất lượng, chứng từ xuất xưởng để đảm bảo mua hàng đúng chất lượng an toàn cho quá trình sử dụng được nâng cao.

Đừng ham rẻ mua phải hàng kém chất lượng, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh hãy liên hệ về Công ty Cổ Phần Quốc Tế BAT Việt Nam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hoặc gửi bảng tiến độ về email: info@batvietnam.com.vn để được giải đáp nhanh chóng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BAT VIỆT NAM

Đ/C: Biệt Thự 34BT1 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 02439 100 888 – 0979 958 114

Email: info@batvietnam.com.vn

Website: www.batvietnam.com.vn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI NGAY
CHỈ ĐƯỜNG